Phương Pháp Ohsawa PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Phương Pháp Ohsawa được viết bởi tác giả Georges OHSAWA, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn… và được in với hình thức .

Quyển sách Phương Pháp Ohsawa được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2016 .

Bạn đang xem: Phương Pháp Ohsawa PDF

✅ Tác giả ✅ Georges OHSAWA
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2016
✅ Số trang
231
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
235 gram
✅ Người dịch

Download ebook Phương Pháp Ohsawa PDF

Tải sách Phương Pháp Ohsawa PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Phương Pháp Ohsawa

Hình ảnh bìa sách Phương Pháp Ohsawa

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Phương Pháp Ohsawa

MACROBIOTICS hiểu theo từ Hy Lạp (Makrobiotos) hoặc THỰC DƯỠNG hiểu theo ngữ nghĩa Hán Việt là phương pháp hoặc nghệ thuật dưỡng sinh sống vui sống khỏe dựa vào một tri thức sâu xa về sự sống trong vũ trụ mà Giáo sư Ohsawa gọi là NGUYÊN LÝ VÔ SONG của TRẬT TỰ VŨTRỤ phát xuất từ học thuyết “Vũ Trụ Thống Nhất” và “Âm Dương Biện Chứng” của Á Đông.
Sau nhiều năm nghiên cứu, Giáo sư Ohsawa và những người theo ông đã gây dựng một phong trào Thực Dưỡng rộng lớn trên thế giới. Ở nhiều nước kể cả những nước có nền y học hiện đại tiên tiến như Mỹ, Nga, Anh, Đức, Pháp, Nhật, … đã có những tổ chức nghiên cứu, ứng dụng và truyền bá phương pháp này cả ở cấp chính phủ và liên chính phủ. Cách phòng và trị bệnh bằng THỰC DƯỠNG hiện đã được Tổ chức Y Tế Thế Giới WHO nhìn nhận, và thuật ngữ Macrobiotics được sử dụng càng ngày càng phổ biến trên các diễn đàn quốc tế về y học và xã hội học như là một biện pháp tích cực để giải quyết những vướng mắc trong công tác chăm sóc sức khỏe và phục vụ đời sống con người.

Mua sách Phương Pháp Ohsawa ở đâu

Bạn có thể mua sách Phương Pháp Ohsawa tại đây với giá

40.000 đ
(Cập nhật ngày 24/11/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Phương Pháp Ohsawa PDF

Phương Pháp Ohsawa MOBI

Phương Pháp Ohsawa Georges OHSAWA ebook

Phương Pháp Ohsawa EPUB

Phương Pháp Ohsawa full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
George Osawa
bìa mềm

2016

231

235

MACROBIOTICS, có nguồn gốc từ tiếng Hy Lạp (Makrobiotos) hoặc THỰC, hiểu theo ngữ nghĩa Hán Việt, là một phương pháp hoặc nghệ thuật để sống một cuộc sống hạnh phúc và khỏe mạnh dựa trên sự hiểu biết sâu sắc về sự sống trong vũ trụ. Osawa Nguyên lý không thể so sánh được gọi là trật tự vũ trụ bắt nguồn từ học thuyết Đông Á về “vũ trụ hợp nhất” và “âm dương”.

Sau nhiều năm nghiên cứu, GS Osawa và những người theo ông đã phát động một phong trào trường tồn toàn cầu. Ở nhiều nước, trong đó có Hoa Kỳ, Nga, Anh, Đức, Pháp, Nhật Bản và các nước có nền y học hiện đại tiên tiến đã có tổ chức nghiên cứu, ứng dụng và quảng bá phương pháp này ở cả cấp và trình độ. .Phòng ngừa và điều trị bệnh bằng THỰC PHẨM hiện đã được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) công nhận, thuật ngữ “trường thọ” ngày càng được sử dụng rộng rãi như một phương pháp điều trị trên các diễn đàn y tế và xã hội học quốc tế. Đời sống.


image
image
image

https://Diamond City là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
40.000đ

235

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN