Tái Cấu Trúc Hoạt Động Bán Lẻ PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Tái Cấu Trúc Hoạt Động Bán Lẻ được viết bởi tác giả Doug Stephens, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tái Cấu Trúc Hoạt Động Bán Lẻ được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
12-2017 .

Bạn đang xem: Tái Cấu Trúc Hoạt Động Bán Lẻ PDF

✅ Tác giả ✅ Doug Stephens
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
12-2017
✅ Số trang
456
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
480 gram
✅ Người dịch
Phượng Linh

Download ebook Tái Cấu Trúc Hoạt Động Bán Lẻ PDF

Tải sách Tái Cấu Trúc Hoạt Động Bán Lẻ PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tái Cấu Trúc Hoạt Động Bán Lẻ

Hình ảnh bìa sách Tái Cấu Trúc Hoạt Động Bán Lẻ

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tái Cấu Trúc Hoạt Động Bán Lẻ

Tái Cấu Trúc Hoạt Động Bán Lẻ
Ngành bán lẻ đang biến đổi triệt để. Mua sắm trực tuyến khiến mô hình bán lẻ truyền thống có nguy cơ bị xóa sổ, và sự lên ngôi của hàng loạt hãng thương mại điện tử (với đại diện là hai gã khổng lồ Amazon và Alibaba) là minh chứng rõ ràng nhất.
Sự lên ngôi của các cửa hàng chuyên về mua sắm trực tuyến, trải nghiệm mua hàng bằng công nghệ thực tế ảo hay sự xuất hiện của trí thông minh nhân tạo… đang dần rút ngắn thời gian mua sắm nhưng lại tạo ra khoảng cách giữa khách hàng với những cửa hàng bán lẻ trực tiếp truyền thống. Thói quen và nhu cầu tiêu dùng của khách hàng ngày một đa dạng và phức tạp hơn, đòi hỏi các nhà cung cấp phải thâm nhập vào các phân khúc khác nhau để tìm kiếm cơ hội. Dĩ nhiên, các phương hướng marketing, hệ thống chuỗi cung ứng và phân phối… cũng buộc phải thay đổi – nếu các doanh nghiệp bán lẻ muốn tồn tại trong kỷ nguyên số.
Doug Stephens, một trong những người tiên phong trong ngành bán lẻ hàng đầu thế giới, đã viết “Tái cấu trúc hoạt động bán lẻ” để khai phá một cuộc cách mạng. Cuốn sách của ông là hướng dẫn tiến tới tương lai cho những nhân viên bán hàng và tiếp thị. Phân tích thực trạng của thị trường và người tiêu dùng trong thời đại mới, không ngừng dẫn chứng thực tế và phỏng vấn những người phá cách, cuốn sách này giúp những lãnh đạo có tầm nhìn – chủ nhân của những thương hiệu táo bạo hình dung ra các tiềm năng to lớn. Đây chính là cơ sở để họ đột phá vững vàng và hiệu quả.
Đọc sách của Stephens, bạn sẽ được tiếp cận tư duy của người đã ảnh hưởng đến nhiều nhà bán lẻ nổi tiếng Bắc Mỹ và tác động tới hướng đi của những Walmart, Google, Disney, Microsoft… Trong “Tái cấu trúc hoạt động bán lẻ”, Stephens sẽ kể cho bạn câu chuyện của những cái tên đi đầu trong ngành bán lẻ cùng nhiều thương hiệu start-up mới nổi trong những năm trở lại đây. “Bản báo cáo cho tương lai” này chắc chắn sẽ ảnh hưởng không chỉ đến các nhà bán lẻ lớn và nhỏ mà còn với bất kì doanh nghiệp nào có cổ phần trong ngành bán lẻ toàn cầu.

Mua sách Tái Cấu Trúc Hoạt Động Bán Lẻ ở đâu

Bạn có thể mua sách Tái Cấu Trúc Hoạt Động Bán Lẻ tại đây với giá

119.200 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Tái Cấu Trúc Hoạt Động Bán Lẻ PDF

Tái Cấu Trúc Hoạt Động Bán Lẻ MOBI

Tái Cấu Trúc Hoạt Động Bán Lẻ Doug Stephens ebook

Tái Cấu Trúc Hoạt Động Bán Lẻ EPUB

Tái Cấu Trúc Hoạt Động Bán Lẻ full

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN