Rèn Luyện Kỹ Năng Viết Luận Tiếng Anh PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Rèn Luyện Kỹ Năng Viết Luận Tiếng Anh được viết bởi tác giả Bùi Văn Vinh, Dương Thị Hồng Điệp, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức .

Quyển sách Rèn Luyện Kỹ Năng Viết Luận Tiếng Anh được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Rèn Luyện Kỹ Năng Viết Luận Tiếng Anh PDF

✅ Tác giả ✅ Bùi Văn Vinh, Dương Thị Hồng Điệp
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
272
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch

Download ebook Rèn Luyện Kỹ Năng Viết Luận Tiếng Anh PDF

Tải sách Rèn Luyện Kỹ Năng Viết Luận Tiếng Anh PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Rèn Luyện Kỹ Năng Viết Luận Tiếng Anh

Hình ảnh bìa sách Rèn Luyện Kỹ Năng Viết Luận Tiếng Anh

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Rèn Luyện Kỹ Năng Viết Luận Tiếng Anh

Tiếng Anh ngày càng quan trọng trong xã hội hiện đại. Quá trình hội nhập kinh tế của nước ta ra khu vực và thế giới đòi hỏi một trình độ ngoại ngữ cao ở tất cả các ngành nghề, các lĩnh vực để có thể cạnh tranh và phát triển. Bởi thế, việc học Tiếng Anh càng được chú trọng hơn bao giờ hết. Bộ Giáo dục đã ra quyết định đưa môn Tiếng Anh thành một trong những môn thi tốt nghiệp bắt buộc đối với học sinh THPT, đồng thời thay đổi cấu trúc đề thi gồm hai phần trắc nghiệm và tự luận thay vì hoàn toàn trắc nghiệm như những năm trước. Cấu trúc đề mới này đòi hỏi học sinh có kiến thức vững chắc về ngữ pháp, từ vựng, từ đó vận dụng vào các kĩ năng đọc và viết. Đứng trước yêu cầu mới này, nhiều bạn học sinh tỏ ra e ngại, nhất là những học sinh trái ban, khi mà Tiếng Anh của các bạn chưa được đầu tư đúng cách ngay từ đầu. Vậy, có giải pháp nào cho các bạn học sinh lớp 12 mất gốc Tiếng Anh trong khi chỉ còn một năm học nữa là bước vào cuộc thi quyết định? Câu trả lời là CÓ. Một năm học không phải một quãng thời gian dài nhưng nếu biết đi đúng hướng, làm đúng cách, các em hoàn toàn có thể cải thiện trình độ Tiếng Anh của bản thân. Qua cuốn sách “Rèn luyện kỹ năng viết luận Tiếng Anh” tôi muốn chia sẻ với các em về phương pháp viết luận nhanh và chính xác để chuẩn bị tốt nhất và có thể đạt được điểm tối đa trong phần viết luận này nhé. 

Mua sách Rèn Luyện Kỹ Năng Viết Luận Tiếng Anh ở đâu

Bạn có thể mua sách Rèn Luyện Kỹ Năng Viết Luận Tiếng Anh tại đây với giá

111.200 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Rèn Luyện Kỹ Năng Viết Luận Tiếng Anh PDF

Rèn Luyện Kỹ Năng Viết Luận Tiếng Anh MOBI

Rèn Luyện Kỹ Năng Viết Luận Tiếng Anh Bùi Văn Vinh, Dương Thị Hồng Điệp ebook

Rèn Luyện Kỹ Năng Viết Luận Tiếng Anh EPUB

Rèn Luyện Kỹ Năng Viết Luận Tiếng Anh full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Pei Wenrong, Yang Shihongdi
bìa mềm

2018

272

300

Tiếng Anh ngày càng quan trọng hơn trong xã hội hiện đại. Quá trình hội nhập kinh tế của nước ta vào khu vực và thế giới đòi hỏi các tầng lớp nhân dân phải có trình độ ngoại ngữ cao để cạnh tranh và phát triển. Vì vậy, việc học tiếng Anh trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Bộ Giáo dục quyết định đưa môn tiếng Anh trở thành một trong những môn thi tốt nghiệp bắt buộc đối với học sinh THPT, đồng thời thay đổi cấu trúc đề thi gồm câu hỏi trắc nghiệm và tự luận, thay cho toàn bộ câu hỏi trắc nghiệm như những năm trước. Cấu trúc mới này đòi hỏi học sinh phải có kiến ​​thức vững chắc về ngữ pháp và từ vựng, sau đó có thể áp dụng vào kỹ năng đọc và viết. Trước yêu cầu mới này, nhiều học sinh, đặc biệt là những học sinh ở phía đối diện của phổ điểm, tỏ ra e ngại vì ngay từ đầu vốn tiếng Anh của các em không được đầu tư đúng mức. Vậy, có giải pháp nào cho các học sinh lớp 12 chỉ còn một năm nữa là có thể bước vào vòng trong? Câu trả lời là có. Một năm học không dài nhưng nếu biết đi đúng hướng và làm đúng cách, bạn hoàn toàn có thể nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Với cuốn sách Luyện Kỹ Năng Viết Thành Phần Tiếng Anh, mình xin chia sẻ với các bạn những phương pháp viết thành phần nhanh và chính xác để chuẩn bị tốt nhất và đạt điểm cao nhất trong phần thi sáng tác này.


image
image
image

Giá đặc biệt
111.200 đ

300

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN