Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N3 – Kanji PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N3 – Kanji được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N3 – Kanji được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2017 .

Bạn đang xem: Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N3 – Kanji PDF

✅ Tác giả ✅ Nhiều Tác Giả
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2017
✅ Số trang
162
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch

Download ebook Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N3 – Kanji PDF

Tải sách Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N3 – Kanji PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N3 – Kanji

Hình ảnh bìa sách Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N3 – Kanji

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N3 – Kanji

Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N3 – Kanji

Đây là quyển sách dành cho đối tượng người học đã kết thúc quá trình học N4 với khoảng 300 chữ Hán và đang bước vào giai đoạn trung cấp. Với 25 bài, quyển sách này tập trung vào 354 chữ Hán của mức độ N3.

Một trong những đặc điểm của quyển sách này là việc chúng tôi không đưa ra riêng lẻ từng chữ Hán một mà cố gắng để các bạn có thể vừa học vừa dùng được các chữ Hán như một từ ở trong câu.

Tinh thần này cũng được nhất quán trong quyển Shinkanzen masuta chữ Hán N1 và N2. Thêm một điểm nữa là chúng tôi tập trung vào những đặc điểm của từng chữ Hán trong hệ thống chữ tiếng Nhật, cũng như tính thiết yếu của chúng và những khó khăn của người học N3 để cố gắng hệ thống hóa các chữ Hán ở mức độ này sao cho người học có thể học chữ Hán một cách dễ dàng nhất.

Đa số các chữ Hán có hai cách đọc là âm Kun và âm On. Tuy nhiên không phải là tần suất sử dụng của 2 cách đọc này như nhau. Ngoài ra, cũng có những trường hợp người học nên học một trong hai cách đọc này trước. Thêm vào đó, có những chữ Hán mà có thể tạo ra rất nhiều từ khác nhau từ cách đọc âm On. Với những chữ Hán thế này có thể nói rằng hiệu quả có được khi học từng chữ một sẽ tốt hơn. Mặt khác, các từ của N3 cũng có nhiều cách đọc khác nhau, nên người học thường có ấn tượng là tiếng Nhật khó. Điều này có lẽ là do từ trước tới nay người học chưa chú ý tới đặc điểm của những chữ Hán như vậy. Đứng trên quan điểm đó, quyển sách này chia các chữ Hán cần học thành năm phần và mỗi dạng bài tập cũng sẽ thay đổi tùy theo từng phần. Do đó, các bạn sẽ học một cách hiệu quả hơn và trang bị cho mình những kiến thức về hệ thống chữ của tiếng Nhật.

Hiện nay số người học tiếng Nhật đến từ các quốc gia không sử dụng chữ Hán đang tăng lên. Trên cơ sở đó, để cho các bạn dễ hiểu các nét viết của những chữ Hán, quyển sách này đã sử dụng những chữ Hán lớn, đồng thời đưa ra các vấn đề cần chú ý tới cấu tạo của chữ Hán. Ngoài ra để bổ trợ cho việc tự học của các bạn, ngoài các chữ Hán trong từng bài khóa chúng tôi còn có thêm phần tổng hợp「 list từ vựng và chữ Hán」 của mức độ N3 đi kèm với phần dịch tiếng Anh và tiếng Trung. Hơn nữa, chúng tôi cũng đã cố gắng đưa vào những bài tập luyện tập dựa trên các tình huống thực tế.

Những tranh minh họa trong các phần luyện tập có lẽ sẽ giúp ích cho các bạn trong việc hiểu ý nghĩa của từ chữ Hán hoặc các tình huống, bối cảnh sử dụng chữ Hán đó. Chúng tôi hy vọng với quyển sách này phần nào có thể xóa bỏ quan niệm về việc học chữ Hán đơn điệu, vất vả, cũng như góp phần tiếp sức cho các bạn trong việc sử dụng chữ Hán trong thực tế.

 

 

Mua sách Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N3 – Kanji ở đâu

Bạn có thể mua sách Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N3 – Kanji tại đây với giá

68.000 đ
(Cập nhật ngày 19/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N3 – Kanji PDF

Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N3 – Kanji MOBI

Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N3 – Kanji Nhiều Tác Giả ebook

Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N3 – Kanji EPUB

Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N3 – Kanji full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
nhiều tác giả
Hongde Press

2017

162

bìa mềm

400

Tài liệu luyện thi năng lực tiếng Nhật N3 – Kanji

Đây là cuốn sách dành cho người học đã hoàn thành N4 với khoảng 300 chữ Hán và đang bước vào trình độ trung cấp. Cuốn sách này có 25 bài học, tập trung vào 354 chữ Hán ở trình độ N3.

Một trong những điểm đặc biệt của cuốn sách này là chúng tôi không đưa ra từng ký tự Trung Quốc riêng lẻ, nhưng cố gắng cho phép bạn vừa học ký tự Trung Quốc vừa sử dụng chúng như các từ trong câu.

Tinh thần này cũng nhất quán trong Shinkanzen masuta kanji N1 và N2. Ngoài ra, chúng tôi tập trung vào đặc điểm của từng chữ kanji trong hệ thống chữ viết tiếng Nhật, bản chất của chúng và những khó khăn mà người học N3 gặp phải khi cố gắng hệ thống hoá chữ Hán lên cấp độ cao hơn. Ký tự Trung Quốc rất dễ dàng.

Hầu hết các ký tự Trung Quốc có thể được đọc theo hai cách, Kunyin và Angyin. Tuy nhiên, hai bài đọc không được sử dụng với cùng tần số. Ngoài ra, có những tình huống mà người học nên nghiên cứu một trong hai bài đọc này trước. Ngoài ra, có một số chữ kanji có thể tạo ra nhiều từ khác nhau bằng cách đọc âm Bật. Với những bộ chữ Hán này, có thể nói học từng chữ sẽ đạt kết quả tốt hơn. Mặt khác, các từ N3 cũng có nhiều cách phát âm khác nhau nên người học thường có ấn tượng rằng tiếng Nhật khó. Điều này có thể là do từ trước đến nay người học vẫn chưa nhận thấy đặc điểm của chữ Hán này. Với ý nghĩ này, cuốn sách này chia việc học Hán tự thành năm phần, và mỗi kiểu luyện tập cũng sẽ khác nhau giữa các phần. Nhờ đó, bạn sẽ học và nắm vững hệ thống chữ viết tiếng Nhật một cách hiệu quả hơn.

Hiện nay, số lượng người học tiếng Nhật từ các nước không sử dụng chữ Kanji ngày càng nhiều. Trên cơ sở đó, để mọi người dễ hiểu nét viết của chữ Hán, cuốn sách này sử dụng những chữ Hán cỡ lớn, đồng thời nêu ra những vấn đề cần chú ý trong cấu tạo của chữ Hán. Ngoài ra, để hỗ trợ cho việc tự học của các bạn, ngoài phần Hán tự cho mỗi bài học, chúng tôi còn có bản dịch Hán – Anh “Danh sách từ vựng và ký tự Hán” dành cho trình độ N3. Ngoài ra, chúng tôi cố gắng bao gồm các bài tập dựa trên thực hành.

Hình ảnh minh họa trong phần luyện tập có thể giúp bạn hiểu ý nghĩa của các từ Kanji hoặc các tình huống và ngữ cảnh mà Kanji được sử dụng. Chúng tôi hy vọng rằng với cuốn sách này, chúng ta có thể phần nào xóa bỏ quan niệm học chữ Hán đơn điệu và tốn nhiều công sức, đồng thời giúp nâng cao khả năng sử dụng chữ Hán trong thực tế của các bạn.

Giá đặc biệt
68,000 vnđ

400

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN