Quốc Gia Khởi Nghiệp – Câu Chuyện Về Nền Kinh Tế Thần Kỳ Của Israel (Tái Bản 2019) PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Quốc Gia Khởi Nghiệp – Câu Chuyện Về Nền Kinh Tế Thần Kỳ Của Israel () được viết bởi tác giả Dan Senor, Saul Singer, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Quốc Gia Khởi Nghiệp – Câu Chuyện Về Nền Kinh Tế Thần Kỳ Của Israel () được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Quốc Gia Khởi Nghiệp – Câu Chuyện Về Nền Kinh Tế Thần Kỳ Của Israel () PDF

✅ Tác giả ✅ Dan Senor, Saul Singer
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
506
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
550 gram
✅ Người dịch
Trí Vương

Download ebook Quốc Gia Khởi Nghiệp – Câu Chuyện Về Nền Kinh Tế Thần Kỳ Của Israel () PDF

Tải sách Quốc Gia Khởi Nghiệp – Câu Chuyện Về Nền Kinh Tế Thần Kỳ Của Israel () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Quốc Gia Khởi Nghiệp – Câu Chuyện Về Nền Kinh Tế Thần Kỳ Của Israel ()

Hình ảnh bìa sách Quốc Gia Khởi Nghiệp – Câu Chuyện Về Nền Kinh Tế Thần Kỳ Của Israel ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Quốc Gia Khởi Nghiệp – Câu Chuyện Về Nền Kinh Tế Thần Kỳ Của Israel ()

Quốc Gia Khởi Nghiệp – Câu Chuyện Về Nền Kinh Tế Thần Kỳ Của Israel ()
Là câu chuyện viết về sự phát triển thần kỳ của nền kinh tế Israel từ lúc lập quốc cho đến khi trở thành quốc gia có nền công nghệ hàng đầu thế giới. Quyển sách này có thể trả lời cho những thắc mắc làm thế nào một đất nước nhỏ bé lại có thể tồn tại giữa sự thù địch của các quốc gia lân cận, đối phó với những cuộc chiến giữ vững bờ cõi mà vẫn tạo ra sự sáng tạo vượt bậc trong các lĩnh vực công nghệ, quân sự và dân sự.
Với ngòi bút sắc sảo, phong phú và tập trung những lời nhận xét thực tế từ những doanh nhân thành công hàng đầu, “Quốc gia khởi nghiệp” đã đem đến những cái nhìn mới mẻ về con người và đất nước Israel, làm sáng tỏ phần nào những thành công tưởng chừng như không tưởng của đất nước nhỏ bé này. Cá tính quyết liệt, dám thách thức và sáng tạo không ngừng của những con người Do Thái lưu vong, chạy trốn và sống sót sau những cuộc thảm sát trong Chiến tranh thế giới thứ II, không cam chịu cuộc sống nghèo khó, họ đã cùng với những người theo Chủ nghĩa Phục quốc Do Thái gây dựng và bảo vệ đất nước Israel bằng chính sức lực của mình và khiến cả thế giới phải kinh ngạc.
Ngày nay, Israel là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển nhất thế giới và có lĩnh vực công nghệphát triển không hề thua kém Thung lũng Silicon của Hoa Kỳ. “Quốc gia khởi nghiệp” được xuất bản với hy vọng sẽ đem đến cho độc giả những bài học về khởi nghiệp của một quốc gia luôn có nền kinh tế phát triển sôi động, con người thì luôn hướng đến sự cách tân và hướng đến một tương lai tươi sáng hơn.

Mua sách Quốc Gia Khởi Nghiệp – Câu Chuyện Về Nền Kinh Tế Thần Kỳ Của Israel () ở đâu

Bạn có thể mua sách Quốc Gia Khởi Nghiệp – Câu Chuyện Về Nền Kinh Tế Thần Kỳ Của Israel () tại đây với giá

179.000 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Quốc Gia Khởi Nghiệp – Câu Chuyện Về Nền Kinh Tế Thần Kỳ Của Israel () PDF

Quốc Gia Khởi Nghiệp – Câu Chuyện Về Nền Kinh Tế Thần Kỳ Của Israel () MOBI

Quốc Gia Khởi Nghiệp – Câu Chuyện Về Nền Kinh Tế Thần Kỳ Của Israel () Dan Senor, Saul Singer ebook

Quốc Gia Khởi Nghiệp – Câu Chuyện Về Nền Kinh Tế Thần Kỳ Của Israel () EPUB

Quốc Gia Khởi Nghiệp – Câu Chuyện Về Nền Kinh Tế Thần Kỳ Của Israel () full

Tìm hiểu thêm
nền kinh tế
Dan Cena, Ca sĩ Saul
Báo chí thế giới

2019

506

bìa mềm

550

Sanwang

Quốc gia khởi nghiệp – Câu chuyện về phép lạ kinh tế của Israel (Tái bản năm 2019)

là một câu chuyện nền về sự phát triển của những điều kỳ diệu kinh tế israeli Từ khi lập quốc trở thành quốc gia có nền công nghệ hàng đầu thế giới. Cuốn sách này có thể giải đáp cách một quốc gia nhỏ bé có thể tồn tại trước sự thù địch của các nước láng giềng, ứng phó với chiến tranh để duy trì lãnh thổ của mình và tạo ra những đổi mới đáng chú ý trong các lĩnh vực công nghệ, quân sự và dân sự.

Với một cây bút sắc nét, phong phú, tập trung, bao gồm doanh nhân thành đạt tốt nhất,”Quốc gia khởi nghiệp“Mang đến một cái nhìn mới cho người dân và đất nước Israel, đồng thời làm sáng tỏ sự thành công dường như không thể tưởng tượng được của quốc gia nhỏ bé này. Sự hung dữ, khiêu khích và sự sáng tạo tàn nhẫn của những người Do Thái lưu vong đã chạy trốn và sống sót sau thảm họa Holocaust của Chiến tranh Thế giới thứ II. sống trong cảnh nghèo đói, họ đã tham gia cùng những người theo chủ nghĩa Zionists trong việc xây dựng và bảo vệ Israel theo đúng nghĩa của họ, và làm cả thế giới phải thán phục.

Ngày nay, Israel là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển nhất trên thế giới, với lĩnh vực công nghệ phát triển tương đương với Thung lũng Silicon của Hoa Kỳ. “Quốc gia khởi nghiệp“Đã xuất bản, tôi hy vọng sẽ mang đến cho độc giả Bài học kinh doanh Là một đất nước có nền kinh tế phát triển vượt bậc, con người luôn muốn đổi mới và hướng tới một tương lai tươi sáng hơn.


image
image
image

https://Diamond City là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
179,000 vnđ

2019

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN