Sống Chung Sau Ly Hôn PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Sống Chung Sau Ly Hôn được viết bởi tác giả Hồ Tiểu Mị, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Sống Chung Sau Ly Hôn được nhà xuất bản Văn Học phát hành
2012 .

Bạn đang xem: Sống Chung Sau Ly Hôn PDF

Tác giả Hồ Tiểu Mị
Nhà xuất bản Văn Học
Ngày xuất bản 2012
Số trang 400
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 450 gram
Người dịch

Download ebook Sống Chung Sau Ly Hôn PDF

Tải sách Sống Chung Sau Ly Hôn PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Sống Chung Sau Ly Hôn

Hình ảnh bìa sách Sống Chung Sau Ly Hôn

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sống Chung Sau Ly Hôn

Tiểu thuyết Sống chung sau ly hôn là cuốn tiểu thuyết xúc động về đề tài tình yêu – hôn nhân của Hồ Tiểu Mị. Tô Dao – nhân vật chính trong truyện là một bà mẹ đơn thân nuôi con nhỏ, vì nhiều nguyên nhân nên cô vẫn sống chung với Cố Nguyên, người chồng trước của cô, dưới cùng một mái nhà. Tô Dao vì muốn mau chóng sống tự lập, nên chuyển công việc mới, nhưng không ngờ rằng cấp trên của cô lại là Hứa Đông Dương, đã từng là người yêu cũ của cô.Hứa Đông Dương muốn giành cô trở lại bên cạnh mình, anh vô tình phát hiện ra con gái chung của Tô Dao và Cố Nguyên lại chính là cốt nhục của anh. Đồng thời, Cố Nguyên cũng muốn giữ Tô Dao ở lại sống chung dù rằng hai người đã ly hôn, nhưng quyết định đó lại mang đến một bầu không khí ngập tràn ấm áp và nguy hiểm.Một lời nói dối cần rất nhiều lời nói dối để khỏa lấp, khi sự thực được phơi bày, một người phụ nữ, hai người đàn ông, ba gia đình, cuộc chiến tranh gia đình vì vậy bắt đầu bùng nổ…

Mua sách Sống Chung Sau Ly Hôn ở đâu

Bạn có thể mua sách Sống Chung Sau Ly Hôn tại đây với giá

90.000 đ
(Cập nhật ngày 17/01/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Sống Chung Sau Ly Hôn PDF

Sống Chung Sau Ly Hôn MOBI

Sống Chung Sau Ly Hôn Hồ Tiểu Mị ebook

Sống Chung Sau Ly Hôn EPUB

Sống Chung Sau Ly Hôn full

Tìm hiểu thêm
văn chương
He Tiemei
văn chương

2012

400

bìa mềm

450

Tiểu thuyết “Sống thử sau ly hôn” là một tiểu thuyết cảm động của tác giả He Tiemei với chủ đề tình yêu. Tô Dao – Nhân vật chính của câu chuyện là một bà mẹ đơn thân nuôi con nhỏ vẫn sống chung một mái nhà với chồng cũ Cố Nguyên vì nhiều lý do khác nhau. Đào Đào muốn tự lập nhanh chóng nên đổi sang công việc mới, không ngờ sếp lại chính là người yêu cũ Hứa Đông Dương của anh.
Hứa Đông Dương muốn giành cô về bên mình, nhưng không ngờ lại phát hiện ra đứa con gái chung của Du Dao và Kế Duệ thực sự là máu thịt của mình. Trong khi đó, Cố Nguyên cũng muốn để Tô Dao sống chung trong trường hợp họ ly hôn, nhưng quyết định này lại mang đến một bầu không khí ấm áp và nguy hiểm.
Một lời nói dối cần nhiều lời nói dối để che đậy Khi sự thật được phơi bày, một người phụ nữ, hai người đàn ông, ba gia đình, một cuộc chiến gia tộc bắt đầu …


image
image
image

Diamond City – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website Diamond City.
90,000 vnđ

Tiếng Việt

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN