Săn Sóc Sự Học Của Các Con PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Săn Sóc Sự Học Của Các Con được viết bởi tác giả Bìa Mềm.

Sách viết về chủ đề Nuôi Dạy Con được in với hình thức Bìa Mềm. Quyển sách Săn Sóc Sự Học Của Các Con được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành năm
2018 .

Bạn đang xem: Săn Sóc Sự Học Của Các Con PDF

✅ Tác giả ✅ Bìa Mềm
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
370 gram
✅ Người dịch

Download ebook Săn Sóc Sự Học Của Các Con PDF

Tải sách Săn Sóc Sự Học Của Các Con PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Săn Sóc Sự Học Của Các Con

Hình ảnh bìa sách Săn Sóc Sự Học Của Các Con

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Săn Sóc Sự Học Của Các Con

Săn Sóc Sự Học Của Các Con – Trẻ Nào Cũng Có Thể Học Giỏi Được
Muốn trẻ học giỏi, phụ huynh hãy học cách săn sóc sự học của con em cùng cuốn sách này
Bạn đang là phụ huynh và việc săn sóc sự học của con em bổn phận, trách nhiệm của bạn. Và đó là cả một nghệ thuật yêu cầu bạn cần biết một chút ít về tâm lý và sư phạm. Không phải bậc phụ huynh nào cũng làm tốt việc chăm con học bởi vì:
• Cả một ngày dài bạn phải lăn lộn ngoài cuộc sống để kiếm tiền, tối về bạn cần thời gian để nghỉ ngơi, bạn không còn đủ thời gian và sức lực để kèm cặp con cái học tập
• Nhiều bậc phụ huynh chỉ mới dạy con học chừng 5 phút mà như đã già đi mấy tuổi. Nhiều phụ huynh còn đập bàn đập ghế, vò đầu bứt tóc khi nói mãi mà con chẳng tiếp thu được gì. Mệt cho mình mà tội cho trẻ.
• Một số bậc phụ huynh luôn lấy lý do học ít, chỉ biết đọc biết viết thôi, như vậy làm sao mà dạy cho trẻ học được? Thế mà khi nhà trường gửi sổ về bạn vẫn biết được trẻ học tốt môn nào, dở môn nào và rồi khiển trách những môn mà trẻ chưa học tốt.
• Bên cạnh đó, trẻ còn là cả một thế giới gần như hoàn toàn bí mật đối với người lớn. Ngôn ngữ của trẻ lại khác ngôn ngữ của ta, làm cho giữa chúng và ta như có một bức màn lớn, mãi mà bạn vẫn chưa tìm được cách vén nó lên.
Trẻ nào cũng có thể học giỏi. Phụ huynh muốn con học giỏi chỉ cần tập trung mỗi một điều đó chính là săn sóc sự học của con em mình. Không săn sóc sự học của trẻ là chúng ta đang không yêu chúng và trẻ được săn sóc thì có thể học giỏi. 
Nếu trẻ học chưa tốt, đừng khiển trách trẻ mà các bậc phụ huynh hãy tự nhìn lại chính mình, nhìn lại cách chúng ta chăm sóc sự học hàng ngày của con có tạo cho con nhiều áp lực hay còn dễ dãi không. Để biết như thế nào là tạo nhiều áp lực hay còn quá buông lỏng sự học của con, các bậc cha mẹ hãy tham khảo ngay cuốn sách “Săn sóc sự học của con em”.
Các bậc phụ huynh hãy cùng chúng tôi khám phá những điểm đặc biệt từ cuốn sách “Săn sóc sự học của con em”

Mua sách Săn Sóc Sự Học Của Các Con ở đâu

Bạn có thể mua sách Săn Sóc Sự Học Của Các Con tại đây với giá

68.000 đ
(Cập nhật ngày 22/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Săn Sóc Sự Học Của Các Con PDF

Săn Sóc Sự Học Của Các Con MOBI

Săn Sóc Sự Học Của Các Con Bìa Mềm ebook

Săn Sóc Sự Học Của Các Con EPUB

Săn Sóc Sự Học Của Các Con full

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN