Tài Lãnh Đạo 3k PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Tài Lãnh Đạo 3k được viết bởi tác giả Brad Lomenick, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tài Lãnh Đạo 3k được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Tài Lãnh Đạo 3k PDF

✅ Tác giả ✅ Brad Lomenick
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
240
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch
Lê Phước Thành Luân

Download ebook Tài Lãnh Đạo 3k PDF

Tải sách Tài Lãnh Đạo 3k PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tài Lãnh Đạo 3k

Hình ảnh bìa sách Tài Lãnh Đạo 3k

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tài Lãnh Đạo 3k

Cuộc sống chính là những quyết định. Nếu bạn muốn thay đổi, bạn phải ra quyết định. Quyết định đúng đắn tạo thói quen đúng đắn.

Thói quen bắt nguồn từ ý niệm và từ ý niệm tạo hình thành quả. Một thói quen là kết tinh của một quá trình đơm hoa từ hạt giống là những hành vi hay những việc ta làm, là thứ có thể biến suy nghĩ thành hành động, biến lý thuyết thành thực tiễn, biến mộng mơ thành hiện thực. Thói quen giúp con người duy trì và hiện thực hóa lý tưởng trong đời. Khả năng lãnh đạo trường kỳ thường bắt nguồn từ việc đưa thành quả luyện tập đều đặn mỗi ngày vào hành trình của nhà lãnh đạo. Thói quen tạo nên những quy trình vận hành chuẩn mực và là nhiên liệu để chạy đến đích.

Muốn thay đổi? Hãy tạo thói quen. Muốn trở thành nhà lãnh đạo? Hãy gầy dựng những thói quen lãnh đạo. Nếu bạn muốn thành một người tốt hơn, hãy tập làm người tốt hơn. Muốn chuyền một đường bóng xoáy thật mạnh? Luyện tập chính là câu trả lời. Muốn dứt điểm trong golf tài tình hơn? Không cách nào tốt hơn là nuôi dưỡng thói quen đẩy banh mỗi tối. Muốn chèo thuyền vượt Đại Tây Dương? Hãy tập chèo hằng tháng để quen với biển khơi. Thói quen sẽ cho ra đời hành động cần thiết ngay cả khi ta không còn sức suy nghĩ.

– Trích “Khiêm nhường, khát khao, không quản ngại”

Mua sách Tài Lãnh Đạo 3k ở đâu

Bạn có thể mua sách Tài Lãnh Đạo 3k tại đây với giá

72.000 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Tài Lãnh Đạo 3k PDF

Tài Lãnh Đạo 3k MOBI

Tài Lãnh Đạo 3k Brad Lomenick ebook

Tài Lãnh Đạo 3k EPUB

Tài Lãnh Đạo 3k full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Brad Lomenick
Báo chí thế giới

2018

240

bìa mềm

250

Lai Fu Thanh Luang

Cuộc sống là về những quyết định.nếu bạn muốn Để thay đổi, bạn phải đưa ra quyết định. Những quyết định đúng đắn dẫn đến những thói quen đúng đắn.

Thói quen bắt nguồn từ ý tưởng và hình thành ý tưởng Thành tích.Thói quen là kết tinh của quá khứ giới thiệu Hạt giống là hành động hoặc việc chúng ta làm có thể biến suy nghĩ thành hành động, lý thuyết thành thực hành và ước mơ thành hiện thực. Thói quen giúp con người duy trì và đạt được lý tưởng trong cuộc sống. Khả năng lãnh đạo lâu dài thường đến từ việc kết hợp các kết quả của thực tiễn hàng ngày vào hành trình của một nhà lãnh đạo. Thói quen tạo ra các quy trình vận hành tiêu chuẩn và là nhiên liệu để về đích.

Bạn muốn thay đổi? để tạo thành một thói quen.tôi muốn về nhà lãnh đạo? Xây dựng thói quen lãnh đạo. Nếu bạn muốn trở thành một người tốt hơn, hãy tập trở thành một người tốt hơn. Bạn muốn trải qua một vòng quay mạnh mẽ? Thực hành là câu trả lời. Bạn muốn kết thúc trò chơi gôn của mình một cách thông minh hơn? Không có cách nào tốt hơn để phát triển thói quen đặt bóng mỗi đêm. Muốn vượt Đại Tây Dương? Tập chèo thuyền hàng tháng để quen với biển. Thói quen tạo ra những hành động cần thiết ngay cả khi chúng ta không còn khả năng suy nghĩ.

—— Trích từ “Khiêm tốn, Khao khát, Không chần chừ”


image
image
image

Giá đặc biệt
72,000 vnđ

2018

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN