Tạo Dựng Thương Hiệu PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Tạo Dựng Thương Hiệu được viết bởi tác giả FaBian Geyrhalter, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tạo Dựng Thương Hiệu được nhà xuất bản NXB Thanh Hóa phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Tạo Dựng Thương Hiệu PDF

✅ Tác giả ✅ FaBian Geyrhalter
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Hóa
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
136
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
150 gram
✅ Người dịch
Hồng Ân

Tải Sách Tạo Dựng Thương Hiệu PDF

Tải sách Tạo Dựng Thương Hiệu PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Tạo Dựng Thương Hiệu

Hình ảnh bìa sách Tạo Dựng Thương Hiệu

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tạo Dựng Thương Hiệu

Lấy cảm hứng từ những công ty kinh doanh các mặt hàng bình thường nhưng lại chiếm được sự tin yêu của khách hàng, Geyrhalter nhấn mạnh rằng, những cải tiến về sản phẩm và dịch vụ không phải là con đường duy nhất để thành công, nhất là đối với các thương hiệu kinh doanh các mặt hàng “bình thường”. Ông cho rằng, dù bạn có xây dựng thương hiệu bằng cách nào, thì cũng nên xuất phát từ sự chân thành, phải làm vì khách hàng, thay vì nghĩ về khách hàng. Bên cạnh đó, thương hiệu cần phải cởi bỏ lớp “trang phục” đang khoác lên mình và tập trung vào các giá trị, tầm nhìn, và sứ mệnh của mình trong việc thành tâm giải quyết các vấn đề xã hội.

Bằng kiến thức được chính tác giả đúc kết sau nhiều năm tư vấn, làm việc cùng những thương hiệu thuộc đủ mọi quy mô, chắc chắn bạn đọc sẽ tìm ra con đường mình phải đi, hoặc có thể lý giải được khúc mắc khiến thương hiệu của mình chưa tạo được sức bật.

Xem Thêm Thông Tin Tạo Dựng Thương Hiệu ở đâu

Bạn có thể mua sách Tạo Dựng Thương Hiệu tại đây với giá

44.000 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Tạo Dựng Thương Hiệu PDF

Tạo Dựng Thương Hiệu MOBI

Tạo Dựng Thương Hiệu FaBian Geyrhalter ebook

Tạo Dựng Thương Hiệu EPUB

Tạo Dựng Thương Hiệu full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Fabian Gerhardt
Báo Thanh Hóa

Năm 2020

136

bìa mềm

150

Hồng Ân

Lấy cảm hứng từ các công ty bán những mặt hàng bình thường nhưng lại giành được sự tin tưởng của khách hàng, Geyrhalter nhấn mạnh rằng đổi mới sản phẩm và dịch vụ không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công, đặc biệt là đối với các thương hiệu kinh doanh các mặt hàng “bình thường”. Anh ấy tin rằng bất kể bạn xây dựng thương hiệu của mình bằng cách nào, nó phải xuất phát từ sự chân thành và làm những điều vì khách hàng chứ không phải vì khách hàng. Ngoài ra, các thương hiệu cần cởi bỏ “lớp áo” và tập trung vào các giá trị, tầm nhìn và sứ mệnh, đồng thời chân thành giải quyết các vấn đề xã hội.

Với kiến ​​thức mà tác giả có được qua nhiều năm tư vấn và làm việc với các thương hiệu ở mọi quy mô, người đọc chắc chắn sẽ tìm thấy con đường họ phải đi, hoặc có thể giải thích điều gì làm cho một thương hiệu trông mới. Thương hiệu của anh ấy không tạo ra ràng buộc.


image
image
image

Giá đặc biệt
44,000 vnđ

Năm 2020

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN