Quỷ Giá – Bản Đặc Biệt – Bìa Cứng – Tặng Kèm Bookmark 2 Mặt + Zig Zag Postcard + Poster Khổ A3 PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Quỷ Giá – Bản Đặc Biệt – Bìa Cứng – Tặng Kèm Bookmark 2 Mặt + Zig Zag Postcard + Poster Khổ A3 được viết bởi tác giả Công Tử Hoan Hỉ, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Quỷ Giá – Bản Đặc Biệt – Bìa Cứng – Tặng Kèm Bookmark 2 Mặt + Zig Zag Postcard + Poster Khổ A3 được nhà xuất bản NXB Hà Nội phát hành
2023 .

Bạn đang xem: Quỷ Giá – Bản Đặc Biệt – Bìa Cứng – Tặng Kèm Bookmark 2 Mặt + Zig Zag Postcard + Poster Khổ A3 PDF

✅ Tác giả ✅ Công Tử Hoan Hỉ
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hà Nội
✅ Ngày xuất bản
2023
✅ Số trang
420
✅ Loại bìa ✅ Bìa Cứng
✅ Trọng lượng ✅ gram
✅ Người dịch
CAN

Quỷ Giá – Bản Đặc Biệt – Bìa Cứng – Tặng Kèm Bookmark 2 Mặt + Zig Zag Postcard + Poster Khổ A3 PDF

Tải sách Quỷ Giá – Bản Đặc Biệt – Bìa Cứng – Tặng Kèm Bookmark 2 Mặt + Zig Zag Postcard + Poster Khổ A3 PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

[Download Ebook] Quỷ Giá – Bản Đặc Biệt – Bìa Cứng – Tặng Kèm Bookmark 2 Mặt + Zig Zag Postcard + Poster Khổ A3

Hình ảnh bìa sách Quỷ Giá – Bản Đặc Biệt – Bìa Cứng – Tặng Kèm Bookmark 2 Mặt + Zig Zag Postcard + Poster Khổ A3

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Quỷ Giá – Bản Đặc Biệt – Bìa Cứng – Tặng Kèm Bookmark 2 Mặt + Zig Zag Postcard + Poster Khổ A3

Vạn quỷ trên đời đều hiểm độc. Thế gian này thực sự tồn tại thiện quỷ sao? Hay chỉ là cái cớ để mê hoặc lòng người?
Phó Trường Đình là đạo sĩ hàng yêu trừ ma, tính cách lạnh lùng cương trực, luôn chấp nhất với thiện ác trên đời này. Còn Hàn Thiền chỉ là một con quỷ không chịu luân hồi chuyển thế vì không muốn trải qua cái khổ của cõi nhân sinh.
Năm ấy chiến tranh loạn lạc, sinh linh đồ thán, bách quỷ sinh sôi, vì những vụ án mất tích trẻ em kỳ lạ mà Phó Trường Đình mạo hiểm vào thành Khúc Giang. Tại đây, hắn gặp được con quỷ Hàn Thiền, lại cùng y dây dưa không dứt, cũng vì y mà suy xét lại chấp ngộ cả đời về vạn quỷ trên thế gian.
Năm ấy, có một con quỷ đã giao toàn bộ tấm chân tình cùng lòng tín nhiệm, có một đạo sĩ cứng nhắc như khúc gỗ rốt cuộc đã buông bỏ lạnh lùng, để lộ ra một chút dịu dàng, si luyến. Nhưng mọi chuyện thật sự chỉ đơn giản như vậy?
Người quỷ vốn không chung đường, ma đạo lại càng không chung lối, trong thời loạn thế lừa lọc vốn không hề tồn tại thứ “niềm tin” mong manh. Y nói, làm người khổ lắm, đã từng chịu một kiếp sinh lão bệnh tử, yêu hận li biệt, hà cớ gì phải tự chuốc lấy phiền não muôn đời sau? Nhưng con quỷ đó đâu thể ngờ, làm quỷ rồi nào có hạnh phúc chi đâu…
Số trời đã định, vật đổi sao dời, nào biết cõi đời hiểm ác khó lường, nào biết lòng người dễ dàng đổi thay…
Khói lửa binh đao là ai dấy lên, là ai hun đúc?  Trái tim vốn đã ngừng đập từ lâu vì ai mà khuấy động, vì ai mà hoang mang? Là quỷ? Là yêu? Hay chính là… người? 
Cùng đón chờ câu chuyện của quỷ Hàn Thiền và đạo sĩ gỗ Phó Trường Đình trong ấn phẩm “Quỷ giá” của Công Tử Hoan Hỉ do Daisybooks thực hiện nhé!

Xem Thêm Thông Tin Quỷ Giá – Bản Đặc Biệt – Bìa Cứng – Tặng Kèm Bookmark 2 Mặt + Zig Zag Postcard + Poster Khổ A3 ở đâu

Bạn có thể mua sách Quỷ Giá – Bản Đặc Biệt – Bìa Cứng – Tặng Kèm Bookmark 2 Mặt + Zig Zag Postcard + Poster Khổ A3 tại đây với giá

216.630 đ
(Cập nhật ngày 22/11/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Quỷ Giá – Bản Đặc Biệt – Bìa Cứng – Tặng Kèm Bookmark 2 Mặt + Zig Zag Postcard + Poster Khổ A3 PDF

Quỷ Giá – Bản Đặc Biệt – Bìa Cứng – Tặng Kèm Bookmark 2 Mặt + Zig Zag Postcard + Poster Khổ A3 MOBI

Quỷ Giá – Bản Đặc Biệt – Bìa Cứng – Tặng Kèm Bookmark 2 Mặt + Zig Zag Postcard + Poster Khổ A3 Công Tử Hoan Hỉ ebook

Quỷ Giá – Bản Đặc Biệt – Bìa Cứng – Tặng Kèm Bookmark 2 Mặt + Zig Zag Postcard + Poster Khổ A3 EPUB

Quỷ Giá – Bản Đặc Biệt – Bìa Cứng – Tặng Kèm Bookmark 2 Mặt + Zig Zag Postcard + Poster Khổ A3 full

Tìm hiểu thêm
văn chương
hoàng tử hạnh phúc
Báo chí Hà Nội

2023

420

bìa cứng

đã có thể

Tất cả ma quỷ trên thế giới đều nguy hiểm. Thực sự có những con quỷ tốt trên thế giới này? Hay đó chỉ là cái cớ để lôi kéo mọi người?

Zhang Tingfu là một đạo sĩ rất thích trừ tà, tính tình lạnh lùng, bộc trực, luôn kiên định với thiện ác trên đời. Han Chan chỉ là một con quỷ từ chối đầu thai vì anh ta không muốn trải qua đau khổ của thế giới.

Năm đó, chiến tranh hoành hành, hồn người chết, hồn ma bủa vây khắp nơi vì sự việc kỳ lạ của những đứa trẻ mất tích do Phó Trường Đình xông vào thành Khúc Giang. Tại đây, anh đã gặp yêu quái Han Chan, và bị nó liên tục quấn lấy, và vì anh mà anh đã kiểm tra lại sự hiểu biết cả đời của mình về những hồn ma trên thế giới.

Năm đó, có một yêu quái đã hết lòng tin tưởng, một đạo sĩ mặt cứng như gỗ, cuối cùng buông lỏng sự lãnh đạm, lộ ra vài phần dịu dàng và kiên trì. Nhưng nó thực sự là đơn giản?

Ma quỷ không cùng đường, quỷ không cùng đường, trong thời loạn lạc, lừa lọc thì không có “niềm tin” mong manh. Ông nói, làm người rất vất vả, đã trải qua sinh lão bệnh tử, chia lìa yêu ghét, hà cớ gì phải gánh chịu những phiền muộn của tương lai? Nhưng ma quỷ không bao giờ tưởng tượng rằng làm quỷ sẽ không bao giờ có được hạnh phúc …

Số ngày vẫn vậy, trời đất đổi sao dời, ai biết thế gian này tàn khốc vô thường, ai biết lòng người dễ thay đổi …

Pháo hoa của những chiến binh đang lên và ai được tạo hình? Trái tim đã ngừng đập từ lâu, vì ai mà khắc khoải, vì ai mà hoang mang? ác quỷ? là tình yêu? Hay … con người?

Hãy cùng chờ đón câu chuyện của Quỷ Vương Hàn Tí và Mộc Đạo Sĩ Phó Trường Đình trong “Ác quỷ” của Công Tử Hoan Hỉ do Daisybooks phát hành nhé!


image
image
image

https://Diamond City là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
216.630 đồng Việt Nam

2023

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN