Sống Sót Sau Những Cú Shock Kinh Doanh – Tập 2 PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Sống Sót Sau Những Cú Shock Kinh Doanh – Tập 2 được viết bởi tác giả Kazuhiro Hasegawa, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Sống Sót Sau Những Cú Shock Kinh Doanh – Tập 2 được nhà xuất bản NXB Phụ Nữ Việt Nam phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Sống Sót Sau Những Cú Shock Kinh Doanh – Tập 2 PDF

✅ Tác giả ✅ Kazuhiro Hasegawa
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Phụ Nữ Việt Nam
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
232
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch
Nhóm Nomudas

Download ebook Sống Sót Sau Những Cú Shock Kinh Doanh – Tập 2 PDF

Tải sách Sống Sót Sau Những Cú Shock Kinh Doanh – Tập 2 PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Sống Sót Sau Những Cú Shock Kinh Doanh – Tập 2

Hình ảnh bìa sách Sống Sót Sau Những Cú Shock Kinh Doanh – Tập 2

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sống Sót Sau Những Cú Shock Kinh Doanh – Tập 2

Theo các chuyên gia tài chính, do ảnh hưởng của dịch COVID-19, trong 7 tháng năm 2021, gần 80.000 doanh nghiệp đã phải rời bỏ thị trường. Từ nay đến hết năm, nếu Việt Nam có thể kiểm soát được dịch bệnh và phục hồi kinh tế, số lượng doanh nghiệp phá sản cũng ở mức 100.000. Hiện mỗi tháng có khoảng 10.000 doanh nghiệp phá sản. Trường hợp nếu không kiểm soát được dịch bệnh, sẽ có khoảng 150.000 doanh nghiệp phá sản trong năm nay.

Những con số thực sự làm người không quan tâm đến tình hình tài chính cũng phải giật mình. Chuỗi cung ứng bị đứt gãy, nền kinh tế không chỉ ảnh hưởng tới doanh nghiệp mà kéo theo nó là người lao động thất nghiệp, tài chính ảnh hưởng và rõ rệt ở mâm cơm của từng gia đình.

Có thể thấy, đại dịch này là một “cú shock” lớn đối với nền kinh tế và các Doanh nghiệp đang “ngấm đòn”. Đối với một doanh nghiệp, sự biến động của thị trường sẽ tác động ngay đến hoạt động của công ty và với những biến động lớn, sự tác động không chỉ liên quan đế lợi nhuận mà còn là nhân sự, là sự sống còn của công ty. Đối mặt với khó khăn hay những khủng hoảng kinh tế mang tính khách quan, có tính chu kỳ hay bất ngờ như Đại dịch Covid là điều các doanh nghiệp sẽ luôn phải tính toán đưa vào kế hoạch hoạt động của mình. Sự chuẩn bị, sự đối mặt và tính toán các nguồn lực đối phó mang tính chủ động hay bị động sẽ liên quan rất nhiều đến sự sống còn và phát triển mạnh hay yếu của bất cứ một doanh nghiệp nào.

Môi trường kinh doanh đang ngày càng trở nên khắc nghiệt và luôn có biến động, cạnh tranh không ngừng, hàng loạt doanh nghiệp được sinh ra thì cũng rất nhiều doanh nghiệp đóng cửa, biến mất. Năng lực sinh tồn hay học cách đứng vững trong sự đào thải kinh tế là năng lực mà các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ phải có.

Thời điểm này là thời điểm các doanh nghiệp cần xem xét lại quy trình làm việc và có những cải tiến, đổi mới sáng tạo để tăng hiệu suất và cắt giảm chi phí không phù hợp, từng bước vực doanh nghiệp qua khó khăn. Đây cũng là thời điểm các doanh nghiệp quan tâm đào tạo và tự đào tạo để phát huy tốt nguồn lực con người.

Lấy nội dung từ những ghi chép miệt mài của bản thân từ năm 27 tuổi, sau 40 năm miệt mài ghi chép quá trình làm việc và vực dậy nhiều công ty bên bờ phá sản, ông Kazuhiro Hasegawa đã xuất bản 3 cuốn sách “Nhật ký giám đốc” được đánh giá cao ở Nhật Bản. Bộ sách đã được hơn 200 ngàn độc giả đón nhận, kèm theo đó cảm tưởng và những lời mời tư vấn từ nhiều doanh nghiệp. Nếu như tập 1 tập trung vào những bí quyết giúp công ty đứng vững bằng cách quan tâm đến yếu tố con người, đào tạo nhân lực và bồi dưỡng kỹ năng thì tập 2 là tập hợp các “phương pháp để một nhà kinh doanh có thể sinh tồn trong nghịch cảnh”. Tập 3 của bộ sách sẽ tập trung vào việc đào tạo những “chiến binh” cốt lõi, những người cần thiết và tạo nên lợi nhuận cho công ty.

“Tôi mong các bạn đọc, dù ở bất kỳ thời đại nào, ở bất kỳ tình huống nào, cũng thật kiên cường và vượt qua mọi khó khăn. Và tôi cũng mong các bạn hạnh phúc, được những người xung quanh tin yêu, bảo vệ được gia đình và bảo vệ được tổ chức của mình.” Đây là những cảm xúc nhất quán của tác giả trong suốt bộ sách “Nhật ký giám đốc” mà Nhà xuất bản Phụ nữ Việt Nam xuất bản với tên “Sống sót sau những cú shock kinh doanh”.

Từng đảm nhiệm vị trí quản lý sản phẩm, marketing trong các tập đoàn quốc tế, và cũng từng làm giám đốc trong các công ty có vốn đầu tư nước ngoài, tác giả đã giúp cho khoảng hơn 2000 công ty thua lỗ có lợi nhuận trở lại. Từ kinh nghiệm đó, tác giả khẳng định những công ty thua lỗ thật sự vô cùng bi thảm. Họ đã không thể tạo ra lợi nhuận, lại còn thua lỗ kéo dài dẫn đến phá sản. Nếu bị thua lỗ, nguy cơ bị cắt giảm lương thưởng tăng cao, phá sản sẽ dẫn đến thất nghiệp. Vì vậy, để tránh lâm vào tình trạng này, Bộ sách hy vọng các bạn sẽ thường xuyên suy nghĩ nghiêm túc về lợi nhuận. Bởi vì từ giờ trở đi sẽ là thời đại mà số công ty thua lỗ sẽ còn tiếp tục tăng lên.

“Lợi nhuận” mà tác giả đề cập ở đây không chỉ là sản phẩm hay những con số có thể nhìn thấy bằng mắt mà các nhân viên phát triển sản phẩm hay bán hàng đang tìm cách nâng cao mà toàn bộ nhân viên trong phòng tổng hợp, kế toán, kinh doanh cho đến các nhân viên mới, đều phải trở thành những “Người tạo ra lợi nhuận” trong công việc. Ý thức về việc tạo ra lợi nhuận không chỉ giúp doanh nghiệp trưởng thành, mà còn giúp bản thân mỗi thành viên trong công ty “Có lợi nhuận”. Chỉ cần là mọi người biết suy nghĩ, tập trung toàn bộ sức lực của bản thân cống hiến cho công ty, cho tổ chức thì chắc chắn sẽ có thể tồn tại và không gặp khó khăn trong công việc.

“Nếu bộ sách “Sống sót sau những cú shock kinh doanh” có thể trợ giúp được bạn, đấy là hạnh phúc tột cùng của tôi” (Kazuhiro Hasegawa)

Thông tin tác giả, dịch giả:

Kazuhiro Hasegawa

Sinh năm 1939 tại tỉnh Chiba, Nhật Bản. Sau khi tốt nghiệp khoa Kinh tế trường Đại học Chyuo, ông làm việc tại các công ty đa quốc gia như Juujou Kimberly, General Food, Johnson… Ông lần lượt trải qua vị trí giám đốc điều hành tại các công ty có vốn nước ngoài như Kellogg Japan, Bayer Japan, Varilux Japan… Từ năm 2000, ông đảm nhiệm vị trí giám đốc điều hành tại công ty Nikon Essilor. Từ một công ty thua lỗ tới 50 triệu USD, ông đã vực dậy và đưa công ty có lãi chỉ sau một năm, và trở thành công ty kinh doanh mà không cần vay nợ kể từ năm thứ hai. Phương pháp điều hành của ông được đánh giá rất cao trong giới kinh doanh tại Nhật Bản.

NHÓM NOMUDAS

“Chúng tôi hành động vì một nền sản xuất Việt Nam”

Được thành lập vào tháng 9/2018, nhóm NOMUDAS (tiền thân là nhóm VietFuji hoạt động từ năm 2013) bao gồm các thành viên đến từ các trường đại học của Nhật Bản. Nhóm NOMUDAS mong muốn truyền tài phong cách và tinh thần làm việc Nhật Bản, hướng tới nâng cao năng suất làm việc cho người Việt Nam; thúc đẩy cơ hội hợp tác giữa các doanh nghiệp vừa và nhỏ hai nước.

Lấy dịch thuật làm nền tảng, NOMUDAS chia sẻ các nội dung liên quan tới sản xuất, kaizen, quản lý Nhật Bản thông qua xuất bản sách ở Việt Nam và các cổng thông tin khác.

Facebook: NOMUDAS GROUP

Website: tech.nomudas.com

nomudas.com

MỤC LỤC tập 2

Chương 1: Sự khác nhau giữa người biết nắm bắt cơ hội “Chính vì suy thoái kinh tế nên sẽ sinh ra sự khác biệt lớn” và người bỏ lỡ cơ hội này.

Trong hoàn cảnh khó khăn, điều đáng sợ nhất là những người đang làm việc đánh mất sự tự tin. Họ lo sợ dù có làm gì cũng không bán được hàng, công ty sẽ lâm vào nguy hiểm, bản thân cũng lâm vào nguy hiểm. Càng những lúc như vậy, bạn đừng nhìn lại phía sau. Hãy chỉ nhìn những khía cạnh tốt của bản thân, công ty và trực diện tiến bước về phía trước!

Chương 2: “Hãy hành động trước khi suy nghĩ!” Hãy sẵn sàng nỗ lực gấp đôi người khác…

Nếu thành tích kinh doanh của công ty không tốt, chuyện cắt giảm nhân sự đương nhiên sẽ xảy ra. Khi đó, những người hay dựa dẫm, giậm chân tại chỗ sẽ gặp nguy hiểm. Công ty chỉ mong muốn giữ lại người có thể tự suy nghĩ và hành động nhanh chóng dù chỉ một chút. Tiếp theo đó là người làm việc gấp hai lần người khác!

Chương 3: Việc coi vận mệnh là đồng minh, sẽ quyết định “thắng bại trong công việc”

Nếu chỉ biết so sánh với người khác “Số hắn ta tốt thật. Còn mình thì…”, và than vãn về tình trạng hiện tại, bạn sẽ không thể thay đổi được gì. Ngược lại, những suy nghĩ tiêu cực như vậy sẽ chỉ khiến bản thân gặp khó khăn. Vì vậy, hãy cố gắng tiến hành công việc bằng suy nghĩ tích cực một chút. Càng là người cầu tiến càng gặp được nhiều cơ hội!

Chương 4: Thay đổi “Thiếu nhiệt huyết, dửng dưng, thong thả” thành “Tràn đầy năng lượng, say mê, tốc độ”

Nếu muốn trở thành lãnh đạo, bạn phải luôn tiến bộ, và nâng cao vai trò của bản thân. Nếu bản thân hành động, cấp dưới sẽ hành động. Nếu bản thân chỉ có tri thức, lý luận mà không có tính thực tiễn, cấp dưới cũng sẽ không hành động. Tôi muốn bạn dùng sức mạnh của bản thân để thay đổi 180 độ nơi làm việc không có động lực!

Chương 5: “Hãy tự tin” để phát huy tối đa năng lực của bản thân

Tương lai của bạn tươi sáng hay tối tăm? Dù thế nào, bạn cũng cần có thể lực và tinh thần để đi đến cuối cùng. Thêm vào đó, khi cơ hội bất chợt kéo đến, bạn phải phát huy tối đa năng lực để vượt qua được giới hạn của bản thân. Đó mới chính là một người làm việc chuyên nghiệp!

Chương 6: Bạn có “năng lực để tồn tại một mình” hay không?

Khi mới bắt đầu đi làm, tôi đã từng hứa trên danh dự của một người đi làm. Đó là “Tuyệt đối không trở thành con chó chui gầm chạn”. Vì vậy, hãy luôn duy trì tinh thần tự lực để giải quyết công việc. Bởi khi gặp khó khăn không thể lường trước, nơi có thể dựa dẫm chỉ có thể là chính mình!

Mua sách Sống Sót Sau Những Cú Shock Kinh Doanh – Tập 2 ở đâu

Bạn có thể mua sách Sống Sót Sau Những Cú Shock Kinh Doanh – Tập 2 tại đây với giá

60.680 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Sống Sót Sau Những Cú Shock Kinh Doanh – Tập 2 PDF

Sống Sót Sau Những Cú Shock Kinh Doanh – Tập 2 MOBI

Sống Sót Sau Những Cú Shock Kinh Doanh – Tập 2 Kazuhiro Hasegawa ebook

Sống Sót Sau Những Cú Shock Kinh Doanh – Tập 2 EPUB

Sống Sót Sau Những Cú Shock Kinh Doanh – Tập 2 full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Hasegawa Kazuhiro
nhà xuất bản phụ nữ việt nam

Năm 2021

232

bìa mềm

250

Nhóm Nomudas

Theo các chuyên gia tài chính, gần 80.000 doanh nghiệp đã phải rút khỏi thị trường trong bảy tháng đầu năm 2021 do ảnh hưởng của đợt bùng phát COVID-19. Từ nay đến cuối năm, nếu Việt Nam khống chế được dịch, phục hồi kinh tế thì số doanh nghiệp phá sản cũng lên tới 100.000. Hiện nay, mỗi tháng có khoảng 10.000 doanh nghiệp phá sản. Nếu không kiềm chế được dịch bùng phát, khoảng 150.000 doanh nghiệp sẽ phá sản trong năm nay.

Những con số này thực sự gây bất ngờ cho những ai không quan tâm đến tài chính của mình. Chuỗi cung ứng bị phá vỡ, nền kinh tế không chỉ ảnh hưởng đến doanh nghiệp, mà còn dẫn đến lao động thất nghiệp, và tác động tài chính rõ ràng là cơm áo gạo tiền của mỗi gia đình.

Có thể thấy, dịch là một “cú sốc” lớn đối với nền kinh tế, và các công ty cũng đang phải “gánh chịu”. Đối với một doanh nghiệp, sự biến động của thị trường sẽ ảnh hưởng ngay đến hoạt động của công ty, sự biến động đó rất lớn, không chỉ ảnh hưởng đến lợi nhuận mà còn ảnh hưởng đến nguồn nhân lực và sự tồn vong của công ty. Công ty. Trước những khó khăn khách quan, chu kỳ, bất ngờ hay khủng hoảng kinh tế như Covid Pandemic, doanh nghiệp sẽ luôn phải tính toán và đưa vào kế hoạch hoạt động của mình. Việc chuẩn bị, đối đầu và tính toán các nguồn lực đối phó, dù chủ động hay bị động, sẽ liên quan mật thiết đến sự tồn tại và tăng trưởng của bất kỳ doanh nghiệp nào.

Môi trường kinh doanh ngày càng trở nên khắc nghiệt và hay thay đổi, cạnh tranh không ngừng, hàng loạt doanh nghiệp ra đời theo thời thế, nhiều doanh nghiệp phải đóng cửa hoặc biến mất. Khả năng tồn tại hoặc học cách đứng vững khi đối mặt với sự loại trừ của nền kinh tế là điều bắt buộc đối với các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Đây là thời điểm mà các doanh nghiệp cần nhìn nhận lại quy trình làm việc của mình và có những cải tiến, đổi mới để tăng hiệu quả và cắt giảm chi phí không đáng có, từng bước giúp họ vượt qua sóng gió. Đây cũng là lúc các doanh nghiệp quan tâm đến việc đào tạo, tự đào tạo để tận dụng tốt nguồn nhân lực.

Ông Hasegawa Kazuhiro đã đúc kết nội dung từ việc siêng năng ghi chép từ năm 27 tuổi, ghi chép lại các tác phẩm của chính mình trong 40 năm, vực dậy nhiều công ty đang trên bờ vực phá sản, và đã xuất bản 3 cuốn sách “The Mark Director of Japan” là được đánh giá cao tại Nhật Bản. Bộ truyện đã được hơn 200.000 độc giả đón nhận, có ý kiến ​​và thắc mắc từ nhiều doanh nghiệp Nếu tập 1 tập trung vào bí quyết giúp doanh nghiệp đứng vững bằng cách chú trọng đến yếu tố con người, phát triển nguồn nhân lực và xây dựng kỹ năng, thì Tập 2 là tuyển tập của “Cách các doanh nhân vượt qua nghịch cảnh.” Tập 3 của loạt bài này sẽ tập trung vào việc đào tạo những “chiến binh” cốt lõi, những người quan trọng và mang lại lợi nhuận cho công ty.

“Mong bạn đọc dù ở thời đại nào, hoàn cảnh nào cũng có thể kiên trì vượt qua mọi khó khăn. Tôi cũng cầu chúc cho bạn hạnh phúc, được những người xung quanh tin tưởng, bảo vệ gia đình, bảo vệ tổ chức của bạn.” Đây là tác giả ở Việt Nam Cảm nghĩ nhất quán trong tập nhật ký của đạo diễn do Women’s Press xuất bản với tựa đề “Sống sót sau cú sốc thương mại”.

Ông đã từng làm giám đốc sản phẩm và giám đốc tiếp thị trong một công ty đa quốc gia, cũng như giám đốc một công ty nước ngoài, giúp hơn 2.000 công ty thua lỗ đạt được lợi nhuận và lợi nhuận. Từ kinh nghiệm đó, các tác giả khẳng định rằng các công ty thất bại thực sự khốn khổ. Họ không thể tạo ra lợi nhuận, và thua lỗ lâu dài dẫn đến phá sản. Trong trường hợp thua lỗ, nguy cơ bị cắt giảm lương và cắt giảm cổ tức tăng lên, và phá sản sẽ dẫn đến mất việc làm. Vì vậy, để tránh điều đó, bộ truyện này mong muốn các bạn luôn phải đắn đo suy nghĩ về lợi nhuận. Vì từ nay sẽ là thời đại ngày càng nhiều các công ty làm ăn thua lỗ.

“Lợi nhuận” mà tác giả muốn nói đến ở đây không chỉ là sản phẩm hay những con số nhìn thấy được mà nhân viên phát triển sản phẩm hay nhân viên kinh doanh muốn cải thiện mà là của toàn bộ nhân viên của bộ phận tổng hợp. Tài chính, kế toán, bán hàng của nhân viên mới, tất cả đều phải là “người tạo ra lợi nhuận” trong công việc. Nhận thức về khả năng sinh lời không chỉ giúp công ty phát triển, mà còn giúp mọi thành viên trong công ty “có lãi”. Chỉ cần mỗi người biết cách suy nghĩ và tập trung toàn bộ sức lực để cống hiến hết mình cho công ty và tổ chức thì chắc chắn họ sẽ trụ vững và không gặp khó khăn trong công việc.

“Nếu bộ sách Cú sốc kinh doanh còn tồn tại có thể giúp bạn, thì đó là niềm hạnh phúc lớn nhất của tôi” (Kazuhiro Hasegawa)

Thông tin về tác giả và dịch giả:

Hasegawa Kazuhiro

Sinh năm 1939 tại Chiba, Nhật Bản. Sau khi tốt nghiệp Khoa Kinh tế tại Đại học Chuo, anh đã làm việc tại các công ty đa quốc gia như Juujou Kimberly, General Food và Johnson. Anh từng là giám đốc điều hành của các công ty nước ngoài như Kellogg Japan, Bayer Japan và Varilux Japan. 2000, ông giữ chức vụ Giám đốc điều hành Nikon của Tập đoàn Essilor. Anh ấy đã đi từ một công ty thua lỗ tới 50 triệu đô la trở thành một công ty phục hồi và quay vòng chỉ trong một năm, và kinh doanh không nợ nần trong năm sau. Cách tiếp cận kinh doanh của ông được đánh giá cao trong cộng đồng doanh nghiệp Nhật Bản.

Nhóm NOMUDAS

“Chúng tôi phục vụ sản xuất của Việt Nam”

Tập đoàn NOMUDAS (tiền thân là Tập đoàn VietFuji, hoạt động từ năm 2013) được thành lập vào tháng 9/2018 với các thành viên đến từ các trường đại học Nhật Bản. Đội ngũ NOMUDAS hy vọng sẽ truyền được phong cách và tinh thần làm việc Nhật Bản để nâng cao hiệu quả công việc cho người Việt Nam, thúc đẩy cơ hội hợp tác cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hai nước.

Dựa trên bản dịch, NOMUDAS chia sẻ nội dung liên quan đến sản xuất, cải tiến và quản lý của Nhật Bản thông qua các trang thông tin điện tử như Vietnam Book Publishing.

Facebook: Nhóm Nomuda

Trang web: tech.nomudas.com

nomudas.com

Catalog tập 2

Chương 1: Sự khác biệt giữa những người biết nắm bắt cơ hội “Chính vì suy thoái mà sinh ra sự khác biệt lớn “người đã bỏ lỡ cơ hội cái này.

Trong những tình huống khó khăn, điều đáng sợ nhất là mất niềm tin vào người đang làm việc. Họ sợ rằng dù họ có làm gì đi nữa thì sẽ không bán được hàng, công ty gặp nguy hiểm và họ sẽ gặp nguy hiểm. Những lúc như thế này, đừng nhìn lại quá khứ. Chỉ cần nhìn vào mặt tốt của bản thân và công ty, và tiến thẳng về phía trước!

chương 2: “Làm mà không nghĩ!” Hãy chuẩn bị để cho gấp đôi nỗ lực của người khác …

Nếu hiệu quả hoạt động của công ty không tốt, việc sa thải nhân viên đương nhiên sẽ xảy ra. Khi đó, những người thường xuyên dậm chân tại chỗ sẽ gặp nguy hiểm. Các công ty chỉ muốn giữ những người có thể suy nghĩ và hành động nhanh, dù chỉ một chút. Người tiếp theo là người có khối lượng công việc gấp đôi người kia!

Chương 3: Xem Định mệnh như một người bạn

Nếu bạn chỉ biết so sánh với người khác “Số anh ấy tốt thật đấy. Còn tôi thì …”, than thở với tình trạng hiện tại thì bạn cũng chẳng thể thay đổi được gì. Ngược lại, những suy nghĩ tiêu cực như vậy sẽ chỉ khiến bạn thêm đau khổ. Vì vậy, hãy cố gắng hoàn thành công việc với một chút tích cực. Bạn càng tiến bộ, bạn càng gặp nhiều cơ hội!

Chương 4: Thay đổi “thiếu nhiệt tình, thờ ơ, nhàn hạ” thành “tràn đầy năng lượng, đam mê, tốc độ”

Nếu bạn muốn trở thành một nhà lãnh đạo, bạn phải không ngừng cải thiện và nâng cao vai trò của mình. Nếu bạn tự ý hành động, cấp dưới của bạn sẽ hành động. Nếu bạn chỉ có kiến ​​thức và lý thuyết mà không có thực hành thì cấp dưới của bạn sẽ không hành động. Tôi muốn bạn sử dụng sức mạnh của mình để tạo ra sự thay đổi 180 độ trong một nơi làm việc không có động lực!

Chương 5: “Tự tin”, phát huy tối đa khả năng của bạn

Tương lai của bạn là sáng hay tối? Dù bằng cách nào, bạn sẽ cần nỗ lực thể chất và tinh thần để đi đến cuối cùng. Ngoài ra, khi cơ hội đến đột ngột, bạn phải đẩy giới hạn của mình lên mức tối đa. Các chuyên gia chỉ có vậy!

Chương 6: Bạn có “khả năng sống một mình”?

Khi tôi mới bắt đầu làm việc, tôi đã hứa với niềm vinh dự là một người lao động. Đó là “không bao giờ là con chó dưới tủ quần áo”. Vì vậy, hãy luôn giữ vững tinh thần tự lực để giải quyết vấn đề. Bởi vì khi đối mặt với những khó khăn không lường trước được thì nơi nương tựa duy nhất chính là bản thân bạn!

Giá đặc biệt
60.680 VND

Năm 2021

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN