Phương Thức Amazon PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Phương Thức Amazon được viết bởi tác giả John Rossman, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Phương Thức Amazon được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Phương Thức Amazon PDF

✅ Tác giả ✅ John Rossman
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
228
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch
Vũ Khánh Thịnh

Tải Sách Phương Thức Amazon PDF

Tải sách Phương Thức Amazon PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Phương Thức Amazon

Hình ảnh bìa sách Phương Thức Amazon

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Phương Thức Amazon

Phương Thức Amazon
Chỉ trong 20 năm, từ một công ty bán sách trực tuyến, Amazon.com đã chiếm lĩnh thị trường mua sắm trực tuyến, góp phần thúc đẩy cuộc cách mạng về thiết bị đọc cá nhân và phá vỡ nhiều ngành công nghiệp, bao gồm bán lẻ, xuất bản, hậu cần, thiết bị, may mặc và điện toán đám mây.
Vậy bí mật thành công của Amazon là gì? Có hàng chục triệu sản phẩm trong kho, năng lực công nghệ vượt trội hay nhiều cải tiến về dịch vụ khách hàng?
Trong Phương thức Amazon, Rossman sẽ cho độc giả câu trả lời trọn vẹn nhất. Cuốn sách đã ghi lại những trải nghiệm chân thực, những ký ức vui nhộn và quý báu mà Rossman đã trải qua trong vai trò Giám đốc phụ trách mảng kết nối người bán bên thứ ba của Amazon.
Tôn chỉ lấy khách hàng làm trung tâm cùng 14 nguyên tắc lãnh đạo chính là công thức bí mật làm nên thành công của Amazon. 14 chương sách tương ứng với 14 nguyên tắc, được phân tích kỹ càng, kèm với những tình huống cụ thể, sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn toàn cảnh nhưng cũng chi tiết về phong cách lãnh đạo và tôn chỉ hoạt động của công ty đột phá bậc nhất thế giới này.
Từ các nguyên tắc mà Amazon đã áp dụng và thành công, cuốn sách sẽ cung cấp những kỹ thuật hữu ích nhằm tăng tốc độ vận hành cho bất kỳ công ty nào, nâng cao tinh thần trách nhiệm, tạo ra sự minh bạch và mới mẻ cho trải nghiệm mua sắm của khách hàng.
Ngoài ra, Rossman còn dành tặng bạn đọc 2 phần phụ lục vô cùng chi tiết, cung cấp thông tin về 2 xu hướng quan trọng với bất cứ doanh nghiệp hiện đại nào: Dịch vụ tự phục vụ và những năng lực cần chuẩn bị để vận hành một công ty nền tảng.

Xem Thêm Thông Tin Phương Thức Amazon ở đâu

Bạn có thể mua sách Phương Thức Amazon tại đây với giá

87.200 đ
(Cập nhật ngày 14/11/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Phương Thức Amazon PDF

Phương Thức Amazon MOBI

Phương Thức Amazon John Rossman ebook

Phương Thức Amazon EPUB

Phương Thức Amazon full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
John Rothman
Báo chí thế giới

2018

228

bìa mềm

250

Wu Qingsheng

Phương pháp Amazon

Chỉ trong 20 năm, Amazon đã thống trị thị trường mua sắm trực tuyến từ một nhà bán sách trực tuyến, giúp cách mạng hóa thiết bị đọc sách cá nhân và thúc đẩy nhiều ngành công nghiệp bao gồm bán lẻ, xuất bản, hậu cần, thiết bị, quần áo và điện toán đám mây.

Vậy bí quyết thành công của Amazon là gì? Tồn kho hàng chục triệu sản phẩm, khả năng công nghệ tiên tiến hay vô số cải tiến trong dịch vụ khách hàng?

hiện hữu Phương pháp Amazon, Rothman sẽ cho người đọc câu trả lời đầy đủ nhất. Cuốn sách này ghi lại những trải nghiệm thực tế, niềm vui và những kỷ niệm đáng nhớ của Rothman khi đảm nhận vai trò Giám đốc Kết nối người bán bên thứ ba của Amazon.

Triết lý lấy khách hàng làm trung tâm và 14 nguyên tắc lãnh đạo là bí quyết thành công của Amazon. Chương 14 tương ứng với 14 nguyên tắc, được phân tích kỹ lưỡng, kết hợp với các tình huống cụ thể sẽ giúp người đọc hiểu toàn diện và chi tiết về phong cách lãnh đạo và nguyên tắc điều hành của công ty, bứt phá ra thế giới.

Dựa trên các nguyên tắc mà Amazon đã áp dụng và thành công, cuốn sách này sẽ cung cấp các kỹ thuật hữu ích để tăng tốc hoạt động của bất kỳ công ty nào, nâng cao trách nhiệm giải trình, tạo ra sự minh bạch và đổi mới cho trải nghiệm mua sắm của khách hàng.

Ngoài ra, Rothman cung cấp cho độc giả hai phụ lục cực kỳ chi tiết cung cấp thông tin về hai xu hướng quan trọng trong bất kỳ doanh nghiệp hiện đại nào: tự phục vụ và khả năng chuẩn bị để thành công. Điều hành một công ty nền tảng.


image
image
image

Giá đặc biệt
87.200 đ

2018

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN