Practice Exercises For The TOEFL iBT (6th Edition) – Không Kèm CD PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Practice Exercises For The TOEFL iBT (6th Edition) – Không Kèm CD được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Practice Exercises For The TOEFL iBT (6th Edition) – Không Kèm CD được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
10-2012 .

Bạn đang xem: Practice Exercises For The TOEFL iBT (6th Edition) – Không Kèm CD PDF

✅ Tác giả ✅ Nhiều Tác Giả
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Trẻ
✅ Ngày xuất bản
10-2012
✅ Số trang
568
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
1200 gram
✅ Người dịch

Download ebook Practice Exercises For The TOEFL iBT (6th Edition) – Không Kèm CD PDF

Tải sách Practice Exercises For The TOEFL iBT (6th Edition) – Không Kèm CD PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Practice Exercises For The TOEFL iBT (6th Edition) – Không Kèm CD

Hình ảnh bìa sách Practice Exercises For The TOEFL iBT (6th Edition) – Không Kèm CD

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Practice Exercises For The TOEFL iBT (6th Edition) – Không Kèm CD

Practice Exercises For The TOEFL iBT (Không Kèm CD)
Để tham dự một kỳ thi TOEFL thành công, ngoài khả năng Anh ngữ, chúng ta cần phải có một bộ tài liệu luyện thi hoàn chỉnh và cập nhật theo thể thức của kỳ thi mới. Dù là thi theo thể thức PBT, CBT hay iBT thì các bài tập thực hành thi TOEFL vẫn luôn cần thiết. Những bài tập này sẽ giúp chúng ta làm quen với thể thức bài thi, biết được các dạng câu hỏi thường gặp và cách ứng phó, trả lời. Đây là tài liệu không thể thiếu và luôn đi kèm với các bộ tài liệu rèn luyện các kỹ năng làm bài thi.
Practice Exercises for the TOEFL, 6 edition với 6 Audio CDs là ấn bản mới nhất của NXB Barron’s trong đề tài này. Bộ tài liệu ấn bản lần thứ 6 này ra mắt độc giả năm 2008 với nhiều dạng bài tập thực hành cập nhật dành cho các kỳ thi TOEFL iBT. Sách nên được sử dụng kèm với cuốn Barron’s TOEFL iBT – How to Prepare for the TOEFL iBT (First News đã phát hành).
Ấn bản này được cập nhật theo thể thức thi TOEFL mới nhất với hơn 1000 câu hỏi thực hành có kèm đáp án được giải thích đầy đủ cho các phần Nghe, Nói, Cấu trúc, Đọc và Viết, giúp các bạn thí sinh thành công ở cả các hình thức thi CBT, PPT hay iBT. Ngoài ra sách còn có thêm 2 bài thi TOEFL mẫu (một bài PBT và một bài iBT) với đầy đủ hướng dẫn cách thức đánh giá. Đi kèm với sách là bộ CD gồm 6 đĩa, giúp các thí sinh thực hành các phần Nghe, Nói và Viết tích hợp.
Hy vọng sau khi đã luyện qua bộ sách được hệ thống đầy đủ và thực tế này, các bạn thí sinh sẽ tràn đầy tự tin bước vào kỳ thi TOEFL và đạt kết quả như mong đợi.

Mua sách Practice Exercises For The TOEFL iBT (6th Edition) – Không Kèm CD ở đâu

Bạn có thể mua sách Practice Exercises For The TOEFL iBT (6th Edition) – Không Kèm CD tại đây với giá

150.000 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Practice Exercises For The TOEFL iBT (6th Edition) – Không Kèm CD PDF

Practice Exercises For The TOEFL iBT (6th Edition) – Không Kèm CD MOBI

Practice Exercises For The TOEFL iBT (6th Edition) – Không Kèm CD Nhiều Tác Giả ebook

Practice Exercises For The TOEFL iBT (6th Edition) – Không Kèm CD EPUB

Practice Exercises For The TOEFL iBT (6th Edition) – Không Kèm CD full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
nhiều tác giả
Báo Thanh niên

Tháng 10 năm 2012

568

bìa mềm

1200

Câu hỏi luyện thi TOEFL iBT (không bao gồm CD)

Để vượt qua kỳ thi TOEFL thành công, ngoài trình độ tiếng Anh, chúng ta còn cần có một bộ tài liệu luyện thi đầy đủ và cập nhật theo hình thức thi mới. Cho dù là dạng PBT, CBT hay iBT, luyện thi TOEFL luôn là điều cần thiết. Các dạng bài tập này sẽ giúp chúng ta làm quen với dạng đề thi, nắm được các dạng câu hỏi thường gặp, cách trả lời và đáp án. Đây là tài liệu không thể thiếu và luôn đồng hành cùng tài liệu luyện thi đại học.

Câu hỏi luyện thi TOEFL, Tái bản lần thứ 6 6 CD âm thanh đi kèm là ấn bản mới nhất của Barron về chủ đề này. Được phát hành vào năm 2008, bộ công cụ phiên bản 6 này cập nhật các bài luyện tập cho kỳ thi TOEFL iBT. Cuốn sách này nên được sử dụng cùng với bài thi TOEFL iBT – Cách chuẩn bị cho kỳ thi TOEFL iBT của Barron, được xuất bản bởi First News.

Được cập nhật theo định dạng bài thi TOEFL mới nhất, ấn phẩm này chứa hơn 1000 câu hỏi luyện tập với các câu trả lời được giải thích đầy đủ cho các phần nghe, nói, cấu trúc, đọc và viết để giúp thí sinh thành công trong các dạng bài thi CBT, PPT hoặc iBT. Ngoài ra, sách có thêm 2 mẫu bài thi TOEFL (một PBT và một iBT) với đầy đủ hướng dẫn cách đánh giá. Cuốn sách này kèm theo bộ 6 CD giúp thí sinh luyện tập các phần nghe, nói và viết tổng hợp.

Hy vọng rằng các thí sinh sẽ có thể tự tin bước vào kỳ thi TOEFL và đạt được điểm số như mong đợi sau khi thực hành cuốn sách hoàn toàn có hệ thống và thiết thực này.


image
image
image

Giá đặc biệt
150.000 vnđ

1200

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN