Siêu Lầy, Siêu Nai, Siêu Điện Giật (Tái Bản 2018) PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Siêu Lầy, Siêu Nai, Siêu Điện Giật () được viết bởi tác giả Huyền Lê, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Siêu Lầy, Siêu Nai, Siêu Điện Giật () được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Siêu Lầy, Siêu Nai, Siêu Điện Giật () PDF

Tác giả Huyền Lê
Nhà xuất bản NXB Dân Trí
Ngày xuất bản 2018
Số trang 317
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 340 gram
Người dịch

Download ebook Siêu Lầy, Siêu Nai, Siêu Điện Giật () PDF

Tải sách Siêu Lầy, Siêu Nai, Siêu Điện Giật () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Siêu Lầy, Siêu Nai, Siêu Điện Giật ()

Hình ảnh bìa sách Siêu Lầy, Siêu Nai, Siêu Điện Giật ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Siêu Lầy, Siêu Nai, Siêu Điện Giật ()

Siêu Lầy, Siêu Nai Và Điện Giật
Ở một thành phố nào đó, trong một khu nhà nào đó trên đất nước Việt Nam tươi đẹp, có ba đứa con gái độ tuổi ba mươi, xinh bình thường, ngoan bình thường, giỏi bình thường, thu nhập bình thường chơi thân với nhau như keo dính chuột. Mà bộ ba bình thường ấy, cứ dính lấy nhau là lại xẩy ra những chuyện… bất bình thường khác khiến “ nhân loại” vừa cười đau mồm, vừa nghĩ đau đầu, vừa nghe rất rát tai.
Tất nhiên, bất chấp những khó chịu của “ nhân loại”, ba cô gái ấy vẫn “ngang nhiên” tồn tại, sống phất phơ giữa đời. Ba cô ấy là ai ? Tạm thời có một màn lí lịch trích ngang như sau.
Siêu Lầy – tên thật là Huyền Lê, ba mươi tuổi, dốt toán, nhiều chữ, lầy lội vô số tội! Lầy tôn thờ chủ nghĩa độc thân và không phân vân trước những giành giật, tham vọng ở đời cuộc đời.
Siêu Nai – tên thật Ngọc Mai, siêu điệu đà và vô cùng thảo mai, cũng ba mươi tuổi, giỏi toán, làm kế toán cho một công ty xây dựng, tính toán rất nhanh nhưng nói chuyện cực chậm.
Điện Giật – tên thật là Mai Ly, ba mươi tuổi, là đứa duy nhất có chồng trong bộ ba “hàng lỗi của nhân loại”, Điện Giật bán mỹ phẩm online, có một cửa hàng mỹ phẩm trên phố, nhanh nhẹn và bao đồng, rất hâm nhưng lại tốt tâm, luôn làm hộ người khác, nếu người ta nhờ, kiểu như đi chợ hộ, trông trẻ hộ, đánh ghen hộ…
“Bộ ba hàng lỗi” đã tạo nên vô số phen hài đến chảy nước mắt, nhưng cũng khiến người ta ngẫm ra những bài học sâu sắc về cuộc sống từ những trải nghiệm phong phú của nhân vật.

Mua sách Siêu Lầy, Siêu Nai, Siêu Điện Giật () ở đâu

Bạn có thể mua sách Siêu Lầy, Siêu Nai, Siêu Điện Giật () tại đây với giá

68.000 đ
(Cập nhật ngày 17/01/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Siêu Lầy, Siêu Nai, Siêu Điện Giật () PDF

Siêu Lầy, Siêu Nai, Siêu Điện Giật () MOBI

Siêu Lầy, Siêu Nai, Siêu Điện Giật () Huyền Lê ebook

Siêu Lầy, Siêu Nai, Siêu Điện Giật () EPUB

Siêu Lầy, Siêu Nai, Siêu Điện Giật () full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Xuanle
NXB Dân San

2018

317

bìa mềm

340

Super Muddy, Super Deer và Shock

Ở một thành phố nào đó, một khu phố nào đó trên đất nước Việt Nam xinh đẹp này, có ba cô con gái trạc ba mươi, xinh đẹp bình thường, học giỏi bình thường, học giỏi bình thường, thu nhập bình thường, và bạn bè. nhau như keo dính chuột. Nhưng bộ ba bình thường ấy khi gắn bó với nhau lại có những điều bất thường khác khiến “con người” vừa cười vừa nghĩ, đau đầu mà nghe.

Tất nhiên, bất chấp sự khó chịu về “bản chất con người”, 3 cô gái vẫn “ngang nhiên” tồn tại và sống ở tuổi trung niên. Ai là cha của cô ấy? Tạm thời có màn hình khôi phục theo chiều ngang sau đây.

Siêu Loy – tên thật Xuân Lê, ba mươi tuổi, dở môn toán, chữ nhiều quá, tội quá! Hãy tôn thờ chủ nghĩa độc thân thay vì băn khoăn trước những tranh đấu và hoài bão của cuộc đời.

Siêu Nại – tên thật Ngọc Mai, siêu ăn chơi, rất thông minh, cũng ba mươi tuổi, giỏi toán, đang làm kế toán một công ty xây dựng, tính nhanh nhưng nói chậm.

Lạc Trôi – tên thật là Miley, ba mươi tuổi, người duy nhất trong bộ ba “Thất bại trong nhân gian” đã có chồng, Đình kinh doanh mỹ phẩm online, có một cửa hàng mỹ phẩm trên phố, Nimble và Dong, rất nhiệt tình nhưng lại tử tế, luôn làm những việc cho người khác, nếu ai đó yêu cầu, như đi chợ, trông trẻ cho cô ấy, đánh ghen vì cô ấy …

“Bộ ba lỗi” đã tạo nên vô số bộ phim hài ra nước mắt, đồng thời nó cũng khiến người ta phải suy ngẫm về những chân lý cuộc sống sâu sắc từ trải nghiệm dày dặn của các nhân vật.


image
image
image

Diamond City – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website Diamond City.
68,000 vnđ

Tiếng Việt

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN