Platform Ứng Dụng PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Platform Ứng Dụng được viết bởi tác giả Michael Hyatt, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Platform Ứng Dụng được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Platform Ứng Dụng PDF

✅ Tác giả ✅ Michael Hyatt
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Công Thương
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
296
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Huỳnh Hữu Tài

Tải Sách Platform Ứng Dụng PDF

Tải sách Platform Ứng Dụng PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Platform Ứng Dụng

Hình ảnh bìa sách Platform Ứng Dụng

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Platform Ứng Dụng

Platform Ứng Dụng
Tác giả Michael Hyatt, blogger kinh doanh hàng đầu thế giới, cung cấp những hướng dẫn thực tế để xây dựng và mở rộng một nền tảng mạnh mẽ. Theo ông, để thành công trên thị trường hiện nay, bạn phải sở hữu hai tài sản chiến lược: sản phẩm hấp dẫn và nền tảng ý nghĩa. Không dừng lại ở đó, cuốn sách còn hướng dẫn người đọc cách mở rộng tầm ảnh hưởng, cách kiếm tiền từ nó và xây dựng sự nghiệp bền vững. Chìa khóa chính là xây dựng một nền tảng – cách thức thực hiện vô cùng dễ dàng và ít tốn kém. Cuốn sách bao gồm:
–     Chiến lược đã được chứng minh
–     Công thức dễ nhân rộng
–     Những mẹo có ích 
Công nghệ truyền thông xã hội đã thay đổi mọi thứ. Bây giờ, lần đầu tiên trong lịch sử, những người không phải người nổi tiếng có thể được chú ý – và giành chiến thắng to lớn! – trong một thế giới ngày càng ồn ào.
Tác giả:
Michael Hyatt đã cống hiến gần trọn vẹn cả cuộc đời cho ngành xuất bản sách, dành phần lớn thời gian cho việc viết lách và thuyết giảng. Ông bắt đầu sự nghiệp từ khi còn là sinh viên của Đại học Baylor và trải qua tất cả công việc ở mọi bộ phận xuất bản. Ông cũng làm đại diện tác giả và người quản lý của nghệ sĩ. Ông giữ chức vụ Giám đốc Điều hành của nhà xuất bản Thomas Nelson từ tháng 8/2005 đến tháng 4/ 2011 và hiện nay đang đảm nhiệm vai trò Chủ tịch.

Xem Thêm Thông Tin Platform Ứng Dụng ở đâu

Bạn có thể mua sách Platform Ứng Dụng tại đây với giá

199.200 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Platform Ứng Dụng PDF

Platform Ứng Dụng MOBI

Platform Ứng Dụng Michael Hyatt ebook

Platform Ứng Dụng EPUB

Platform Ứng Dụng full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Michael Hyatt
Báo Công thương

2018

296

bìa mềm

300

Huang Youtai

Nền tảng ứng dụng

Michael Hyatt, blogger kinh doanh hàng đầu thế giới, cung cấp hướng dẫn thực tế về việc xây dựng và mở rộng các nền tảng mạnh mẽ. Ông nói, để thành công trong thị trường ngày nay, bạn phải có hai tài sản chiến lược: một sản phẩm hấp dẫn và một nền tảng có ý nghĩa. Hơn thế nữa, cuốn sách này hướng dẫn người đọc cách phát triển tầm ảnh hưởng của bạn, kiếm tiền từ nó và xây dựng sự nghiệp bền vững. Điều quan trọng là xây dựng nền tảng – nó rất dễ dàng và không tốn kém. Cuốn sách này bao gồm:

– Chiến lược trưởng thành

– Dễ dàng sao chép công thức

– Những gợi ý hữu ích

Công nghệ truyền thông xã hội đã thay đổi mọi thứ. Giờ đây, lần đầu tiên trong lịch sử, những người không phải là người nổi tiếng có thể được chú ý – và giành chiến thắng lớn! – trong một thế giới ngày càng ồn ào.

tác giả:

Michael Hyatt đã dành phần lớn cuộc đời mình cho việc xuất bản sách, viết lách và thuyết trình phần lớn cuộc đời mình. Ông bắt đầu sự nghiệp của mình khi còn là sinh viên tại Đại học Baylor và đã đảm nhiệm nhiều công việc khác nhau trong mọi bộ phận xuất bản. Anh ấy cũng đóng vai trò là người đại diện và quản lý của nghệ sĩ. Ông là Giám đốc Điều hành của Nhà xuất bản Thomas Nelson từ tháng 8 năm 2005 đến tháng 4 năm 2011 và hiện là Chủ tịch.


image
image
image

Giá đặc biệt
199.200 VND

2018

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN