Tạo Động Lực – Tăng Hiệu Suất – Motivation And Performance PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Tạo Động Lực – Tăng Hiệu Suất – Motivation And Performance được viết bởi tác giả Adrian Furnham, Ian MacRae, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tạo Động Lực – Tăng Hiệu Suất – Motivation And Performance được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Tạo Động Lực – Tăng Hiệu Suất – Motivation And Performance PDF

✅ Tác giả ✅ Adrian Furnham, Ian MacRae
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
336
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Ngô Hoài Linh

Download ebook Tạo Động Lực – Tăng Hiệu Suất – Motivation And Performance PDF

Tải sách Tạo Động Lực – Tăng Hiệu Suất – Motivation And Performance PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tạo Động Lực – Tăng Hiệu Suất – Motivation And Performance

Hình ảnh bìa sách Tạo Động Lực – Tăng Hiệu Suất – Motivation And Performance

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tạo Động Lực – Tăng Hiệu Suất – Motivation And Performance

TẠO ĐỘNG LỰC – TĂNG HIỆU SUẤT 
Có hay không có động lực sẽ ảnh hưởng đến quyết định hành động hay không-hành-động của mỗi người. Động lực chính là điểm khác biệt giữa trạng thái thụ động chỉ nghĩ trong đầu về việc cần làm và trạng thái chủ động thực sự bắt tay vào làm. Khi có động lực, bất kỳ ai cũng dễ dàng đạt được những thành tích xuất sắc hơn.
Khoa học và quá trình nghiên cứu về động lực, năng suất trong công việc giúp chúng ta biết cách tạo động lực cho mọi người, cách tăng lợi nhuận, năng suất cho công ty, giúp công ty trở thành một nơi làm việc tốt hơn cho nhân viên. Những người lãnh đạo sẵn sàng nắm bắt và thực hiện cải thiện sẽ tạo lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ cho công ty.
Công việc không phải là một chiến trường với hai phe là thành tích của công ty và sức khỏe tâm sinh lý của nhân viên. Chúng ta không nhất thiết phải hy sinh sức khỏe và hạnh phúc cho năng suất và lợi nhuận. Những nhân viên có động lực, gắn kết với công ty chắc chắn làm việc hiệu quả hơn, sáng tạo hơn, năng suất hơn và cống hiến nhiều hơn cho công ty. Những nơi làm việc tốt nhất luôn tạo một văn hóa và môi trường thúc đẩy nhu cầu cống hiến toàn bộ tiềm năng của nhân viên cho công ty.
Hai tác giả Adrian Furnham và Ian MacRae đã xây dựng quyển sách Tạo động lực – Tăng hiệu suất một cách thú vị, cuốn hút, truyền cảm hứng, và hơn hết thật hữu ích. Đặc biệt, nếu công việc của bạn là quản lý và tạo động lực cho mọi người, bạn sẽ tìm thấy nhiều phần trong quyển sách rất thích hợp để áp dụng trong công việc.
Bên cạnh những câu chuyện về thành công – thất bại, chỉ ra những sai lầm – thiếu sót trong quản lý và nhiều vấn đề khác đang diễn ra trong môi trường công sở, Tạo động lực – Tăng hiệu suất còn ẩn chứa hai thông điệp xuyên suốt và tích cực:
1. Mọi người có thể thay đổi để trở nên tốt hơn: Hiệu suất làm việc của mỗi cá nhân có thể cải thiện và có nhiều phương pháp để phát triển động lực bên trong cũng như nâng cao hiệu suất tổng thể.
2. Công việc có thể vừa truyền cảm hứng vừa mang lại lợi nhuận: Bên cạnh những cải cách góp phần cải thiện môi trường làm việc, vẫn còn nhiều phương diện khác trong công việc cần cải tiến để trở nên hiệu quả hơn, nâng hiệu suất lên cao hơn, thu về nhiều lợi nhuận hơn để cả nhân viên lẫn công ty cùng hưởng lợi.
Một số đoạn trích hay trong sách Tạo động lực – Tăng hiệu suất:
– Động lực bên trong và động lực bên ngoài không loại trừ lẫn nhau và không có cái nào là quan trọng hơn cái nào. Thử nghĩ đến một nhân viên vui vẻ, có động lực, có thành tích tốt và mức động lực bên trong của người này rất cao, bạn nói với họ rằng vì họ yêu công việc rất nhiều nên họ không cần nhận thêm tiền lương. Sau đó, nói với họ rằng phần thưởng bên ngoài không quan trọng bằng tình yêu công việc. Người đó sẽ chuyển hướng động lực sang “cửa thoát hiểm” gần nhất.
– Mối quan hệ giữa hai loại động lực không phải lúc nào cũng đơn giản và sự khác biệt giữa động lực bên trong-ngoài còn có mối quan hệ với chất lượng và số lượng thành quả. Trong một bài phân tích tổng hợp từ kết quả nghiên cứu trong suốt 40 năm, bao gồm 183 bài nghiên cứu với hơn 200,000 người tham gia, các tác giả đã xác nhận động lực bên ngoài có liên hệ chặt chẽ nhất với số lượng, trong khi động lực bên trong có liên hệ gần gũi hơn với chất lượng của thành phẩm lao động.
– Các phần thưởng ảnh hưởng đến hành vi và chúng ta có thể thay đổi hoặc hoán đổi phần thưởng. Tiền là một đơn vị thưởng tiêu chuẩn cho nhiều hành động bởi vì chúng có thể hoán đổi dễ dàng với những phần thưởng khác. Và, tất nhiên, tiền là một công cụ tạo động lực đầy quyền lực. Thật ngớ ngẩn nếu như có ai đó nói rằng tiền không có tầm quan trọng trong đa số các công ty. Câu hỏi quan trọng nhất ở đây là khi nào và bằng cách nào mà tiền có thể tạo động lực trong công việc.
– Nhưng các nghiên cứu liên tục cho thấy sự giàu có và hạnh phúc không có mối liên hệ quá chặt chẽ với nhau. Nếu một người không có đủ tài chính để sinh sống ở mức căn bản nhất thì điều đó có thể dẫn đến stress cao độ và ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe tâm sinh lý. Nhưng việc tình hình tài chính ở mức trung bình, mức cao và mức rất cao không có ảnh hưởng gì nhiều đến mức độ hạnh phúc của con người.

Mua sách Tạo Động Lực – Tăng Hiệu Suất – Motivation And Performance ở đâu

Bạn có thể mua sách Tạo Động Lực – Tăng Hiệu Suất – Motivation And Performance tại đây với giá

80.000 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Tạo Động Lực – Tăng Hiệu Suất – Motivation And Performance PDF

Tạo Động Lực – Tăng Hiệu Suất – Motivation And Performance MOBI

Tạo Động Lực – Tăng Hiệu Suất – Motivation And Performance Adrian Furnham, Ian MacRae ebook

Tạo Động Lực – Tăng Hiệu Suất – Motivation And Performance EPUB

Tạo Động Lực – Tăng Hiệu Suất – Motivation And Performance full

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN