Sống Sót Sau Những Cú Shock Kinh Doanh – Tập 3 PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Sống Sót Sau Những Cú Shock Kinh Doanh – Tập 3 được viết bởi tác giả Kazuhiro Hasegawa, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Sống Sót Sau Những Cú Shock Kinh Doanh – Tập 3 được nhà xuất bản NXB Phụ Nữ Việt Nam phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Sống Sót Sau Những Cú Shock Kinh Doanh – Tập 3 PDF

✅ Tác giả ✅ Kazuhiro Hasegawa
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Phụ Nữ Việt Nam
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
268
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
280 gram
✅ Người dịch
Nhóm Nomudas

Tải Sách Sống Sót Sau Những Cú Shock Kinh Doanh – Tập 3 PDF

Tải sách Sống Sót Sau Những Cú Shock Kinh Doanh – Tập 3 PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Sống Sót Sau Những Cú Shock Kinh Doanh – Tập 3

Hình ảnh bìa sách Sống Sót Sau Những Cú Shock Kinh Doanh – Tập 3

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sống Sót Sau Những Cú Shock Kinh Doanh – Tập 3

Theo các chuyên gia tài chính, do ảnh hưởng của dịch COVID-19, trong 7 tháng năm 2021, gần 80.000 doanh nghiệp đã phải rời bỏ thị trường. Từ nay đến hết năm, nếu Việt Nam có thể kiểm soát được dịch bệnh và phục hồi kinh tế, số lượng doanh nghiệp phá sản cũng ở mức 100.000. Hiện mỗi tháng có khoảng 10.000 doanh nghiệp phá sản. Trường hợp nếu không kiểm soát được dịch bệnh, sẽ có khoảng 150.000 doanh nghiệp phá sản trong năm nay.

Những con số thực sự làm người không quan tâm đến tình hình tài chính cũng phải giật mình. Chuỗi cung ứng bị đứt gãy, nền kinh tế không chỉ ảnh hưởng tới doanh nghiệp mà kéo theo nó là người lao động thất nghiệp, tài chính ảnh hưởng và rõ rệt ở mâm cơm của từng gia đình.

Có thể thấy, đại dịch này là một “cú shock” lớn đối với nền kinh tế và các Doanh nghiệp đang “ngấm đòn”. Đối với một doanh nghiệp, sự biến động của thị trường sẽ tác động ngay đến hoạt động của công ty và với những biến động lớn, sự tác động không chỉ liên quan đế lợi nhuận mà còn là nhân sự, là sự sống còn của công ty. Đối mặt với khó khăn hay những khủng hoảng kinh tế mang tính khách quan, có tính chu kỳ hay bất ngờ như Đại dịch Covid là điều các doanh nghiệp sẽ luôn phải tính toán đưa vào kế hoạch hoạt động của mình. Sự chuẩn bị, sự đối mặt và tính toán các nguồn lực đối phó mang tính chủ động hay bị động sẽ liên quan rất nhiều đến sự sống còn và phát triển mạnh hay yếu của bất cứ một doanh nghiệp nào.

Môi trường kinh doanh đang ngày càng trở nên khắc nghiệt và luôn có biến động, cạnh tranh không ngừng, hàng loạt doanh nghiệp được sinh ra thì cũng rất nhiều doanh nghiệp đóng cửa, biến mất. Năng lực sinh tồn hay học cách đứng vững trong sự đào thải kinh tế là năng lực mà các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ phải có.

Thời điểm này là thời điểm các doanh nghiệp cần xem xét lại quy trình làm việc và có những cải tiến, đổi mới sáng tạo để tăng hiệu suất và cắt giảm chi phí không phù hợp, từng bước vực doanh nghiệp qua khó khăn. Đây cũng là thời điểm các doanh nghiệp quan tâm đào tạo và tự đào tạo để phát huy tốt nguồn lực con người.

Lấy nội dung từ những ghi chép miệt mài của bản thân từ năm 27 tuổi, sau 40 năm miệt mài ghi chép quá trình làm việc và vực dậy nhiều công ty bên bờ phá sản, ông Kazuhiro Hasegawa đã xuất bản 3 cuốn sách “Nhật ký giám đốc” được đánh giá cao ở Nhật Bản. Bộ sách đã được hơn 200 ngàn độc giả đón nhận, kèm theo đó cảm tưởng và những lời mời tư vấn từ nhiều doanh nghiệp. Nếu như tập 1 tập trung vào những bí quyết giúp công ty đứng vững bằng cách quan tâm đến yếu tố con người, đào tạo nhân lực và bồi dưỡng kỹ năng thì tập 2 là tập hợp các “phương pháp để một nhà kinh doanh có thể sinh tồn trong nghịch cảnh”. Tập 3 của bộ sách sẽ tập trung vào việc đào tạo những “chiến binh” cốt lõi, những người cần thiết và tạo nên lợi nhuận cho công ty.

“Tôi mong các bạn đọc, dù ở bất kỳ thời đại nào, ở bất kỳ tình huống nào, cũng thật kiên cường và vượt qua mọi khó khăn. Và tôi cũng mong các bạn hạnh phúc, được những người xung quanh tin yêu, bảo vệ được gia đình và bảo vệ được tổ chức của mình.” Đây là những cảm xúc nhất quán của tác giả trong suốt bộ sách “Nhật ký giám đốc” mà Nhà xuất bản Phụ nữ Việt Nam xuất bản với tên “Sống sót sau những cú shock kinh doanh”.

Từng đảm nhiệm vị trí quản lý sản phẩm, marketing trong các tập đoàn quốc tế, và cũng từng làm giám đốc trong các công ty có vốn đầu tư nước ngoài, tác giả đã giúp cho khoảng hơn 2000 công ty thua lỗ có lợi nhuận trở lại. Từ kinh nghiệm đó, tác giả khẳng định những công ty thua lỗ thật sự vô cùng bi thảm. Họ đã không thể tạo ra lợi nhuận, lại còn thua lỗ kéo dài dẫn đến phá sản. Nếu bị thua lỗ, nguy cơ bị cắt giảm lương thưởng tăng cao, phá sản sẽ dẫn đến thất nghiệp. Vì vậy, để tránh lâm vào tình trạng này, Bộ sách hy vọng các bạn sẽ thường xuyên suy nghĩ nghiêm túc về lợi nhuận. Bởi vì từ giờ trở đi sẽ là thời đại mà số công ty thua lỗ sẽ còn tiếp tục tăng lên.

“Lợi nhuận” mà tác giả đề cập ở đây không chỉ là sản phẩm hay những con số có thể nhìn thấy bằng mắt mà các nhân viên phát triển sản phẩm hay bán hàng đang tìm cách nâng cao mà toàn bộ nhân viên trong phòng tổng hợp, kế toán, kinh doanh cho đến các nhân viên mới, đều phải trở thành những “Người tạo ra lợi nhuận” trong công việc. Ý thức về việc tạo ra lợi nhuận không chỉ giúp doanh nghiệp trưởng thành, mà còn giúp bản thân mỗi thành viên trong công ty “Có lợi nhuận”. Chỉ cần là mọi người biết suy nghĩ, tập trung toàn bộ sức lực của bản thân cống hiến cho công ty, cho tổ chức thì chắc chắn sẽ có thể tồn tại và không gặp khó khăn trong công việc.

“Nếu bộ sách “Sống sót sau những cú shock kinh doanh” có thể trợ giúp được bạn, đấy là hạnh phúc tột cùng của tôi” (Kazuhiro Hasegawa)

Thông tin tác giả, dịch giả:

Kazuhiro Hasegawa

Sinh năm 1939 tại tỉnh Chiba, Nhật Bản. Sau khi tốt nghiệp khoa Kinh tế trường Đại học Chyuo, ông làm việc tại các công ty đa quốc gia như Juujou Kimberly, General Food, Johnson… Ông lần lượt trải qua vị trí giám đốc điều hành tại các công ty có vốn nước ngoài như Kellogg Japan, Bayer Japan, Varilux Japan… Từ năm 2000, ông đảm nhiệm vị trí giám đốc điều hành tại công ty Nikon Essilor. Từ một công ty thua lỗ tới 50 triệu USD, ông đã vực dậy và đưa công ty có lãi chỉ sau một năm, và trở thành công ty kinh doanh mà không cần vay nợ kể từ năm thứ hai. Phương pháp điều hành của ông được đánh giá rất cao trong giới kinh doanh tại Nhật Bản.

NHÓM NOMUDAS

“Chúng tôi hành động vì một nền sản xuất Việt Nam”

Được thành lập vào tháng 9/2018, nhóm NOMUDAS (tiền thân là nhóm VietFuji hoạt động từ năm 2013) bao gồm các thành viên đến từ các trường đại học của Nhật Bản. Nhóm NOMUDAS mong muốn truyền tài phong cách và tinh thần làm việc Nhật Bản, hướng tới nâng cao năng suất làm việc cho người Việt Nam; thúc đẩy cơ hội hợp tác giữa các doanh nghiệp vừa và nhỏ hai nước.

Lấy dịch thuật làm nền tảng, NOMUDAS chia sẻ các nội dung liên quan tới sản xuất, kaizen, quản lý Nhật Bản thông qua xuất bản sách ở Việt Nam và các cổng thông tin khác.

Facebook: NOMUDAS GROUP

Website: tech.nomudas.com

nomudas.com

MỤC LỤC tập 3

Chương 1

Người không tạo ra lợi nhuận thì không thể tồn tại

Mỗi nhân viên đều có quyết tâm phải luôn tạo ra lợi nhuận, cố gắng thu về từng yên, giảm chi phí phát sinh từng yên. Công ty nuôi dưỡng nên những nhân viên với ý chí như vậy sẽ đứng vững và tồn tại. Còn bạn thì sao, cách suy nghĩ về lợi nhuận của bạn đã đúng chưa?

Chương 2

“Phương pháp suy nghĩ và hành động” để đưa ra thành quả trong công việc

Sự khác biệt trong khát vọng và động lực sẽ được biểu hiện thông qua thành quả. Hãy tự phân tích tình hình hiện tại của bản thân, vạch ra mục tiêu và từng bước một biến nó thành hành động. “Làm chủ” hành động bản thân là bí quyết để nâng cao năng lực.

Chương 3

Điểm khác biệt giữa người công ty cần và không cần

Bạn hiện tại có đang toả sáng và tạo ảnh hưởng tới xung quanh hay chỉ là một cá thể không có cơ hội thể hiện, chẳng thể phát huy nổi một nửa thực lực của mình? Hãy tự chấm điểm cho mình một cách nghiêm túc. Hãy nâng cao giá trị hiện diện của bản thân và trở thành người mà công ty cần đến.

Chương 4

Nỗ lực hàng ngày của những người đại thành công là gì?

Đó là ý chí sắt đá: “Hôm nay, dù chỉ là 1mm thôi cũng được, ta phải cố gắng trưởng thành hơn!”. Sự phát triển của bạn sẽ thay đổi rất nhiều phụ thuộc vào việc bạn có mang trong mình ý chí trên hay không. Người càng thành công càng giỏi duy trì nỗ lực từng ngày của bản thân.

Chương 5

Nên suy nghĩ từ hôm nay những điều nên làm để hình thành “tâm kiên định”

Để có quyết tâm mạnh mẽ, chỉ rèn luyện “trái tim” thôi là chưa đủ. Một chế độ quản lý sức khoẻ để nâng đỡ cho “trái tim” đó cũng là yếu tố rất quan trọng. Một cơ thể “giỏi chịu đòn”, đủ sức vượt qua một thời đại đầy khó khăn và thử thách chính là chìa khoá để đứng vững và tồn tại.

Chương 6

Chính người tạo được “Tự tin chiến thắng” sẽ là người trưởng thành

Nếu chỉ khắc phục những điểm yếu của bản thân, bạn sẽ không thể trang bị cho mình khả năng cạnh tranh được. Vậy để có được “niềm tin chiến thắng”, trước hết bạn cần phải bắt đầu từ việc “làm mạnh hơn nữa điểm mạnh” của mình. Niềm tin này chính là nguồn động lực tạo ra khát vọng đưa bạn đến những thắng lợi mới.

Chương 7

Những việc lãnh đạo cần làm để đào tạo được nhân viên có thể tạo ra lợi nhuận

Được nhân viên đánh giá là “một người sếp tốt” thực ra chẳng có ý nghĩa gì. Thay vào đó, bạn hãy cố gắng nỗ lực hàng ngày, với tâm thế “sẽ có được sự tin yêu từ nhân viên của mình bằng việc tạo ra lợi nhuận cho công ty”. Hãy “nói được thì làm được” để truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh, nhờ đó mà nhân viên cũng sẽ phát triển.

Xem Thêm Thông Tin Sống Sót Sau Những Cú Shock Kinh Doanh – Tập 3 ở đâu

Bạn có thể mua sách Sống Sót Sau Những Cú Shock Kinh Doanh – Tập 3 tại đây với giá

70.520 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Sống Sót Sau Những Cú Shock Kinh Doanh – Tập 3 PDF

Sống Sót Sau Những Cú Shock Kinh Doanh – Tập 3 MOBI

Sống Sót Sau Những Cú Shock Kinh Doanh – Tập 3 Kazuhiro Hasegawa ebook

Sống Sót Sau Những Cú Shock Kinh Doanh – Tập 3 EPUB

Sống Sót Sau Những Cú Shock Kinh Doanh – Tập 3 full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Hasegawa Kazuhiro
nhà xuất bản phụ nữ việt nam

Năm 2021

268

bìa mềm

280

Nhóm Nomudas

Theo các chuyên gia tài chính, gần 80.000 doanh nghiệp đã phải rút khỏi thị trường trong bảy tháng đầu năm 2021 do ảnh hưởng của đợt bùng phát COVID-19. Từ nay đến cuối năm, nếu Việt Nam khống chế được dịch, phục hồi kinh tế thì số doanh nghiệp phá sản cũng lên tới 100.000. Hiện nay, mỗi tháng có khoảng 10.000 doanh nghiệp phá sản. Nếu không kiềm chế được dịch bùng phát, khoảng 150.000 doanh nghiệp sẽ phá sản trong năm nay.

Những con số này thực sự gây bất ngờ cho những ai không quan tâm đến tài chính của mình. Chuỗi cung ứng bị phá vỡ, nền kinh tế không chỉ ảnh hưởng đến doanh nghiệp, mà còn dẫn đến lao động thất nghiệp, và tác động tài chính rõ ràng là cơm áo gạo tiền của mỗi gia đình.

Có thể thấy, dịch là một “cú sốc” lớn đối với nền kinh tế, và các công ty cũng đang phải “gánh chịu”. Đối với một doanh nghiệp, sự biến động của thị trường sẽ ảnh hưởng ngay đến hoạt động của công ty, sự biến động đó rất lớn, không chỉ ảnh hưởng đến lợi nhuận mà còn ảnh hưởng đến nguồn nhân lực và sự tồn vong của công ty. Công ty. Trước những khó khăn khách quan, chu kỳ, bất ngờ hay khủng hoảng kinh tế như Covid Pandemic, doanh nghiệp sẽ luôn phải tính toán và đưa vào kế hoạch hoạt động của mình. Việc chuẩn bị, đối đầu và tính toán các nguồn lực đối phó, dù chủ động hay bị động, sẽ liên quan mật thiết đến sự tồn tại và tăng trưởng của bất kỳ doanh nghiệp nào.

Môi trường kinh doanh ngày càng trở nên khắc nghiệt và hay thay đổi, cạnh tranh không ngừng, hàng loạt doanh nghiệp ra đời theo thời thế, nhiều doanh nghiệp phải đóng cửa hoặc biến mất. Khả năng tồn tại hoặc học cách đứng vững khi đối mặt với sự loại trừ của nền kinh tế là điều bắt buộc đối với các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Đây là thời điểm doanh nghiệp cần tự kiểm tra lại quy trình làm việc của mình và có những cải tiến, đổi mới nhằm tăng hiệu quả và cắt giảm chi phí không đáng có, từng bước giúp công ty vượt qua khó khăn. Đây cũng là thời điểm mà các doanh nghiệp coi trọng việc đào tạo, tự đào tạo để tận dụng tốt nguồn nhân lực.

Ông Hasegawa Kazuhiro đã đúc kết nội dung từ việc siêng năng ghi chép từ năm 27 tuổi, ghi chép lại các tác phẩm của chính mình trong 40 năm, vực dậy nhiều công ty đang trên bờ vực phá sản, và đã xuất bản 3 cuốn sách “The Mark Director of Japan” là được đánh giá cao tại Nhật Bản. Bộ truyện đã được hơn 200.000 độc giả đón nhận, có ý kiến ​​và thắc mắc từ nhiều doanh nghiệp Nếu tập 1 tập trung vào bí quyết giúp doanh nghiệp đứng vững bằng cách chú trọng đến yếu tố con người, phát triển nguồn nhân lực và xây dựng kỹ năng, thì Tập 2 là tuyển tập của “Cách các doanh nhân vượt qua nghịch cảnh.” Tập 3 của loạt bài này sẽ tập trung vào việc đào tạo những “chiến binh” cốt lõi, những người quan trọng và mang lại lợi nhuận cho công ty.

“Mong bạn đọc dù ở thời đại nào và hoàn cảnh nào cũng có thể kiên trì vượt qua mọi khó khăn. Tôi cũng cầu chúc cho bạn hạnh phúc, được những người xung quanh tin tưởng, bảo vệ gia đình, bảo vệ tổ chức của bạn.” Đây là tác giả ở Việt Nam Cảm nghĩ nhất quán trong tập nhật ký của đạo diễn do Women’s Press xuất bản với tựa đề “Sống sót sau cú sốc thương mại”.

Ông đã từng làm giám đốc sản phẩm và giám đốc tiếp thị trong một công ty đa quốc gia, cũng như giám đốc một công ty nước ngoài, giúp hơn 2.000 công ty thua lỗ đạt được lợi nhuận và lợi nhuận. Từ kinh nghiệm đó, các tác giả khẳng định rằng các công ty thất bại thực sự khốn khổ. Họ không thể tạo ra lợi nhuận, và thua lỗ lâu dài dẫn đến phá sản. Trong trường hợp thua lỗ, nguy cơ bị cắt giảm lương và cắt giảm cổ tức tăng lên, và phá sản sẽ dẫn đến mất việc làm. Vì vậy, để tránh rơi vào trường hợp như vậy, bộ truyện này muốn bạn thường xuyên suy nghĩ về lợi nhuận. Vì từ nay sẽ là thời đại ngày càng nhiều các công ty làm ăn thua lỗ.

“Lợi nhuận” mà tác giả muốn nói đến ở đây không chỉ là sản phẩm hay những con số nhìn thấy được mà nhân viên phát triển sản phẩm hay nhân viên kinh doanh muốn cải thiện mà là của toàn bộ nhân viên của bộ phận tổng hợp. Tài chính, kế toán, bán hàng của nhân viên mới, tất cả đều phải là “người tạo ra lợi nhuận” trong công việc. Nhận thức về khả năng sinh lời không chỉ giúp công ty phát triển, mà còn giúp mọi thành viên trong công ty “có lãi”. Chỉ cần mỗi người biết cách suy nghĩ và tập trung toàn bộ sức lực để cống hiến hết mình cho công ty và tổ chức thì chắc chắn họ sẽ trụ vững và không gặp khó khăn trong công việc.

“Nếu bộ sách Cú sốc kinh doanh còn tồn tại có thể giúp bạn, thì đó là niềm hạnh phúc lớn nhất của tôi” (Kazuhiro Hasegawa)

Thông tin về tác giả và dịch giả:

Hasegawa Kazuhiro

Sinh năm 1939 tại Chiba, Nhật Bản. Sau khi tốt nghiệp Khoa Kinh tế tại Đại học Chuo, anh đã làm việc tại các công ty đa quốc gia như Juujou Kimberly, General Food và Johnson. Anh từng là giám đốc điều hành của các công ty nước ngoài như Kellogg Japan, Bayer Japan và Varilux Japan. 2000, ông giữ chức vụ Giám đốc điều hành Nikon của Tập đoàn Essilor. Anh ấy đã đi từ một công ty thua lỗ tới 50 triệu đô la thành một công ty phục hồi và quay vòng chỉ trong một năm, và kinh doanh không nợ nần trong năm sau. Cách tiếp cận kinh doanh của ông được đánh giá cao trong cộng đồng doanh nghiệp Nhật Bản.

Nhóm NOMUDAS

“Chúng tôi phục vụ sản xuất của Việt Nam”

Tập đoàn NOMUDAS (tiền thân là Tập đoàn VietFuji, hoạt động từ năm 2013) được thành lập vào tháng 9/2018 với các thành viên đến từ các trường đại học Nhật Bản. Đội ngũ NOMUDAS hy vọng sẽ truyền được phong cách và tinh thần làm việc Nhật Bản để nâng cao hiệu quả công việc cho người Việt Nam, thúc đẩy cơ hội hợp tác cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hai nước.

Dựa trên bản dịch, NOMUDAS chia sẻ nội dung liên quan đến sản xuất, cải tiến và quản lý của Nhật Bản thông qua các trang thông tin điện tử như Vietnam Book Publishing.

Facebook: Nhóm Nomuda

Trang web: tech.nomudas.com

nomudas.com

Catalog tập 3

Chương 1

Những người không kiếm được tiền không thể sống

Mọi nhân viên đều có quyết tâm làm ra lợi nhuận mãi mãi, và phấn đấu từng yên để giảm chi phí từng yên. Công ty nuôi dưỡng và tồn tại những nhân viên có ý chí như vậy. Còn bạn thì sao, bạn có đúng về lợi nhuận không?

chương 2

“Phương pháp tư duy và hành động” để đạt được kết quả trong công việc

Sự khác biệt về mong muốn và động lực sẽ được thể hiện thông qua kết quả. Phân tích tình hình hiện tại của bạn, vạch ra mục tiêu và đưa nó vào hành động từng bước. “Làm chủ” hành động của mình là bí quyết để bạn nâng cao khả năng của mình.

Chương 3

Sự khác biệt giữa những người mà công ty cần và những người mà công ty không cần

Bạn đang tỏa sáng và tạo được ảnh hưởng ngay bây giờ hay bạn chỉ là một người không có cơ hội thể hiện và không thể đạt được một nửa tiềm năng của mình? Hãy nghiêm túc với bản thân. Nâng cao giá trị tồn tại của bạn và trở thành người mà công ty cần.

Chương 4

Những nỗ lực hàng ngày của những vĩ nhân là gì?

Đó là ý chí sắt đá: “Hôm nay dù chỉ là 1mm cũng phải phấn đấu để trưởng thành hơn!”. Sự giáo dục của bạn sẽ thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào việc bạn có mang theo ý chí hay không. Những người càng thành công, họ càng có thể duy trì tốt hơn những nỗ lực hàng ngày của mình.

Chương 5

giống cáiTôi muốn bắt đầu hôm nay NLàm gì để phát triển một “trái tim kiên định”

Để có một quyết tâm cao, chỉ rèn luyện “trái tim” thôi là chưa đủ. Hệ thống quản lý sức khỏe hỗ trợ “trái tim” cũng là một yếu tố rất quan trọng. Một thân thể “hảo hán” và có thể vượt qua những khó khăn thử thách của thời đại chính là chìa khóa của sự sống còn và tồn tại.

Chương 6

Những người tạo được “niềm tin để chiến thắng” sẽ trở thành những người trưởng thành

Nếu bạn chỉ khắc phục những điểm yếu của mình, bạn sẽ không thể tạo ra sức cạnh tranh cho mình. Vì vậy, muốn có “niềm tin tất thắng”, trước hết phải bắt đầu từ “củng cố sức mạnh”. Niềm tin này chính là động lực, mong muốn dẫn dắt bạn đến những thắng lợi mới.

Chương VII

nhận được một cái gì đó tôn giáo Cần phải làm gì để đào tạo nhân viên có lãi?

Thực sự không có ý nghĩa gì khi được một nhân viên gắn mác “sếp tốt”. Thay vào đó, hãy làm việc chăm chỉ mỗi ngày với tâm niệm “tạo được niềm tin của nhân viên bằng cách tạo ra lợi nhuận cho công ty”. Hãy “Nói đi, Làm đi”, truyền cảm hứng cho những người xung quanh và để nhân viên của chúng ta cũng phát triển.

Giá đặc biệt
70.520 VNĐ

Năm 2021

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN