Quản Trị Dự Án – Những Nguyên Tắc Căn Bản (Tái Bản 2018) PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Quản Trị Dự Án – Những Nguyên Tắc Căn Bản () được viết bởi tác giả Joseph Heagney, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Quản Trị Dự Án – Những Nguyên Tắc Căn Bản () được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Quản Trị Dự Án – Những Nguyên Tắc Căn Bản () PDF

✅ Tác giả ✅ Joseph Heagney
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Công Thương
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
319
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
550 gram
✅ Người dịch
Minh Tú

Download ebook Quản Trị Dự Án – Những Nguyên Tắc Căn Bản () PDF

Tải sách Quản Trị Dự Án – Những Nguyên Tắc Căn Bản () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Quản Trị Dự Án – Những Nguyên Tắc Căn Bản ()

Hình ảnh bìa sách Quản Trị Dự Án – Những Nguyên Tắc Căn Bản ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Quản Trị Dự Án – Những Nguyên Tắc Căn Bản ()

Quản Trị Dự Án – Những Nguyên Tắc Căn Bản ()
Quản trị dự án là việc áp dụng các kiến thức, các kỹ năng, các công cụ và kỹ thuật để lên kế hoạch hành động nhằm đạt được các yêu cầu của dự án. Với cách tiếp cận từng bước đơn giản, cuốn sách là lời chỉ dẫn hoàn hảo về các công cụ, kỹ thuật và khái niệm quản trị dự án. Người đọc sẽ học cách xây dựng báo cáo chiến lược, tầm nhìn, mục tiêu, đối tượng, lập kế hoạch dự án, lập thời khóa biểu công việc, nắm được cách phân tích doanh thu, quản lý đội dự án, điều khiển và đánh giá tiến độ ở từng giai đoạn.
– Một dự án là một nỗ lực có thời hạn nhằm tạo ra một sản phẩm, một dịch vụ hoặc một kết quả duy nhất.
– Một dự án cũng là một “rắc rối” được lập trình để giải quyết.
– Quản trị dự án là việc áp dụng các kiến thức, các kỹ năng, các công cụ và kỹ thuật để lên kế hoạch hành động nhằm đạt được các yêu cầu của dự án. Công tác quản trị dự án  được hoàn thành thông qua việc áp dụng và phối hợp áp dụng 42 biện pháp quản trị dự án  được phân thành 5 nhóm phương pháp: Khởi xướng, Lập kế hoạch, Triển khai thực hiện, Giám sát và kiểm soát, Kết thúc.
– Mọi dự án đều chịu áp lực từ các yêu cầu về Chất lượng thực hiện, Thời gian, Chi phí và Quy mô. Nhà tài trợ dự án chỉ có thể xác định và yêu cầu trước giá trị của 3 trong số 4 biến số này. Giá trị biến số còn lại phải do đội dự án quyết định.
– Các dự án có xu hướng thất bại bởi đội dự án không dành thời gian để nghiên cứu và đảm bảo chắc chắn rằng họ đã phát triển một định nghĩa phù hợp về “rắc rối” mà dự án cần giải quyết.
– Các giai đoạn chính của một dự án bao gồm hình thành khái niệm, định nghĩa nhiệm vụ, lập kế hoạch, thực thi và kiểm soát, và kết thúc.
Với cách tiếp cận từng bước đơn giản, cuốn sách là lời chỉ dẫn hoàn hảo về các công cụ, kỹ thuật và khái niệm quản trị dự án . Người đọc sẽ học cách xây dựng báo cáo chiến lược, tầm nhìn, mục tiêu, đối tượng, lập kế hoạch dự án, lập thời khóa biểu công việc, nắm được cách phân tích doanh thu, quản lý đội dự án, điều khiển và đánh giá tiến độ ở từng giai đoạn.

Mua sách Quản Trị Dự Án – Những Nguyên Tắc Căn Bản () ở đâu

Bạn có thể mua sách Quản Trị Dự Án – Những Nguyên Tắc Căn Bản () tại đây với giá

103.200 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Quản Trị Dự Án – Những Nguyên Tắc Căn Bản () PDF

Quản Trị Dự Án – Những Nguyên Tắc Căn Bản () MOBI

Quản Trị Dự Án – Những Nguyên Tắc Căn Bản () Joseph Heagney ebook

Quản Trị Dự Án – Những Nguyên Tắc Căn Bản () EPUB

Quản Trị Dự Án – Những Nguyên Tắc Căn Bản () full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Joseph Hegney
Báo Công thương

2018

319

bìa mềm

550

bản đồ sáng sủa

Quản lý dự án – Các nguyên tắc cơ bản (Phiên bản 2018)

Quản lý dự án là việc áp dụng kiến ​​thức, kỹ năng, công cụ và kỹ thuật để lập kế hoạch hành động nhằm đạt được các yêu cầu của dự án. Sử dụng phương pháp tiếp cận từng bước đơn giản, cuốn sách này là hướng dẫn hoàn hảo về các công cụ, kỹ thuật và khái niệm quản lý dự án. Người đọc sẽ học cách lập báo cáo chiến lược, tầm nhìn, mục tiêu, mục tiêu, lập kế hoạch dự án, lên lịch làm việc, hiểu cách phân tích doanh thu, quản lý nhóm dự án, kiểm soát và đánh giá tiến độ ở từng giai đoạn.

Dự án là một nỗ lực có giới hạn thời gian để tạo ra một sản phẩm, dịch vụ hoặc kết quả duy nhất.

Dự án cũng là “vấn đề” mà lập trình giải quyết.

Quản lý dự án là việc áp dụng kiến ​​thức, kỹ năng, công cụ và kỹ thuật để lập kế hoạch hành động nhằm đạt được các yêu cầu của dự án. Quản lý dự án được thực hiện thông qua việc áp dụng và phối hợp 42 biện pháp quản lý dự án được nhóm thành 5 nhóm phương pháp: Khởi xướng, Lập kế hoạch, Thực hiện, Giám sát và Kiểm soát, và Hoàn thành.

– Mọi dự án đều chịu áp lực thực hiện các yêu cầu về chất lượng, thời gian, chi phí và quy mô. Nhà tài trợ dự án chỉ có thể xác định và khai báo trước giá trị của 3 trong 4 biến này. Các giá trị biến còn lại phải được xác định bởi nhóm dự án.

Các dự án có xu hướng thất bại bởi vì nhóm dự án không dành thời gian để nghiên cứu và đảm bảo rằng họ có một định nghĩa đúng đắn về “vấn đề” mà dự án cần giải quyết.

Các giai đoạn chính của một dự án bao gồm hình thành khái niệm, xác định nhiệm vụ, lập kế hoạch, thực hiện và kiểm soát, và kết thúc.

Sử dụng phương pháp tiếp cận từng bước đơn giản, cuốn sách này là hướng dẫn hoàn hảo về các công cụ, kỹ thuật và khái niệm quản lý dự án. Người đọc sẽ học cách lập báo cáo chiến lược, tầm nhìn, mục tiêu, mục tiêu, lập kế hoạch dự án, lên lịch làm việc, hiểu cách phân tích doanh thu, quản lý nhóm dự án, kiểm soát và đánh giá tiến độ ở từng giai đoạn.


image
image
image

Giá đặc biệt
103.200 đ

2018

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN