Sổ Tay Từ Đồng Nghĩa Tiếng Việt – Dành Cho Học Sinh PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Sổ Tay Từ Đồng Nghĩa Tiếng Việt – Dành Cho Học Sinh được viết bởi tác giả Nguyễn Thanh Lâm, Nguyễn Tú Phương, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Sổ Tay Từ Đồng Nghĩa Tiếng Việt – Dành Cho Học Sinh được nhà xuất bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội phát hành
12/2015 .

Bạn đang xem: Sổ Tay Từ Đồng Nghĩa Tiếng Việt – Dành Cho Học Sinh PDF

✅ Tác giả ✅ Nguyễn Thanh Lâm, Nguyễn Tú Phương
✅ Nhà xuất bản ✅ Đại Học Quốc Gia Hà Nội
✅ Ngày xuất bản
12/2015
✅ Số trang
212
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
260 gram
✅ Người dịch

Download ebook Sổ Tay Từ Đồng Nghĩa Tiếng Việt – Dành Cho Học Sinh PDF

Tải sách Sổ Tay Từ Đồng Nghĩa Tiếng Việt – Dành Cho Học Sinh PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Sổ Tay Từ Đồng Nghĩa Tiếng Việt – Dành Cho Học Sinh

Hình ảnh bìa sách Sổ Tay Từ Đồng Nghĩa Tiếng Việt – Dành Cho Học Sinh

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sổ Tay Từ Đồng Nghĩa Tiếng Việt – Dành Cho Học Sinh

Sách SỔ TAY TỪ ĐỒNG NGHĨA TIẾNG VIỆT (Dành cho học sinh) tập hợp, xác lập các dãy đồng nghĩa trong vốn từ tiếng Việt và giải thích những đơn vị cơ bản, có tính chất đại diện của mỗi dãy nói trên.

Từ đồng nghĩa là một trong những thành phần cơ bản tạo nên tính đa dạng, sự phong phú và phức tạp của hệ thống từ vựng tiếng Việt. do tính chất phức tạp và sự biến hóa trong hoạt động lời nói của từ ngữ tiếng việt và do khuôn khổ hạn chế củaa cuốn sách, nên việc xác lập và giải nghĩa từ đồng nghĩa trong cuốn sách này chỉ thực hiện đối với các dãy đồng nghĩa mà từ trung tâm của nó được coi là những đơn vị thuộc lớp từ vựng cơ bản và có tính chất phổ biến trong phạm vi của ngôn ngữ toàn dân.

Từ được chọn làm từ trung tâm thường là từ nằm trong vốn từ vựng cơ bản của ngôn ngữ, là từ gốc ở dạng đầy đủ, có ý nghĩa trực tiếp (đôi khi có thể là nghĩa chuyển), có ý nghĩa rộng hơn các từ khác trong dãy, không có sắc thái nghĩa biểu cảm và có khả năng kết hợp rộng rãi nhất,…

Các nghĩa của từ trung tâm trong dãy đồng nghĩa không được giải thích tất cả mà chỉ nêu ra những nghĩa cơ bản, phổ biến nhất của từ, hoặc những nghĩa làm cơ sở để từ đó phát sinh ra các từ đồng nghĩa khác trong dãy đồng nghĩa. Đối với các từ nhiều nghĩa chúng tôi chỉ giải th1ich những nghĩa có tính chất như trên và trình bày theo thứ tự 1, 2, 3…

Mua sách Sổ Tay Từ Đồng Nghĩa Tiếng Việt – Dành Cho Học Sinh ở đâu

Bạn có thể mua sách Sổ Tay Từ Đồng Nghĩa Tiếng Việt – Dành Cho Học Sinh tại đây với giá

26.100 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Sổ Tay Từ Đồng Nghĩa Tiếng Việt – Dành Cho Học Sinh PDF

Sổ Tay Từ Đồng Nghĩa Tiếng Việt – Dành Cho Học Sinh MOBI

Sổ Tay Từ Đồng Nghĩa Tiếng Việt – Dành Cho Học Sinh Nguyễn Thanh Lâm, Nguyễn Tú Phương ebook

Sổ Tay Từ Đồng Nghĩa Tiếng Việt – Dành Cho Học Sinh EPUB

Sổ Tay Từ Đồng Nghĩa Tiếng Việt – Dành Cho Học Sinh full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Nguyễn Thanh Lâm, Nguyễn Tử Phương
Đại học Quốc gia Hà Nội

Tháng 12 năm 2015

212

bìa mềm

260

Sổ Tay Từ Đồng Nghĩa trong Tiếng Việt (Ấn bản dành cho Học sinh) sưu tầm và xác định các dãy từ đồng nghĩa trong từ vựng Tiếng Việt và giải thích các đơn vị cơ bản và đại diện của mỗi dãy trên.

Từ đồng nghĩa là một trong những thành phần cơ bản tạo nên sự đa dạng, phong phú và phức tạp của hệ thống từ vựng tiếng Việt. Do tính phức tạp và sự biến đổi của các hoạt động ngữ âm của từ tiếng Việt và những hạn chế trong khuôn khổ của cuốn sách này, việc thiết lập và giải thích các từ đồng nghĩa trong cuốn sách này chỉ được thực hiện đối với các chuỗi từ. Phổ biến trên toàn bộ ngôn ngữ.

Từ được chọn làm đầu từ thường là một phần từ vựng cơ bản của ngôn ngữ, một từ gốc dạng đầy đủ với nghĩa trực tiếp (đôi khi là phiên âm) có nghĩa rộng hơn các từ khác. Trong bộ truyện, không có sắc thái thể hiện ý nghĩa và khả năng sáng tác rộng nhất, …

Nghĩa của từ đứng đầu trong dãy đồng nghĩa không được giải thích đầy đủ mà chỉ là nghĩa cơ bản, chung nhất của từ đó, hoặc nghĩa làm cơ sở cho sự xuất hiện của các từ đồng nghĩa khác trong dãy. Đối với những từ nhiều nghĩa ta chỉ giải nghĩa những nghĩa có tính chất trên và trình bày theo thứ tự 1, 2, 3….


image
image
image

Giá đặc biệt
26.100 VND

260

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN