Preparation Book For The Toefl Primary Step 2 (CD) (2019) PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Preparation Book For The Toefl Primary Step 2 (CD) (2019) được viết bởi tác giả Blue Spring, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức .

Quyển sách Preparation Book For The Toefl Primary Step 2 (CD) (2019) được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Preparation Book For The Toefl Primary Step 2 (CD) (2019) PDF

✅ Tác giả ✅ Blue Spring
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
282
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch

Download ebook Preparation Book For The Toefl Primary Step 2 (CD) (2019) PDF

Tải sách Preparation Book For The Toefl Primary Step 2 (CD) (2019) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Preparation Book For The Toefl Primary Step 2 (CD) (2019)

Hình ảnh bìa sách Preparation Book For The Toefl Primary Step 2 (CD) (2019)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Preparation Book For The Toefl Primary Step 2 (CD) (2019)

In the past few years, the majority of countries in the world have introduced English as a foreign language at earlier stages of learning. The TOEFL® Young Students Tests held by the Educational Testing Service (ETS) have been designed for age-appropriate learning levels of young students. In actual fact, these tests help parents and educational institutions measure young learners’ English-language skills and guide them to the next steps of learning.

As the newest addition to the TOEFL Family of Assessments, the TOEFL® Primary™ tests set the right foundation for successful development of English-language skills. They are intended for students of ages 8+ and are offered as three different tests: the Reading and Listening test – Step 1, the Reading and Listening test – Step 2, and the Speaking test – Steps 1 & 2.

Preparation Book for the TOEFL Primary – Step 2 has carefully been worked out to meet the needs of young learners. This book can be used to enhance their English ability, especially the reading, listening, and speaking skills. Each unit focuses on a particular test category and each lesson introduces a topic with words, phrases, and expressions in context. Grammar and speaking points are briefly shown. In addition, the mini tests and the two full tests with sample directions familiarize learners with the format and content of the actual test. Practically, the Workbook section at the end helps learners review and further consolidate the language components and skills acquired in the preceding parts.

On completion of the book, students will be able to not only achieve their goals in an academic environment but communicate effectively in real life as well.

Mua sách Preparation Book For The Toefl Primary Step 2 (CD) (2019) ở đâu

Bạn có thể mua sách Preparation Book For The Toefl Primary Step 2 (CD) (2019) tại đây với giá

220.520 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Preparation Book For The Toefl Primary Step 2 (CD) (2019) PDF

Preparation Book For The Toefl Primary Step 2 (CD) (2019) MOBI

Preparation Book For The Toefl Primary Step 2 (CD) (2019) Blue Spring ebook

Preparation Book For The Toefl Primary Step 2 (CD) (2019) EPUB

Preparation Book For The Toefl Primary Step 2 (CD) (2019) full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
mùa xuân xanh
bìa mềm

2019

282

300

Trong vài năm qua, hầu hết các quốc gia trên thế giới đã đưa tiếng Anh như một ngoại ngữ ở giai đoạn đầu học tập.cái này Học sinh trẻ TOEFL® Các kỳ thi do Viện Khảo thí Giáo dục (ETS) quản lý được thiết kế cho học sinh nhỏ tuổi ở các cấp độ học tập phù hợp với lứa tuổi. Trên thực tế, những bài kiểm tra này có thể giúp phụ huynh và các cơ sở giáo dục đo lường kỹ năng sử dụng tiếng Anh của học viên nhỏ tuổi và hướng dẫn họ các bước học tiếp theo.

là sự bổ sung mới nhất Gia đình TOEFL đánh giá của, TOEFL® Elementary ™ Kỳ thi cung cấp nền tảng phù hợp để phát triển thành công các kỹ năng Anh ngữ. Chúng phù hợp với học sinh từ 8 tuổi trở lên và cung cấp ba bài kiểm tra khác nhau: Bài kiểm tra Đọc và Nghe – Bước 1, Kiểm tra Đọc và Nghe – Bước 2 và Kiểm tra Nói – Bước 1 và 2.

Luyện thi TOEFL cho Người mới bắt đầu – Bước 2 Được thiết kế cẩn thận để đáp ứng nhu cầu của học viên nhỏ tuổi. Cuốn sách này có thể được sử dụng để cải thiện kỹ năng tiếng Anh của họ, đặc biệt là kỹ năng đọc, nghe và nói. Mỗi bài học tập trung vào một hạng mục kiểm tra cụ thể và mỗi bài học giới thiệu một chủ đề, bao gồm các từ, cụm từ và cách diễn đạt trong ngữ cảnh. Ngữ pháp và điểm nói được trình bày ngắn gọn. Ngoài ra, một bài kiểm tra nhỏ và hai bài kiểm tra đầy đủ với các câu hỏi mẫu giúp người học làm quen với hình thức và nội dung của bài kiểm tra thực tế. Trên thực tế, phần sách bài tập cuối cùng giúp người học ôn tập và củng cố thêm các thành phần ngôn ngữ và kỹ năng đã học trong các phần trước.

Sau khi hoàn thành cuốn sách này, học sinh không chỉ có thể đạt được mục tiêu của mình trong môi trường học tập mà còn có thể truyền đạt mục tiêu của mình một cách hiệu quả trong cuộc sống thực.


image
image
image

Giá đặc biệt
220.520 VNĐ

300

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN