Start-Up Theo Cách Của Bạn PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Start-Up Theo Cách Của Bạn được viết bởi tác giả Tom Hogan, Carol Broadbent, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Start-Up Theo Cách Của Bạn được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Start-Up Theo Cách Của Bạn PDF

✅ Tác giả ✅ Tom Hogan, Carol Broadbent
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
408
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
440 gram
✅ Người dịch
Phí Mai

Download ebook Start-Up Theo Cách Của Bạn PDF

Tải sách Start-Up Theo Cách Của Bạn PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Start-Up Theo Cách Của Bạn

Hình ảnh bìa sách Start-Up Theo Cách Của Bạn

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Start-Up Theo Cách Của Bạn

“Bất kỳ doanh nhân khởi nghiệp lần đầu nào muốn có được những kiến thức nền tảng về đội nhóm, sự đa dạng và lãnh đạo ngay từ đầu hành trình khởi nghiệp của họ đều nên đọc cuốn sách này.” ― Fran Hauser, nhà đầu tư thiên thần

GIỚI THIỆU SÁCH

9 trong số 10 công ty khởi nghiệp thất bại trong vòng 24 tháng sau khi đi vào hoạt động!
Bạn không nghe nhầm đâu. Khởi nghiệp thực sự là một hành trình gian nan.
Bản thân hai tác giả cũng thất bại trong lần ra mắt đầu tiên của Crowded Ocean. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn cũng sẽ phải như thế!

Cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn kiến thức để tự tin hơn trên con đường khởi nghiệp:
 Các bước khởi nghiệp từ A đến Z: từ ý tưởng đến gọi vốn rồi vận hành doanh nghiệp: PR, marketing, bán hàng,… Rồi đến việc chọn cái kết nào cho công ty đó: đại chúng hóa hay bán lại?
 Những cái “bẫy” thất bại, trước và sau khi công ty ra mắt: tập trung giải quyết vấn đề không có thật, tuyển dụng nhân sự mà thị trường có chứ không phải vị trí mà công ty cần…
 Mẹo vượt “bẫy”: marketing “theo-yêu cầu”; phân biệt chức năng cốt lõi, ảo hóa và thuê ngoài; đầu tư vào nội dung,…

VỀ TÁC GIẢ
Tom Hogan và Carol Broadbent là hai trong số những nhà marketing được đánh giá cao nhất ở Thung lũng Silicon, từng là phó tổng giám đốc marketing tại các công ty trong danh sách Fortune 50 và các công ty khởi nghiệp.

Tại Crowded Ocean, hãng marketing của hai người, chuyên hoạt động với các nhóm khởi nghiệp do các nhà đầu tư mạo hiểm cấp vốn, họ giữ vai trò phó tổng giám đốc marketing ban đầu cho hơn 40 công ty khởi nghiệp và con số vẫn đang tăng lên.
Carol là người ủng hộ hàng đầu cho tổ chức phi lợi nhuận MEAction và đã làm việc trong ban giám đốc của hai tổ chức tài trợ giáo dục tại Thung lũng Silicon.

Tom từ lâu đã hoạt động tích cực trong lĩnh vực nhân quyền; ông là người sáng lập Comunidad, tổ chức cung cấp giáo dục, y tế và cơ sở hạ tầng cho các bộ tộc bản địa ở miền bắc Mexico.

Mua sách Start-Up Theo Cách Của Bạn ở đâu

Bạn có thể mua sách Start-Up Theo Cách Của Bạn tại đây với giá

123.250 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Start-Up Theo Cách Của Bạn PDF

Start-Up Theo Cách Của Bạn MOBI

Start-Up Theo Cách Của Bạn Tom Hogan, Carol Broadbent ebook

Start-Up Theo Cách Của Bạn EPUB

Start-Up Theo Cách Của Bạn full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Tom Hogan, Carol Broadbent
NXB Dân San

Năm 2020

408

bìa mềm

440

lúa mì phí

“Bất kỳ doanh nhân lần đầu nào muốn tiếp thu các nguyên tắc cơ bản về đội, sự đa dạng và khả năng lãnh đạo sớm trong hành trình kinh doanh của họ đều nên đọc cuốn sách này.” – Franhauser, Nhà đầu tư thiên thần

Về cuốn sách này

9 trong số 10 công ty khởi nghiệp thất bại trong vòng 24 tháng kể từ khi hoạt động!
Bạn đã nghe đúng. Khởi nghiệp thực sự là một hành trình gian nan.
Bản thân các tác giả đã thất bại trong lần phát hành đầu tiên của Crowded Ocean. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn cũng phải làm điều đó!

Cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn những kiến ​​thức để tự tin hơn trên con đường khởi nghiệp của mình:
 Các bước khởi nghiệp từ A đến Z: từ ý tưởng đến gây quỹ, sau đó là vận hành doanh nghiệp: PR, marketing, bán hàng, v.v. Sau đó chọn kết thúc của công ty: công khai hay bán lại?
 Bẫy thất bại, trước và sau khi ra mắt công ty: tập trung giải quyết các vấn đề sai lệch, tuyển dụng nhân tài trên thị trường, chứ không phải các vị trí công ty cần …
 Bí mật để vượt qua “bẫy”: Tiếp thị “Theo yêu cầu”; Phân biệt các chức năng cốt lõi, ảo hóa và thuê ngoài; Đầu tư vào nội dung, …

Giới thiệu về tác giả

Tom Hogan và Carol Broadbent là hai trong số những nhà tiếp thị được ngưỡng mộ nhất ở Thung lũng Silicon, từng là Phó Giám đốc Tiếp thị của các công ty và công ty khởi nghiệp thuộc danh sách Fortune 50.

Tại Crowded Ocean, một cơ quan tiếp thị gồm hai người chuyên về các nhóm khởi nghiệp được tài trợ bởi vốn đầu tư mạo hiểm, họ đã từng là Phó Giám đốc Tiếp thị ban đầu cho hơn 40 công ty khởi nghiệp và đang tiếp tục tăng lên.
Carol là người ủng hộ hàng đầu cho MEAction phi lợi nhuận và đã phục vụ trong hội đồng quản trị của hai tổ chức tài trợ giáo dục ở Thung lũng Silicon.

Tom từ lâu đã hoạt động trong lĩnh vực nhân quyền; anh là người sáng lập Comunidad, tổ chức cung cấp giáo dục, chăm sóc sức khỏe và cơ sở hạ tầng cho các bộ lạc bản địa ở miền bắc Mexico.


image
image
image

Giá đặc biệt
123.250 VND

Năm 2020

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN