Sống Mạo Hiểm Một Cách Cẩn Thận PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Sống Mạo Hiểm Một Cách Cẩn Thận được viết bởi tác giả Maye Musk, bàn về chủ đề Tiểu Sử Hồi Ký. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Sống Mạo Hiểm Một Cách Cẩn Thận được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Sống Mạo Hiểm Một Cách Cẩn Thận PDF

✅ Tác giả ✅ Maye Musk
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
288
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Minh Nhật

Sống Mạo Hiểm Một Cách Cẩn Thận PDF

Tải sách Sống Mạo Hiểm Một Cách Cẩn Thận PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

[Download Ebook] Sống Mạo Hiểm Một Cách Cẩn Thận

Hình ảnh bìa sách Sống Mạo Hiểm Một Cách Cẩn Thận

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sống Mạo Hiểm Một Cách Cẩn Thận

Sống Mạo Hiểm Một Cách Cẩn Thận
Siêu mẫu quốc tế Maye Musk đã chia sẻ những câu chuyện cá nhân cùng các bài học rút ra từ cuộc đời “Sống mạo hiểm một cách cẩn thận.”
Maye Musk là một siêu mẫu thời trang, cuốn hút và thích xê dịch với những mối quan hệ khăng khít, đầy thú vị cùng gia đình và bạn bè – và năm nay bà đã ngoài bảy mươi tuổi. Nhưng mọi thứ không phải lúc nào cũng dễ dàng hay hào nhoáng – bà bắt đầu làm mẹ đơn thân ở tuổi 31, vật lộn với cái nghèo để nuôi dạy cho ba người con; đối mặt với những vấn đề về cân nặng khi làm một người mẫu quá khổ và vượt qua những định kiến về tuổi tác trong ngành người mẫu; đồng thời kiến lập một sự nghiệp trọn đời trong vai trò một chuyên gia dinh dưỡng được trọng vọng, mà trong suốt quá trình đó bà không ngừng bắt đầu lại ở nhiều thành phố khác nhau thuộc ba quốc gia và hai lục địa. Nhưng bà đã vượt qua tất cả với một tinh thần bất khuất và thái độ nghiêm túc để trở thành một người thành công trên toàn cầu ở độ tuổi mà bà gọi là “đỉnh cao của đời tôi”.
Trong Sống mạo hiểm một cách cẩn thận, Maye chia sẻ những kinh nghiệm của đời mình, hàm chứa trong đó các triết lý được đúc kết trong gian nan về sự nghiệp (càng chăm chỉ, càng may mắn), gia đình (để người mình yêu thương đi con đường riêng), sức khỏe (không hề có thần dược) và phiêu lưu (luôn tạo không gian cho sự khám phá, nhưng luôn sẵn sàng đón nhận bất kỳ điều gì). Bạn không kiểm soát mọi thứ xảy ra trong đời, nhưng bạn có thể sống cuộc đời mình muốn ở bất kỳ tuổi nào. Tất cả những gì bạn phải làm là lên kế hoạch.
Một số đánh giá về cuốn sách:
“Từ lâu tôi đã ngưỡng mộ Maye Musk cả trong vai trò người mẫu lẫn một người phụ nữ. Bác đã truyền cảm hứng cho nhiều người xuyên suốt sự nghiệp của mình, và những triết lý cùng quan điểm vô giá của bác hiển hiện trên từng trang của cuốn sách này.”   – Karlie Kloss
“Ấm áp, chân thành mà không giả dối, Sống mạo hiểm một cách cẩn thận chứa đầy những quan điểm sâu sắc cùng chất hài hước với hàm lượng hợp lý, mang lại cho người đọc những lời khuyên phải khó khăn lắm mới có được của cả đời người. Maye Musk là người phụ nữ trách nhiệm với hiểu biết rằng cuộc sống đầy những bất ngờ và làm chủ cuộc sống một cách trọn vẹn!”  – Diane Von Furstenberg
“Mỹ nhân phi thường Maye Musk là bằng chứng sống cho thấy một chế độ ăn uống lành mạnh là nền tảng cho một cuộc sống đầy ắp niềm vui, năng động và giàu năng lượng.”   – Christie Brinkle
VỀ TÁC GIẢ
Maye Musk Maye Musk sinh ngày 19 tháng Tư năm 1948 tại Canada. Bà là một siêu mẫu quốc tế, một chuyên gia dinh dưỡng – thực chế học được chứng nhận kiêm diễn giả toàn cầu.
Thời trẻ, bà từng lọt vào chung kết cuộc thi Hoa hậu Nam Phi nhưng nghề chính của bà là bác sĩ dinh dưỡng. Để có thêm tiền trang trải cho cuộc sống, bà còn làm nghề người mẫu.
Năm 1970, bà kết hôn với ông Errol Musk và có với nhau ba người con, Elon, Kimbal và Tosca (trong đó nổi tiếng nhất chính là tỉ phú Elon Musk). Năm 1979, hai vợ chồng ly hôn và bà trở thành mẹ đơn thân, sau đó chuyển đến Canada sống cùng ba người con. Trong suốt hơn bảy mươi năm cuộc đời, dù trải qua nhiều khó khăn, Maye Musk vẫn nuôi dưỡng ba người con thành tài, có một cuộc sống hạnh phúc cùng sự nghiệp tương đối thành công, cho đến nay vẫn là người mẫu nổi tiếng, được nhiều người ngưỡng mộ.
Bà thường xuyên góp mặt trên những tạp chí thời trang lớn như Vanity Fair, Vogue, Cosmopolitan, Marie Claire và Allure, từng lên trang bìa New York Magazine cùng nhiều người khác. Sinh ra ở Canada, Maye chuyển đến sống ở Nam Phi nhiều năm và hiện tại đang cư ngụ ở Los Angeles, Mỹ.

Xem Thêm Thông Tin Sống Mạo Hiểm Một Cách Cẩn Thận ở đâu

Bạn có thể mua sách Sống Mạo Hiểm Một Cách Cẩn Thận tại đây với giá

111.300 đ
(Cập nhật ngày 22/11/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Sống Mạo Hiểm Một Cách Cẩn Thận PDF

Sống Mạo Hiểm Một Cách Cẩn Thận MOBI

Sống Mạo Hiểm Một Cách Cẩn Thận Maye Musk ebook

Sống Mạo Hiểm Một Cách Cẩn Thận EPUB

Sống Mạo Hiểm Một Cách Cẩn Thận full

Tìm hiểu thêm
Hồi ký tiểu sử
Mayermask
nhà xuất bản lao động

Năm 2021

288

bìa mềm

300

Akichi

mạo hiểm

Siêu mẫu quốc tế Maye Musk chia sẻ câu chuyện cá nhân và bài học cuộc sống “Hãy sống cuộc sống của bạn một cách nghiêm túc.

Mayermask Là một siêu mẫu thời trang, quyến rũ, yêu thích du lịch với những mối quan hệ thân thiết và thú vị với gia đình và bạn bè – năm nay bà đã bước sang tuổi 70. Nhưng mọi thứ không phải lúc nào cũng dễ dàng hay hào nhoáng – cô bắt đầu làm mẹ đơn thân ở tuổi 31, vất vả nuôi ba đứa con trong cảnh nghèo khó; đương đầu với cân nặng của mình như một siêu mẫu và vượt qua định kiến ​​tuổi tác trong ngành công nghiệp người mẫu; và xây dựng sự nghiệp cả đời như một chuyên gia dinh dưỡng đáng kính, trong thời gian đó cô đã khởi động lại không mệt mỏi ở nhiều thành phố khác nhau trên ba quốc gia và hai lục địa. Nhưng cô ấy đã vượt qua nó bằng tinh thần bất khuất và sự nghiêm túc để trở thành một người thành công trên toàn cầu ở độ tuổi mà cô ấy gọi là “đỉnh cao của cuộc đời tôi”.

hiện hữu Sống cuộc sống của bạn một cách nghiêm túcMaye chia sẻ kinh nghiệm sống của mình với triết lý được đúc kết trong khó khăn Nghề nghiệp (càng khó, càng may), gia đình (Hãy để những người thân yêu của bạn đi theo con đường riêng của họ), khỏe mạnh (không có thuốc ma thuật) và cuộc phiêu lưu (Luôn dành chỗ cho việc khám phá, nhưng hãy luôn cởi mở với bất cứ điều gì). Bạn không thể kiểm soát mọi thứ xảy ra trong cuộc sống của mình, nhưng bạn có thể sống cuộc sống mà bạn muốn ở mọi lứa tuổi. Tất cả những gì bạn phải làm là lập kế hoạch.

Một số nhận xét về cuốn sách:

“Tôi luôn ngưỡng mộ Mayer Musk với tư cách là một người mẫu và một phụ nữ. Cô ấy đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người trong suốt sự nghiệp của mình, và triết lý và quan điểm vô giá của cô ấy được thể hiện rõ trên từng trang của cuốn sách này.” – Karlie Kloss

“Ấm áp, chân thành, không lừa dối, Sống cuộc sống của bạn một cách nghiêm túc Chứa đầy cái nhìn sâu sắc và một lượng hài hước, nó cung cấp cho người đọc những lời khuyên khó kiếm được.Mayer Musk là một phụ nữ nhiệm vụ Hãy biết rằng cuộc sống luôn đầy rẫy những điều bất ngờ và hãy kiểm soát hoàn toàn nó! ” – Diane von Furstenberg

“Vẻ đẹp phi thường, Maye Musk, minh chứng một cách sinh động rằng ăn uống lành mạnh là nền tảng của một cuộc sống tràn đầy niềm vui, năng lượng và sức sống.” – Christy Brinker

Thông tin về các Tác giả

Mayermask Mayer Musk sinh ra ở Canada vào ngày 19 tháng 4 năm 1948. Cô là siêu mẫu quốc tế, chuyên gia dinh dưỡng và diễn giả toàn cầu.

Khi còn trẻ, cô từng lọt vào vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Nam Phi, nhưng nghề nghiệp chính của cô là bác sĩ dinh dưỡng. Để có thêm tiền trang trải cuộc sống, cô còn làm mẫu ảnh.

Năm 1970, bà kết hôn với ông Errol Musk và họ có 3 người con là Elon, Kimbal và Tosca (đáng chú ý nhất là tỷ phú Elon Musk). Năm 1979, cặp đôi ly hôn và bà trở thành mẹ đơn thân trước khi chuyển đến Canada sống cùng ba đứa con của họ. Hơn bảy mươi năm cuộc đời, bất chấp mọi khó khăn, Mayemsk vẫn nuôi dạy ba người con tài giỏi, sống hạnh phúc và sự nghiệp tương đối thành công, đồng thời vẫn là siêu mẫu được nhiều người ngưỡng mộ.

Cô xuất hiện thường xuyên trên các tạp chí thời trang lớn như Vanity Fair, Vogue, Cosmopolitan, Marie Claire và Allure, đồng thời xuất hiện trên trang bìa của nhiều tạp chí ở New York. Maye sinh ra ở Canada, chuyển đến Nam Phi nhiều năm và hiện đang sống ở Los Angeles, Mỹ.


image
image
image

https://Diamond City là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
111.300 đ

Năm 2021

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN