Tam Tự Kinh PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Tam Tự Kinh được viết bởi tác giả Vương Ứng Lân, bàn về chủ đề Phong Thủy – Kinh Dịch và được in với hình thức .

Quyển sách Tam Tự Kinh được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Tam Tự Kinh PDF

✅ Tác giả ✅ Vương Ứng Lân
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
300
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch
Phạm Hồng

Download ebook Tam Tự Kinh PDF

Tải sách Tam Tự Kinh PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tam Tự Kinh

Hình ảnh bìa sách Tam Tự Kinh

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tam Tự Kinh

Đệ tử quy, Tam tự kinh, Thiên tự văn là giáo trình cơ sở khai mở đạo đức truyền thống Trung Hoa. Ba bộ sách này hợp lại thường được gọi chung là Đệ Tam Thiên (cũng gọi là“Thần thánh Đệ tử quy” hay “Thần thánh Thiên tự văn”).

“Đệ tử quy”, được ca ngợi là “Nhân sinh đệ nhất bộ, thiên hạ đệ nhất quy”, do Lý Dục Tú biên soạn vào những năm Khang Hy đời Thanh, giảng đạo đức luân lý và lễ tiết cơ bản, quy phạm hành vi chính xác của trẻ.
“Tam tự kinh” do Vương Ứng Lân đời Tống biên soạn, được bổ sung, hoàn thiện vào đời Minh, Thanh. Sách được biên soạn để dạy vỡ lòng cho trẻ, nhấn mạnh cần phải chuyên cần, chăm chỉ học tập, trau dồi kiến thức để duy trì bản tính thiện.
“Thiên tự văn” do Chu Hưng Tự đời Lương thời Nam Triều, thụ hoàng mệnh Lương Vũ Đế biên soạn. Đây là bộ sách xuất sắc nhất trong các kinh điển giáo dục trẻ em truyền thống của Trung Hoa với câu văn tự nhiên như lời nói, dễ đọc dễ nhớ, là cuốn sách vỡ lòng dành cho trẻ.

Chúng tôi hy vọng rằng, những cuốn sách quý này sẽ đồng hành cùng các gia đình trên con đường giáo dục trẻ thành công, tìm về những giá trị đạo đức truyền thống tốt đẹp, đạt tới nhân sinh hạnh phúc mỹ mãn.

Mua sách Tam Tự Kinh ở đâu

Bạn có thể mua sách Tam Tự Kinh tại đây với giá

80.000 đ
(Cập nhật ngày 23/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Tam Tự Kinh PDF

Tam Tự Kinh MOBI

Tam Tự Kinh Vương Ứng Lân ebook

Tam Tự Kinh EPUB

Tam Tự Kinh full

Tìm hiểu thêm
Phong Thủy – Kinh Dịch
Wang Yinglin
NXB Dân San

2019

300

400

Fan Hong

Quy tắc của đệ tử, Tam tự điển và Văn tự của học sinh là những sách giáo khoa cơ bản cho sự phát triển của đạo đức truyền thống Trung Quốc. Ba bộ sách này kết hợp với nhau thường được gọi là ngày thứ ba (còn được gọi là “Thần Chuẩn môn” hoặc “Thần Càn xin”).

“Quy tắc của các đệ tử”, được gọi là “trật tự đầu tiên trong cuộc sống và trật tự đầu tiên trong thế giới ngầm”, được biên soạn bởi Li Detu dưới thời trị vì của Hoàng đế Khang Hy nhà Thanh, dạy đạo đức cơ bản và phép xã giao, và sửa chữa cho trẻ em. hành vi.
Tam tự điển được Wang Wenglan viết vào thời nhà Tống, và được bổ sung và hoàn thiện vào thời nhà Minh và nhà Thanh. Cuốn sách này được viết cho người mới bắt đầu, nhấn mạnh cần phải chăm chỉ, nỗ lực học tập, trau dồi kiến ​​thức, giữ gìn đức tính tốt.
“Ngàn cuốn sách” được biên soạn bởi Zhu Hongtu của Vương triều Nam Rồng và Hoàng đế Longwu. Đây là bộ kinh điển giáo dục thiếu nhi truyền thống của Trung Quốc hay nhất, câu văn tự nhiên như ngữ âm, dễ đọc, dễ nhớ, là một cuốn sách hay cho các em nhỏ nên đọc.

Mong rằng những cuốn sách quý giá này có thể đồng hành cùng các gia đình trên con đường giáo dục con cái thành tài, tìm thấy những giá trị đạo đức truyền thống tốt đẹp, vươn tới cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn.


image
image
image

https://Diamond City là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
80.000 vnđ

2019

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN