Prepare For IELTS: Skill And Strategies Book One: Listening And Speaking (Không Kèm CD) PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Prepare For IELTS: Skill And Strategies Book One: Listening And Speaking (Không Kèm CD) được viết bởi tác giả First News, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Prepare For IELTS: Skill And Strategies Book One: Listening And Speaking (Không Kèm CD) được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
04-2012 .

Bạn đang xem: Prepare For IELTS: Skill And Strategies Book One: Listening And Speaking (Không Kèm CD) PDF

✅ Tác giả ✅ First News
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Trẻ
✅ Ngày xuất bản
04-2012
✅ Số trang
224
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
480 gram
✅ Người dịch

Download ebook Prepare For IELTS: Skill And Strategies Book One: Listening And Speaking (Không Kèm CD) PDF

Tải sách Prepare For IELTS: Skill And Strategies Book One: Listening And Speaking (Không Kèm CD) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Prepare For IELTS: Skill And Strategies Book One: Listening And Speaking (Không Kèm CD)

Hình ảnh bìa sách Prepare For IELTS: Skill And Strategies Book One: Listening And Speaking (Không Kèm CD)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Prepare For IELTS: Skill And Strategies Book One: Listening And Speaking (Không Kèm CD)

Prepare For IELTS: Skill And Strategies Book One: Listening And Speaking (Không Kèm CD)
Điểm nổi bậc của bộ sách này chính là tính thực tiễn và hữu ích của nó. Bộ sách được biên soạn nhằm giúp học viên rèn luyện những kỹ năng thiết yếu nhất để học và thi IELTS hiệu quả nhất. Các mẫu câu, cấu trúc, chủ đề… cũng như bố cục của quyển sách đều nhằm vào thí sinh và những nội dung cơ bản của kỳ thi IELTS, cũng như những đề tài thường gặp trong các kỳ thi. Đến với bộ sách này các học viên sẽ được rèn luyện bốn kỹ năng cơ bản là: Nghe, nói, đọc và viết. Ngoài ra, học viên còn được hướng dẫn và thực hành những kỹ năng làm bài khác. Các dạng câu hỏi và bài thực hành trong sách sẽ giúp cho học viên làm quen dần với các dạng câu hỏi và đề tài thường gặp trong các kỳ thi.Với sự bổ sung mới nhất này, các học viên và thí sinh IELTS đã có trong tay bộ sách học và luyện thi IELTS hiệu quả nhất. Prepare for IELTS: Skills and Strategies được chia làm hai quyển. Quyển 1 tập trung vào các kỹ năng nghe-nói, giúp học viên thực hành và tự kiểm tra phản xạ cũng như sự tiến bộ của chính mình qua từng phần. Quyển 2 tập trung vào hai kỹ năng còn lại: đọc và viết. Hai cuốn sách này nên được sử dụng phối hợp với nhau để rèn luyện và nâng cao tất cả 4 kỹ năng. Các bạn cũng có thể mua riêng từng cuốn để rèn uyện những kỹ năng mà mình chưa thành thạo.Prepare for IELTS: Skills and Strategies còn cung cấp cho các học viên những chiến thuật và bí quyết hữu dụng nhằm chuẩn bị cho bốn phần thi: nghe-nói-đọc-viết.
* Sách không kèm theo đĩa CD

Mua sách Prepare For IELTS: Skill And Strategies Book One: Listening And Speaking (Không Kèm CD) ở đâu

Bạn có thể mua sách Prepare For IELTS: Skill And Strategies Book One: Listening And Speaking (Không Kèm CD) tại đây với giá

68.640 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Prepare For IELTS: Skill And Strategies Book One: Listening And Speaking (Không Kèm CD) PDF

Prepare For IELTS: Skill And Strategies Book One: Listening And Speaking (Không Kèm CD) MOBI

Prepare For IELTS: Skill And Strategies Book One: Listening And Speaking (Không Kèm CD) First News ebook

Prepare For IELTS: Skill And Strategies Book One: Listening And Speaking (Không Kèm CD) EPUB

Prepare For IELTS: Skill And Strategies Book One: Listening And Speaking (Không Kèm CD) full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
tin tức đầu tiên
Báo Thanh niên

04-2012

224

bìa mềm

480

Luyện thi IELTS: Kỹ năng và chiến lược Quyển 1: Nghe và Nói (không kèm CD)

Điểm nổi bật của bộ sách này là tính hữu dụng và tiện ích. Bộ sách này được biên soạn nhằm giúp học sinh rèn luyện những kỹ năng quan trọng nhất để học và làm bài thi IELTS hiệu quả nhất. Các mẫu câu, cấu trúc, chủ đề … và bố cục của cuốn sách này hướng đến đối tượng thí sinh và nội dung cơ bản của bài thi IELTS, cũng như các chủ đề thường gặp trong bài thi. Đến với bộ sách này, học sinh sẽ được rèn luyện 4 kỹ năng cần thiết: nghe, nói, đọc, viết. Ngoài ra, học viên còn được hướng dẫn thực hành các kỹ năng khác. Các dạng câu hỏi và bài tập trong sách giúp học sinh làm quen với các dạng bài, dạng câu hỏi thường gặp trong các đề thi.

Với sự bổ sung mới nhất này, học viên và người dự thi IELTS đã có trong tay những cuốn sách ôn luyện và học tập IELTS hiệu quả nhất. Luyện thi IELTS: Kỹ năng và Chiến lược được chia thành hai tập. Quyển 1 tập trung vào kỹ năng nghe và nói, giúp học viên luyện tập và tự kiểm tra khả năng phản xạ cũng như sự tiến bộ của bản thân trong từng phần. Quyển 2 tập trung vào hai kỹ năng còn lại là đọc và viết. Hai cuốn sách này nên được sử dụng cùng nhau để luyện tập và nâng cao cả bốn kỹ năng. Bạn cũng có thể mua từng cuốn sách riêng lẻ để thực hành các kỹ năng mà bạn chưa thành thạo.

Chuẩn bị cho IELTS: Kỹ năng và Chiến lược cũng cung cấp cho học sinh các chiến lược và kỹ thuật hữu ích để chuẩn bị cho bốn phần của bài thi: Nghe, Nói, Đọc và Viết.

* Sách này không kèm theo CD


image
image
image

Giá đặc biệt
68,640 VND

480

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN