Rèn Cha Rồi Mới Rèn Con – Tập 1 (Tái Bản 2018) PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Rèn Cha Rồi Mới Rèn Con – Tập 1 () được viết bởi tác giả Laura Markham, bàn về chủ đề Nuôi Dạy Con. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Rèn Cha Rồi Mới Rèn Con – Tập 1 () được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Rèn Cha Rồi Mới Rèn Con – Tập 1 () PDF

✅ Tác giả ✅ Laura Markham
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
412
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
420 gram
✅ Người dịch
Phương Lan

Download ebook Rèn Cha Rồi Mới Rèn Con – Tập 1 () PDF

Tải sách Rèn Cha Rồi Mới Rèn Con – Tập 1 () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Rèn Cha Rồi Mới Rèn Con – Tập 1 ()

Hình ảnh bìa sách Rèn Cha Rồi Mới Rèn Con – Tập 1 ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Rèn Cha Rồi Mới Rèn Con – Tập 1 ()

Rèn Cha Rồi Mới Rèn Con – Tập 1 ()
Chung sống với đứa trẻ chúng ta yêu thương – điều đó tưởng như là hạnh phúc giản dị nhưng kì thực không đơn giản chút nào. Con trẻ có hàng tá những cuộc nổi loạn mỗi tháng, hàng chục trận mè nheo mỗi tuần – điều đó khiến cha mẹ chỉ muốn phát điên. Nhưng Laura Markham chỉ ra rằng vấn đề không phải ở con, bởi chúng chỉ hành động như một đứa trẻ mà thôi. Thay vì nổi cơn thịnh nộ và ra lệnh cho con không được mè nheo thêm một lần nào nữa, cha mẹ hãy học cách giao tiếp với con bằng thái độ điềm tĩnh nhất có thể và dạy con cách tự kiểm soát cảm xúc của bản thân.
Laura đã chỉ ra ba ý tưởng lớn – là ba yếu tố then chốt để trở thành bậc cha mẹ ôn hòa trước mọi tình huống:
Điều chỉnh bản thân – Cha mẹ phải quản lý được những cơn giận dữ cũng như cảm xúc của bản thân trước thì mới có thể huấn luyện và kết nối hiệu quả với con cái. Phần I của cuốn sách này sẽ đưa ra những công cụ giúp bạn điều chỉnh bản thân, ngay cả khi con cái khiến bạn nổi giận.
Tăng cường kết nối – Kết nối chính là điều quan trọng nhất của bậc cha mẹ ôn hòa, vì thế tác giả luôn nhấn mạnh việc kết nối với trẻ quan trọng trong bất cứ trường hợp nào. Con trẻ sẽ trưởng thành nhờ cảm thấy được gắn bó và thấu hiểu. Việc chúng ta có làm tốt vai trò làm cha mẹ của mình hay không phụ thuộc rất nhiều vào mối quan hệ giữa chúng ta và con cái.
Huấn luyện, đừng kiểm soát! – Phần dài nhất của cuốn sách sẽ tập trung vào những đứa trẻ. Thay vì những kỹ thuật kiểm soát, bắt ép con cái phải vâng lời hay điều khiển hành vi của trẻ bằng hình phạt hay phần thưởng (hối lộ) như bạn từng đọc đâu đó, bạn sẽ tìm thấy bản kế hoạch huấn luyện theo từng bước nhằm hỗ trợ sự phát triển của con cái cả trước mắt lẫn lâu dài, để chúng có thể trở thành một con người tự tin hơn, kiên cường hơn, có kỷ luật hơn và có trí tuệ cảm xúc tốt hơn.
Trong mỗi chương sách, tác giả đều gợi ý những cách thức cụ thể và mang tính thực hành để biến các ý tưởng này thành thực tế cuộc sống, giúp con trẻ vượt qua từng giai đoạn phát triển khác nhau.

Mua sách Rèn Cha Rồi Mới Rèn Con – Tập 1 () ở đâu

Bạn có thể mua sách Rèn Cha Rồi Mới Rèn Con – Tập 1 () tại đây với giá

119.200 đ
(Cập nhật ngày 22/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Rèn Cha Rồi Mới Rèn Con – Tập 1 () PDF

Rèn Cha Rồi Mới Rèn Con – Tập 1 () MOBI

Rèn Cha Rồi Mới Rèn Con – Tập 1 () Laura Markham ebook

Rèn Cha Rồi Mới Rèn Con – Tập 1 () EPUB

Rèn Cha Rồi Mới Rèn Con – Tập 1 () full

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN