Quảng Cáo Tự Nhiên PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Quảng Cáo Tự Nhiên được viết bởi tác giả Dale Lovell, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Quảng Cáo Tự Nhiên được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Quảng Cáo Tự Nhiên PDF

✅ Tác giả ✅ Dale Lovell
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch
Lê Trường An

Download ebook Quảng Cáo Tự Nhiên PDF

Tải sách Quảng Cáo Tự Nhiên PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Quảng Cáo Tự Nhiên

Hình ảnh bìa sách Quảng Cáo Tự Nhiên

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Quảng Cáo Tự Nhiên

Quảng Cáo Tự Nhiên
Quảng cáo tự nhiên là hình thức truyền thông trả tiền có hình thức và tác động được lồng ghép vào nội dung nó thể hiện. Loại hình quảng cáo này ảnh hưởng đến tất cả chúng ta. Nếu bạn có điện thoại thông minh, sử dụng mạng xã hội hay đọc các nội dung trên Internet, chắc chắn là bạn đã tiếp xúc với quảng cáo tự nhiên mà thường không hề nhận ra. Dưới tác động của các xu hướng kỹ thuật số như quảng cáo di động, quảng cáo tự động, ứng dụng chặn quảng cáo, tin tức giả và trí thông minh nhân tạo, quảng cáo tự nhiên là một ngành công nghiệp trị giá hàng tỷ đô-la. Nó là điểm cốt lõi tạo nên thành công trên mặt trận kỹ thuật số của nhiều thương hiệu và công ty hàng đầu.
Nghiên cứu toàn diện mà các bạn đang cầm trên tay, do một trong những nhân vật trong cuộc quan trọng nhất thực hiện, tìm hiểu về sự trỗi dậy của kênh quảng cáo mới đầy sức sống này – về tác động của nó đối với truyền thông kỹ thuật số, và về những gì mà người làm tiếp thị cũng như kinh doanh cần biết về nó. Cuốn sách này sẽ dẫn bạn khám phá tương lai của quảng cáo kỹ thuật số và giải thích tại sao sự tăng trưởng của ngành này lại là điều tất yếu, dựa trên những ví dụ thực tế và các cuộc phỏng vấn những nhân vật đi đầu trong ngành marketing trên khắp thế giới, cùng với một loại các điển cứu, trong đó có hai tờ báo The New York Times và The Independent.
Quảng cáo tự nhiênsẽ đi xa hơn chứ không chỉ dừng lại ở những bài viết được tài trợ trên Facebook, các bài đăng được quảng cáo trên Twitter hay những bài báo gắn với thương hiệu trên BuzzFeed. Cuốn sách này sẽ xoáy thẳng vào trung tâm của câu chuyện: khán giả, ngân sách, nội dung và phương thức đo lường thành công. Cuốn sách chứa đầy những lời khuyên trực tiếp dành cho bất kỳ người làm tiếp thị nào đang muốn khai thác tối đa những đổi mới về kỹ thuật số.

Mua sách Quảng Cáo Tự Nhiên ở đâu

Bạn có thể mua sách Quảng Cáo Tự Nhiên tại đây với giá

97.000 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Quảng Cáo Tự Nhiên PDF

Quảng Cáo Tự Nhiên MOBI

Quảng Cáo Tự Nhiên Dale Lovell ebook

Quảng Cáo Tự Nhiên EPUB

Quảng Cáo Tự Nhiên full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Dale Lovell
nhà xuất bản lao động

2018

bìa mềm

350

Li Changan

quảng cáo gốc

quảng cáo gốc là một dạng phương tiện truyền thông trả phí mà hình thức và tác động của nó được xây dựng trong nội dung mà nó trình bày. Loại quảng cáo này ảnh hưởng đến tất cả chúng ta. Nếu bạn sở hữu điện thoại thông minh, sử dụng mạng xã hội hoặc đọc nội dung trên internet, bạn chắc chắn đã vô tình tiếp xúc với quảng cáo gốc. Quảng cáo gốc là một ngành công nghiệp trị giá hàng tỷ đô la được thúc đẩy bởi các xu hướng kỹ thuật số như quảng cáo trên thiết bị di động, quảng cáo trên ô tô, trình chặn quảng cáo, tin tức giả mạo và trí tuệ nhân tạo. Nó là trung tâm của sự thành công kỹ thuật số của nhiều thương hiệu và công ty hàng đầu.

Nghiên cứu toàn diện đang diễn ra của bạn bởi một trong những người trong cuộc hàng đầu khám phá sự trỗi dậy của kênh quảng cáo mới năng động này – tác động của nó đối với phương tiện truyền thông, truyền thông kỹ thuật số và những điều mà các nhà tiếp thị cũng như doanh nghiệp cần biết.Cuốn sách này hướng dẫn bạn về tương lai của quảng cáo kỹ thuật số và giải thích lý do tại sao sự phát triển của nó là không thể tránh khỏi, dựa trên các ví dụ thực tế và các cuộc phỏng vấn với những nhân vật hàng đầu trong lĩnh vực tiếp thị toàn cầu, cũng như một loạt các nghiên cứu điển hình bao gồm hai tờ báo của Thời báo New York sống độc lập.

quảng cáo gốcNó sẽ không chỉ là các bài đăng được tài trợ trên Facebook, các bài đăng được quảng bá trên Twitter hoặc các bài viết có thương hiệu trên BuzzFeed. Cuốn sách này đi đúng vào trọng tâm của câu chuyện: khán giả, ngân sách, nội dung và cách đo lường thành công. Cuốn sách này đưa ra lời khuyên đơn giản cho bất kỳ nhà tiếp thị nào muốn tận dụng tối đa sự đổi mới kỹ thuật số.


image
image
image

Giá đặc biệt
97,000 vnđ

2018

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN