Tài Liệu Dạy Và Học Vật Lý 9 – Tập 1 (2021) PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Tài Liệu Dạy Và Học Vật Lý 9 – Tập 1 (2021) được viết bởi tác giả Phạm Ngọc Tiến, bàn về chủ đề Giáo khoa – Tham khảo và được in với hình thức .

Quyển sách Tài Liệu Dạy Và Học Vật Lý 9 – Tập 1 (2021) được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Tài Liệu Dạy Và Học Vật Lý 9 – Tập 1 (2021) PDF

✅ Tác giả ✅ Phạm Ngọc Tiến
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
163
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
338 gram
✅ Người dịch

Download ebook Tài Liệu Dạy Và Học Vật Lý 9 – Tập 1 (2021) PDF

Tải sách Tài Liệu Dạy Và Học Vật Lý 9 – Tập 1 (2021) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tài Liệu Dạy Và Học Vật Lý 9 – Tập 1 (2021)

Hình ảnh bìa sách Tài Liệu Dạy Và Học Vật Lý 9 – Tập 1 (2021)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tài Liệu Dạy Và Học Vật Lý 9 – Tập 1 (2021)

Cùng các thầy cô giáo, phụ huynh và các em học sinh, Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam tổ chức biên soạn Tài liệu dạy – học Toán Trung học Cơ Sở với mong muốn có được một bộ sách:

– Hỗ trợ việc dạy học và tự học Chương trình Toán Trung học Cơ sở (THCS) của thầy cô giáo và các em học sinh, phù hợp với những yêu cầu của Chuẩn kiến thức, kĩ năng trong Chương trình Giáo dục phổ thông.

– Cập nhật kiến thức và phương pháp dạy học, dùng hình ảnh và bài toán thực tế dẫn dắt học sinh đến những ứng dụng của khoa học công nghệ hiện đại.

– Kích thích sự ham mê, yêu thích học môn Toán của các em học sinh, một yếu tố quan trọng giúp các em học tập có hiệu quả.

– Bước đầu thể hiện một cách nhẹ nhàng tinh thần tích hợp trong hoạt động giáo dục: Gắn bó môn Toán với kiến thức của các môn Khoa học tự nhiên và Khoa học xã hội, phù hợp với định hướng phát triển bền vững như giáo dục bảo vệ môi trường, an toàn giao thông, …

– Chú trọng đến hình ảnh và màu sắc, thay đổi khổ sách nhằm tăng cường hiệu quả của việc chuyển tải nội dung kiến thức.

Thực hiện chủ trương của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc dạy và học theo yêu cầu của Chuẩn kiến thức kĩ năng, kĩ năng bộ môn, chúng tôi hi vọng Tài liệu này như một đề xuất với các thầy cô giáo trong việc chọn lựa phương án dạy học chủ động, hiệu quả và sát với thực tế đơn vị, địa phương.

Chúng tôi cũng hi vọng Tài liệu này giúp được các em học sinh THCS trong việc tự học, rèn luyện và ham thích bộ môn Toán ở nhà trường phổ thông. Rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của các nhà quản lí giáo dục, các thầy CÔ, phụ huynh cùng các em học sinh để bộ sách được hoàn chỉnh hơn.

Mua sách Tài Liệu Dạy Và Học Vật Lý 9 – Tập 1 (2021) ở đâu

Bạn có thể mua sách Tài Liệu Dạy Và Học Vật Lý 9 – Tập 1 (2021) tại đây với giá

54.000 đ
(Cập nhật ngày 20/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Tài Liệu Dạy Và Học Vật Lý 9 – Tập 1 (2021) PDF

Tài Liệu Dạy Và Học Vật Lý 9 – Tập 1 (2021) MOBI

Tài Liệu Dạy Và Học Vật Lý 9 – Tập 1 (2021) Phạm Ngọc Tiến ebook

Tài Liệu Dạy Và Học Vật Lý 9 – Tập 1 (2021) EPUB

Tài Liệu Dạy Và Học Vật Lý 9 – Tập 1 (2021) full

Tìm hiểu thêm
Giảng dạy – Tham khảo
Người hâm mộ Yutian
bìa mềm

Năm 2021

163

338

Bộ Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh cùng với các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh phối hợp với Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam tổ chức biên soạn sách giáo khoa dạy và học môn Toán trung học cơ sở, hy vọng sẽ có được một bộ sách:

——Hỗ trợ giáo viên và học sinh thực hiện dạy và tự học môn Toán trung học cơ sở theo yêu cầu của “Chuẩn kiến ​​thức, kĩ năng chương trình giáo dục phổ thông”.

– Cập nhật kiến ​​thức, phương pháp giảng dạy, hướng dẫn học sinh ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại bằng tranh ảnh và các bài toán thực tế.

– Khơi dậy lòng say mê, yêu thích môn Toán của học sinh, là yếu tố quan trọng giúp các em học tập có hiệu quả.

– Bước đầu thể hiện nhẹ nhàng tinh thần tích hợp trong các hoạt động giáo dục: gắn toán với kiến ​​thức khoa học tự nhiên và khoa học xã hội, phù hợp với định hướng phát triển bền vững như dạy và học, giáo dục bảo vệ môi trường, giáo dục an toàn giao thông. ..

– Chú ý đến hình ảnh và màu sắc, thay đổi khổ sách để tăng cường hiệu quả truyền bá nội dung kiến ​​thức.

Phù hợp với yêu cầu của “Chuẩn kiến ​​thức, kỹ năng, nghiệp vụ” và thực hiện chủ trương dạy và học của Bộ Giáo dục và Đào tạo, hy vọng tài liệu này có thể là tài liệu tham khảo cho quý thầy cô lựa chọn dạy học tích cực và hiệu quả. các phương pháp. Và sát với thực tế đơn vị và địa phương.

Chúng tôi cũng mong rằng tài liệu này sẽ hỗ trợ các em học sinh THCS trong việc tự học, rèn luyện và yêu thích môn Toán THPT. Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến ​​của các nhà quản lý giáo dục, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh để cuốn sách này được hoàn thiện hơn.


image
image
image

https://Diamond City là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
54,000 vnđ

Báo Giáo dục Việt Nam

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN