Sách Tiếng Việt Xin Chào Việt Nam V1 PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Sách Tiếng Việt Xin Chào Việt Nam V1 được viết bởi tác giả Phạm Thị Hương, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Sách Tiếng Việt Xin Chào Việt Nam V1 được nhà xuất bản NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Sách Tiếng Việt Xin Chào Việt Nam V1 PDF

✅ Tác giả ✅ Phạm Thị Hương
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch

Download ebook Sách Tiếng Việt Xin Chào Việt Nam V1 PDF

Tải sách Sách Tiếng Việt Xin Chào Việt Nam V1 PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Sách Tiếng Việt Xin Chào Việt Nam V1

Hình ảnh bìa sách Sách Tiếng Việt Xin Chào Việt Nam V1

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sách Tiếng Việt Xin Chào Việt Nam V1

SÁCH TIẾNG VIỆT XIN CHÀO VIỆT NAM V1

Sách Tiếng Việt Xin chào Việt Nam V1 nằm trong khung năng lực tiếng Việt V1 tương đương với A1 (CEFR) được biên soạn và thiết kế để phục vụ cho người nước ngoài học tiếng Việt. Sách có kết nối với phần mềm trực tuyến giúp người học có thể nghe audio, hay có thể sử dụng các công cụ trả phí nâng cao.

Sách phù hợp người nước ngoài mới bắt đầu học tiếng Việt ở trình độ V1 với 21 bài học giúp người học có thể tiếp cận và giao tiếp được tiếng Việt một cách cơ bản.

INTRODUCTION

Many people think that learning Vietnamese is difficult but, actually, they are just not learning it in the right way. The truth is, learning Vietnamese
is easy and fun!

This book that’s in your hand took me more than 8 years of researching and practical application in the classroom to complete. It’s really a miracle for me! I want to help you produce high levels of learning efficiency, based on the simple design and vivid images, as well as the sequencing of the communication topics.

In addition, the online software connected to the book combines the three key skills of listening, reading, and speaking, so it will have a strong impact on the right hemisphere of the brain, helping you to remember better.

Over a period of 80 to 150 hours of regular classes, which should take about two to three months, focusing on studying and practicing, you will achieve a solid foundation in Vietnamese, enabling you to advance to higher levels.

I believe that when you choose to learn a tonal language written in Latin script such as Vietnamese, a new world will be opened up. You will not only study the language and literature, but also discover more about yourself as you approach the world through a new cultural lens.

My advice to you is to thoroughly use every element of this book and be patient when working to overcome the initial language barrier in the beginning. Please listen more than 10 times and practice speaking, you will definitely reach your development goals and find a fresh way to express yourself in a different culture through another language.

It’s time to start your journey, don’t give up!

By Pham Thi Huong

WHAT DID THE VIETNAMESE LANGUAGE DOCTORS SAY

– “The book you hold in your hand is a work that’s full of enthusiasm by Pham Thi Huong. The lively, simple, systematic conversations help foreigners and overseas Vietnamese learn to communicate effectively and confi dently. I believe that when you consistently follow the guidance of this series, you will soon be able to communicate fl uently, just like a native. Good luck!” – Dr. Pham Ngoc Thach (Chairman, Board of Trustees, Hanoi University)

– “The book Xin Chào Việt Nam – V1 by Pham Thi Huong was compiled with the motive of communication practice. The author has chosen practical, common topics for foreigners who are starting to learn Vietnamese. Each topic provides an appropriate amount of vocabulary, grammar, and sentence patterns that match with the usage habits of native speakers. The book comes with online learning software and a system of reading comprehension and exercises for practice, along with rich and diverse illustrations to help learners use Vietnamese effectively. The author has effectively applied new advancements in information technology and linguistics when compiling the book.” – Dr. Nguyễn Lân Trung (Vice President, University of Languages and International Studies)

– “This book is designed with a pragmatic approach, suitable for people who want to start to use Vietnamese fast. The topics of the book are practical and useful for learners of Vietnamese as a foreign language. The data in the book is grounded in real life and is as up to date as possible. The book is beautifully presented, and is well suited to the trend of harnessing technology in training. For those who need to learn Vietnamese quickly, this series will be an excellent choice.” – Dr. Nguyễn Thiện Nam (Dean of Vietnamese Study, University of Social Sciences and Humanities)

Mua sách Sách Tiếng Việt Xin Chào Việt Nam V1 ở đâu

Bạn có thể mua sách Sách Tiếng Việt Xin Chào Việt Nam V1 tại đây với giá

304.500 đ
(Cập nhật ngày 19/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Sách Tiếng Việt Xin Chào Việt Nam V1 PDF

Sách Tiếng Việt Xin Chào Việt Nam V1 MOBI

Sách Tiếng Việt Xin Chào Việt Nam V1 Phạm Thị Hương ebook

Sách Tiếng Việt Xin Chào Việt Nam V1 EPUB

Sách Tiếng Việt Xin Chào Việt Nam V1 full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Phạm Thị Xiang
Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội

Năm 2020

bìa mềm

300

Sách Việt Nam Xin chào Việt Nam V1

Cuốn sách Tiếng Việt Xin Chào Việt Nam V1 được viết và thiết kế theo Khung năng lực ngoại ngữ Việt Nam V1 tương đương A1 (CEFR) nhằm phục vụ cho người nước ngoài học tiếng Việt. Sách kết nối với phần mềm trực tuyến để người học có thể nghe âm thanh hoặc có quyền truy cập vào các công cụ trả phí cao cấp.

Cuốn sách phù hợp với người nước ngoài mới bắt đầu học tiếng Việt V1, tổng cộng có 21 bài, giúp người học tiếp xúc và giao tiếp tiếng Việt một cách cơ bản.

giới thiệu

Nhiều người nghĩ rằng học tiếng Việt rất khó, nhưng thực tế là họ chưa học đúng cách.Sự thật là, học tiếng Anh
Đơn giản và thú vị!

Cuốn sách trên tay bạn đã mất hơn 8 năm tìm hiểu và áp dụng thực tế trên lớp để hoàn thành. Đó thực sự là một điều kỳ diệu đối với tôi! Tôi muốn giúp bạn tạo ra hiệu quả học tập cao, dựa trên các thiết kế đơn giản và hình ảnh sống động, cũng như trình tự các chủ đề giao tiếp.

Trong sách, phần mềm trực tuyến kết nối sách tổng hợp 3 kỹ năng chính là nghe, đọc và nói, tác động mạnh đến não phải và giúp bạn ghi nhớ tốt hơn.

Với một khóa học thông thường từ 80 đến 150 giờ, kéo dài khoảng hai đến ba tháng, tập trung vào học và thực hành, bạn sẽ có một nền tảng tiếng Việt vững chắc giúp bạn có thể lên cấp độ tiếp theo.

Tôi tin rằng khi bạn chọn học một ngôn ngữ thanh điệu được viết bằng tiếng Latinh, chẳng hạn như tiếng Việt, một thế giới mới sẽ mở ra. Bạn không chỉ học ngôn ngữ và văn học, mà còn khám phá thêm về bản thân khi bạn tiếp cận thế giới thông qua những quan điểm văn hóa mới.

Lời khuyên của tôi dành cho bạn là hãy sử dụng triệt để mọi yếu tố của cuốn sách và kiên nhẫn khi bạn làm việc để vượt qua rào cản ngôn ngữ ban đầu. Hãy nghe nó hơn 10 lần, luyện nói, bạn chắc chắn sẽ đạt được mục tiêu phát triển của mình và tìm ra một cách hoàn toàn mới để thể hiện bản thân trong một nền văn hóa khác thông qua một ngôn ngữ khác.

Đã đến lúc bắt đầu cuộc hành trình của bạn, đừng bỏ cuộc!

Phạm Thị Xiang

Cách nói bác sĩ bằng tiếng Việt

– “Cuốn sách bạn đang cầm trên tay là tác phẩm tâm huyết của Phạm Thị Hương. Những đoạn hội thoại sinh động, đơn giản và có hệ thống giúp người nước ngoài và Việt kiều học giao tiếp hiệu quả và tự tin. Tôi tin rằng khi bạn thực hiện đúng hướng dẫn. Với bộ sách này, bạn sẽ sớm có thể giao tiếp trôi chảy như người bản xứ. Chúc may mắn! “- TS Phạm Ngọc Thạch (Chủ tịch Hội đồng Quản trị Đại học Tổng hợp Hà Nội)

– Cuốn sách “Xin chào Việt Nam – V1” của Phạm Thị Hương được truyền động lực từ thực tiễn giao tiếp. Tác giả đã chọn lọc những chủ đề thiết thực, thông dụng dành cho những người nước ngoài mới bắt đầu học tiếng Việt. Mỗi chủ đề cung cấp lượng từ vựng phù hợp, sách ngữ pháp kèm theo phần mềm học trực tuyến và hệ thống luyện đọc hiểu, với hình ảnh minh họa phong phú, đa dạng giúp người học sử dụng tiếng Việt hiệu quả. Tác giả áp dụng hiệu quả những tiến bộ mới của công nghệ thông tin và ngôn ngữ học vào việc viết cuốn sách này. – Tiến sĩ Nguyễn Lân Trung (Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ và Quốc tế)

– “Cuốn sách này được thiết kế với tinh thần thực dụng và phù hợp với những người muốn bắt đầu nhanh với tiếng Việt. Các chủ đề trong cuốn sách này rất thiết thực và hữu ích cho những người học tiếng Việt như một ngoại ngữ. Dữ liệu trong cuốn sách được dựa trên về thực tế ”- TS Nguyễn Thiện Nam (Trưởng khoa Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Việt Nam)

https://Diamond City là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
304.500 đ

300

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN