Startup Trong Thời Kỳ Bình Thường Mới PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Startup Trong Thời Kỳ Bình Thường Mới được viết bởi tác giả Lý Quí Trung, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Startup Trong Thời Kỳ Bình Thường Mới được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Startup Trong Thời Kỳ Bình Thường Mới PDF

✅ Tác giả ✅ Lý Quí Trung
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Trẻ
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
248
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Startup Trong Thời Kỳ Bình Thường Mới PDF

Tải sách Startup Trong Thời Kỳ Bình Thường Mới PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Startup Trong Thời Kỳ Bình Thường Mới

Hình ảnh bìa sách Startup Trong Thời Kỳ Bình Thường Mới

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Startup Trong Thời Kỳ Bình Thường Mới

Startup Trong Thời Kỳ Bình Thường Mới
Đại dịch Covid-19 xuất hiện làm xáo trộn mọi thứ liên quan đến kinh doanh nói chung và khởi nghiệp nói riêng. Các doanh nghiệp đều phải thay đổi những cách thức cũ, thậm chí “khởi nghiệp” lại mô hình kinh doanh cũ, để đáp ứng kịp thời những thay đổi của cuộc chơi mới, trong thời kỳ bình thường mới.
Và khởi nghiệp trong một thời kỳ vừa chịu ảnh hưởng của đại dịch, vừa chịu ảnh hưởng của chuyển đổi số tăng tốc thì thật là đặc biệt, với thử thách và cơ hội gần tương đương nhau. Nó đòi hỏi các nhà khởi nghiệp phải có một tư duy vô cùng năng động và nhạy bén để nhận diện và nắm bắt cơ hội. Nó đòi hỏi các startup phải làm quen với công nghệ một cách thuần thục. Nó đòi hỏi các startup phải có một tinh thần vững vàng và sức chịu đựng bền bỉ để vượt qua mọi thử thách. Và rất nhiều những thử thách quan trọng vẫn chưa xảy ra nhưng lại nằm ngay phía trước.
Từ những khát vọng khởi nghiệp và kinh nghiệm trên thương trường cùng với những kiến thức và lý luận chuyên môn thông qua nghiên cứu, tác giả Lý Quí Trung chia sẻ với các bạn trẻ những điều tâm đắc cùng cách thức để khởi nghiệp ở môi trường kinh doanh của Việt Nam, đặc biệt là trong thời kỳ có nhiều thay đổi sau đại dịch.

Xem Thêm Thông Tin Startup Trong Thời Kỳ Bình Thường Mới ở đâu

Bạn có thể mua sách Startup Trong Thời Kỳ Bình Thường Mới tại đây với giá

87.000 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Startup Trong Thời Kỳ Bình Thường Mới PDF

Startup Trong Thời Kỳ Bình Thường Mới MOBI

Startup Trong Thời Kỳ Bình Thường Mới Lý Quí Trung ebook

Startup Trong Thời Kỳ Bình Thường Mới EPUB

Startup Trong Thời Kỳ Bình Thường Mới full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Li Guizhong
Báo Thanh niên

Năm 2021

248

bìa mềm

250

Tinh thần kinh doanh trong bình thường mới

Đại dịch Covid-19 dường như đã làm gián đoạn mọi thứ liên quan đến kinh doanh nói chung và các công ty khởi nghiệp nói riêng. Tất cả các doanh nghiệp phải thay đổi cách làm cũ, hoặc thậm chí “bắt đầu” mô hình kinh doanh cũ của họ, kịp thời để đáp ứng với trò chơi mới và thay đổi thông thường mới.

Tinh thần kinh doanh là đặc biệt trong thời điểm bị ảnh hưởng bởi đại dịch và chuyển đổi kỹ thuật số tăng tốc, đồng thời những thách thức và cơ hội gần như giống nhau. Nó đòi hỏi người khởi nghiệp phải có một tư duy cực kỳ năng động và nhanh nhẹn để xác định và nắm bắt cơ hội. Nó đòi hỏi các công ty khởi nghiệp phải làm quen với công nghệ. Nó đòi hỏi người khởi nghiệp phải có tinh thần và sức chịu đựng cao để vượt qua mọi thử thách. Nhiều thách thức quan trọng chưa đến, nhưng vẫn còn ở phía trước.

Từ khát vọng khởi nghiệp và kinh nghiệm thị trường, cũng như kiến ​​thức chuyên môn và lý thuyết có được qua quá trình nghiên cứu, tác giả Lý Quí Trung chia sẻ với các bạn trẻ sở thích và cách thức khởi nghiệp trên thế giới. Thị trường kinh doanh ở Việt Nam, đặc biệt là trong nhiều thời điểm thay đổi sau đại dịch.image
image

Giá đặc biệt
87.000 vnđ

Tiếng Việt

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN