Quản Trị KPI – Công Cụ Vận Hành Tổ Chức Và Nhân Sự Một Cách Hiệu Quả PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Quản Trị KPI – Công Cụ Vận Hành Tổ Chức Và Nhân Sự Một Cách Hiệu Quả được viết bởi tác giả Kazuys Kusumoto, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Quản Trị KPI – Công Cụ Vận Hành Tổ Chức Và Nhân Sự Một Cách Hiệu Quả được nhà xuất bản Hồng Đức phát hành
2023 .

Bạn đang xem: Quản Trị KPI – Công Cụ Vận Hành Tổ Chức Và Nhân Sự Một Cách Hiệu Quả PDF

✅ Tác giả ✅ Kazuys Kusumoto
✅ Nhà xuất bản ✅ Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2023
✅ Số trang
278
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Phan Thu

Download ebook Quản Trị KPI – Công Cụ Vận Hành Tổ Chức Và Nhân Sự Một Cách Hiệu Quả PDF

Tải sách Quản Trị KPI – Công Cụ Vận Hành Tổ Chức Và Nhân Sự Một Cách Hiệu Quả PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Quản Trị KPI – Công Cụ Vận Hành Tổ Chức Và Nhân Sự Một Cách Hiệu Quả

Hình ảnh bìa sách Quản Trị KPI – Công Cụ Vận Hành Tổ Chức Và Nhân Sự Một Cách Hiệu Quả

Đang cập nhật…

Nội dung sách Quản Trị KPI – Công Cụ Vận Hành Tổ Chức Và Nhân Sự Một Cách Hiệu Quả

Theo tác giả Kusumoto Kazuya, quản trị KPI không chỉ đo lường hiệu suất cá nhân, tổ chức thông qua các chỉ số, mà còn xác nhận các hoạt động nhằm nâng cao chính chỉ số đó có đang được thực hiện tốt hay không. Với tốc độ phát triển chóng mặt như hiện nay, nếu chỉ thực hiện hoạt động ủy quyền, dựa vào năng lực sáng tạo của nhân viên thì cơ hội thành công sẽ rất thấp. Do đó, mỗi doanh nghiệp cần phải tập hợp trí tuệ cả tổ chức, tìm ra chiến lược kinh doanh phù hợp dựa trên các chỉ số được thu hẹp một cách rõ ràng. Bên cạnh đó, việc nâng cao năng suất của từng cá nhân là nhiệm vụ cấp bách, bởi không có lựa chọn nào tốt hơn ngoài việc xác định chính xác các hoạt động đóng góp vào thành tích kinh doanh nhằm nâng cao hiệu suất của mỗi người. Thay vì chỉ dựa vào hành động tự giác của nhân viên, doanh nghiệp cũng cần kiểm soát hành động cá nhân thông qua một cơ chế rõ ràng, để đưa thật nhiều người giỏi trở nên vĩ đại trong mỗi doanh nghiệp.

Trong cuốn sách này, bạn sẽ hiểu KPI được chia thành 3 cấp độ

KFI: chỉ số tài chính trọng yếu nhằm xác định rõ mục đích của hoạt động là gì? Đó có thể là doanh thu, lợi nhuận hay các kết quả tài chính gián tiếp như thị phần,…

KRI: chỉ số kết quả trọng yếu. Đây là chỉ số trung gian nhằm biết được khả năng thực hiện một hoạt động ở mức độ nào. Ví dụ như tỷ lề đề xuất của khách hàng, tỷ lệ mua lặp lại, mức độ hài lòng của khách hàng, số lượng khiếu nại,…

KAI: chỉ số hoạt động trọng yếu nhằm nắm bắt mức độ các hành động cụ thể để tăng KRI như số lượt ghé thăm của khách hàng tiềm năng, số lượt tương tác hay số lần phát hành các bài viết,…

Ngoài ra, “Quản trị KPI” cũng phân tích những điểm lưu ý khi xây dựng các chỉ số này, các trường nào cần nên xây dựng và trường hợp nào không, những điểm lưu ý và các hướng tiếp cận khi xây dựng KPI để các nhà quản trị nắm vững và hiểu rõ cách vận dụng một cách linh hoạt.

 

Với 6 Thất bại phổ biến trong quản trị KPI, tại mỗi vấn đề được chỉ ra, tác giả luôn đưa các trường hợp ví dụ đi kèm, phân tích nguyên nhân của vấn đề để tìm ra giải pháp tối ưu nhất. Bên cạnh đó, ông cũng cho rằng những nguyên nhân giống nhau ở mỗi trường hợp do việc “thiếu trí tưởng tượng” về những gì phải làm và kết quả sẽ như thế nào. Có nhiều người vì quen lối tư duy cũ, nghĩ theo kiểu điểm này sẽ dẫn đến điểm kia nên đã cho là mình đúng. Vì KPI có ảnh hưởng mạnh mẽ đến con người và tổ chức nên thay vì chỉ nghĩ mọi thứ theo kiểu điểm này sẽ dẫn đến điểm kia, chúng ta cần phải nghĩ KPI là một điểm dẫn đến nhiều “điểm” và “đường” là thứ kết nối chúng theo hiệu ứng lan tỏa. 

Hiểu đơn giản, khi một tổ chức có quá nhiều vấn đề khác nhau, nếu chỉ theo sát các phần và tình huống ngoài mặt mà không tiếp cận đến bản chất của vấn đề thì sẽ không đưa ra được giải pháp nào khả thi. Thông qua “Quản trị KPI”, bạn cũng sẽ nắm được:

Cách tư duy cơ bản trong xây dựng KPI

6 Bước để xây dựng KPI cho doanh nghiệp

3 Điểm quan trọng liên quan đến đo lường /xác minh các KPI đã xác định

và trả tìm ra câu trả lời cho tất cả các vấn đề mà bất kỳ nhà quản trị nào cũng cần đặt ra khi xây dựng hệ thống KPI cho doanh nghiệp

Cách lựa chọn mục tiêu/ đối tượng có phù hợp không?

Tại sao vấn đề này lại xảy ra?

Nguyên nhân gốc, cảm xúc thực sự là gì? 

Có thể xây dựng trạng thái lý tưởng KR chính xác không?

Câu chuyện có hoàn toàn thuyết phục không? nhằm giúp người phụ trách xây dựng chiến lược xác nhận xem có tồn tại “lỗ hổng” nào không

Với hệ thống lập luận chặt chẽ, phương thức trình bày khoa học, cuốn sách được coi như tấm la bàn dẫn đường cho các nhà quản trị thực sự hiểu rõ vị trí và vai trò trong việc vận hành hệ thống quản trị KPI, giúp họ tránh được những thất bại thường gặp và từng bước xây dựng KPI thông qua những phương pháp đo lường cụ thể. Những câu chuyện doanh nghiệp ví dụ về xây dựng KPI được tác giả Kusumoto Kazuya phân tích chi tiết giúp người đọc dễ dàng ứng dụng và thực thi trong chính doanh nghiệp của mình nhằm đạt được các mục tiêu kinh doanh trong tương lai.

Quản trị KPI không đơn thuần chỉ là phương pháp giúp ban lãnh đạo nắm bắt biến động trong thành tích kinh doanh mà còn là “động lực học thúc đẩy tổ chức”. Sở hữu ngay cuốn sách này chắc chắn sẽ giúp các nhà quản trị áp dụng hiệu quả chiến lược kinh doanh và KPI để việc quản lý trở nên dễ dàng hơn, đưa vị thế công ty vươn xa trong thương trường và tạo nên những bước nhảy vọt trong việc phát triển doanh nghiệp. Đặc biệt, “Quản trị KPI” còn hỗ trợ App nghe miễn phí và nhận ngay Audiobooks khi mua sách giấy qua các nền tảng trực tuyến của công ty Bizbooks.

Mua sách Quản Trị KPI – Công Cụ Vận Hành Tổ Chức Và Nhân Sự Một Cách Hiệu Quả ở đâu

Bạn có thể mua sách Quản Trị KPI – Công Cụ Vận Hành Tổ Chức Và Nhân Sự Một Cách Hiệu Quả tại đây với giá 126.000 đ (Cập nhật ngày 10/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Quản Trị KPI – Công Cụ Vận Hành Tổ Chức Và Nhân Sự Một Cách Hiệu Quả PDF

Quản Trị KPI – Công Cụ Vận Hành Tổ Chức Và Nhân Sự Một Cách Hiệu Quả MOBI

Quản Trị KPI – Công Cụ Vận Hành Tổ Chức Và Nhân Sự Một Cách Hiệu Quả Kazuys Kusumoto ebook

Quản Trị KPI – Công Cụ Vận Hành Tổ Chức Và Nhân Sự Một Cách Hiệu Quả EPUB

Quản Trị KPI – Công Cụ Vận Hành Tổ Chức Và Nhân Sự Một Cách Hiệu Quả full

Tìm hiểu thêm
nền kinh tế
Kazuys Kusumoto
Hund

2023

278

bìa mềm

300

Pan Qiu

Theo tác giả Kusumoto Kazuya, quản lý KPI ​​không chỉ đo lường hiệu quả hoạt động của cá nhân, tổ chức thông qua các chỉ số mà còn khẳng định các hoạt động cải thiện các chỉ số được thực hiện tốt. Với tốc độ phát triển nhanh chóng như hiện nay, nếu chỉ thực hiện các hoạt động được ủy quyền, dựa vào sự sáng tạo của nhân viên thì cơ hội thành công sẽ rất thấp. Do đó, mỗi doanh nghiệp cần thu thập thông tin tình báo trong toàn tổ chức để tìm ra chiến lược kinh doanh phù hợp dựa trên các thước đo hẹp rõ ràng. Hơn nữa, cải thiện năng suất của mọi người là một nhiệm vụ cấp bách vì không có lựa chọn nào tốt hơn là xác định chính xác các hoạt động góp phần vào hiệu suất kinh doanh để cải thiện hiệu suất của mọi người. Doanh nghiệp không thể chỉ dựa vào hành động tự nguyện của nhân viên mà cần có cơ chế rõ ràng để kiểm soát hành động của các cá nhân để càng nhiều người giỏi càng có thể thành công trong mọi doanh nghiệp.

Trong cuốn sách này, bạn sẽ tìm hiểu về 3 cấp độ của KPI

KFI: Các tỷ số tài chính chính xác định mục đích của hoạt động là gì? Đó có thể là doanh thu, lợi nhuận hoặc kết quả tài chính gián tiếp như thị phần, …

KRI: Chỉ số Thành tựu Vật chất. Đây là số liệu trung gian cho biết mức độ khả năng thực hiện một hoạt động. Ví dụ: tỷ lệ giới thiệu của khách hàng, tỷ lệ mua hàng lặp lại, mức độ hài lòng của khách hàng, số lần phàn nàn, …

KAI: Một chỉ số hiệu suất chính nắm bắt mức độ của các hành động cụ thể làm tăng KRI, chẳng hạn như lượt khách hàng tiềm năng, tương tác hoặc xuất bản các bài báo.

Ngoài ra, “Quản lý KPI” còn phân tích các lưu ý khi xây dựng các chỉ số này, nên xây dựng ở lĩnh vực nào, trong trường hợp nào, các lưu ý và phương pháp khi xây dựng KPI để các nhà quản lý nắm được và nắm bắt được cách áp dụng linh hoạt.

Kết hợp với 6 lỗi thường gặp trong quản lý KPI, đối với mỗi vấn đề được chỉ ra, tác giả luôn đính kèm một trường hợp, phân tích nguyên nhân của vấn đề và tìm ra giải pháp tối ưu. Ngoài ra, ông còn đổ lỗi cho sự “thiếu trí tưởng tượng” về những gì phải làm và kết quả vì lý do giống nhau trong mỗi trường hợp. Có rất nhiều người cho rằng mình đúng vì họ đã quen với lối suy nghĩ cũ cho rằng điểm này dẫn đến điểm khác. Bởi vì KPI có tác động mạnh mẽ đến mọi người và tổ chức, chúng ta cần nghĩ KPI như những điểm dẫn đến nhiều “chấm” và “dòng”, thay vì chỉ nghĩ về mọi thứ từ điểm này sang điểm khác. Chúng vượt qua hiệu ứng lan tỏa.

Nói một cách đơn giản, khi một tổ chức có quá nhiều vấn đề khác nhau, sẽ không có giải pháp khả thi nếu người ta chỉ tập trung vào những phần bề nổi và những tình huống mà không đi sâu vào thực chất của vấn đề. Thông qua “Quản lý KPI”, bạn cũng sẽ học được:

Ý tưởng cơ bản về xây dựng KPI

6 bước để thiết lập KPI cho doanh nghiệp của bạn

3 Điểm chính về đo lường / xác nhận các KPI đã xác định

Và tìm câu trả lời cho tất cả các câu hỏi mà bất kỳ nhà quản trị nào cũng cần đặt ra khi xây dựng hệ thống KPI cho doanh nghiệp của mình.

Làm thế nào để chọn đúng mục tiêu / đối tượng?

Tại sao vấn đề này xảy ra?

Đâu là nguyên nhân sâu xa và đâu là cảm xúc thực sự?

Có thể xây dựng một trạng thái lý tưởng KR chính xác không?

Câu chuyện có hoàn toàn thuyết phục không? Giúp các nhà lãnh đạo phát triển các chiến lược để xác định xem có bất kỳ “lỗ hổng” nào không

Với hệ thống lý luận chặt chẽ và cách trình bày khoa học, cuốn sách này được coi là chiếc la bàn để các nhà quản lý thực sự hiểu được vị trí và chức năng của hệ thống quản lý KPI, giúp họ tránh được những thất bại thường gặp và từng bước thiết lập KPI thông qua các phương pháp đo lường cụ thể. Tác giả Kusumoto Kazuya phân tích chi tiết câu chuyện kinh doanh mẫu xây dựng KPI giúp người đọc dễ dàng áp dụng và triển khai trong công việc kinh doanh của mình để đạt được các mục tiêu kinh doanh trong tương lai.

Quản lý KPI Nó không chỉ là một cách để giúp ban lãnh đạo hiểu được những biến động trong hoạt động kinh doanh mà nó còn là một “động lực thúc đẩy tổ chức”. Sở hữu ngay cuốn sách này sẽ giúp các nhà quản lý sử dụng hiệu quả các chiến lược kinh doanh và KPI, quản lý dễ dàng hơn, đưa công ty tiến xa trên thị trường, tạo bước phát triển đi tắt đón đầu trong kinh doanh. đặc biệt, “Quản lý Chỉ báo Hiệu suất Chính” Nó cũng hỗ trợ nghe miễn phí trên App, mua sách giấy qua nền tảng trực tuyến của Bizbooks sẽ nhận ngay sách nói.

https://Diamond City là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam126,000 vnđ

2023

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN