Phúc Âm Giăng I (Quyển 1 – Chương 1-5) PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Phúc Âm Giăng I (Quyển 1 – Chương 1-5) được viết bởi tác giả Mục sư Tiến sĩ Đặng Ngọc Phước, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn… và được in với hình thức .

Quyển sách Phúc Âm Giăng I (Quyển 1 – Chương 1-5) được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Phúc Âm Giăng I (Quyển 1 – Chương 1-5) PDF

✅ Tác giả ✅ Mục sư Tiến sĩ Đặng Ngọc Phước
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
300
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch

Download ebook Phúc Âm Giăng I (Quyển 1 – Chương 1-5) PDF

Tải sách Phúc Âm Giăng I (Quyển 1 – Chương 1-5) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Phúc Âm Giăng I (Quyển 1 – Chương 1-5)

Hình ảnh bìa sách Phúc Âm Giăng I (Quyển 1 – Chương 1-5)

Đang cập nhật…

Nội dung sách Phúc Âm Giăng I (Quyển 1 – Chương 1-5)

Chúng ta lại sắp có thêm một văn phẩm Cơ-đốc mới bổ sung vào thư viện những cuốn Giải nghĩa về sách Giăng, sách mới của tác giả Mục sư tiến sĩ Đặng Ngọc Phước. Trong một cách tiếp cận mới, tác giả không phải chỉ mổ xẻ, phân tích, cặn kẽ mọi từ ngữ, sự kiện, như cách chúng ta vẫn thường gặp. Ở đây, tác giả đã giải nghĩa cuốn sách được mệnh danh là, “Đôi mắt của chim Ưng” bằng những trải nghiệm thuộc linh cá nhân, như ông đã viết, “Kinh-thánh cho chúng ta biết những vấn đề thuộc linh, thì chỉ có thể giải nghĩa theo cách soi dẫn thuộc linh mà thôi.”

Sách không đặt nặng về học thuật, nhưng nhằm giúp độc giả hiểu những giá trị thuộc linh bằng cách phải trải nghiệm, chứ không phải bằng lý thuyết hay văn tự. Và với định hướng đó, chúng ta không bắt gặp cách giải thích mênh mông, nhưng mỗi tiểu đề luôn có những đúc kết cô đọng đi kèm với những minh họa cụ thể giúp cho người đọc dễ nắm bắt được vấn đề.

Sách Phúc Âm Giăng khó đọc, chưa nói đến khó hiểu và nhận ra những lẽ đạo quan trọng. Ngay đoạn đầu và câu đầu tiên làm chúng ta “ngần ngại”… Sách trình bày không có phần gia phả của Chúa Giê-su như các Phúc-âm Mathi-ơ và Lu-ca; qua đó, Giăng muốn chi rõ đây là Đấng đến từ Trời, thuộc về Trời và còn đang làm công việc của Đức Chúa Trời… Đấng duy nhất.

Những bài giảng giải nghĩa sách Phúc-âm Giăng của Mục sư tiến sĩ Đặng Ngọc Phước là những cuốn sách bổ ích cho những ai có lòng khao khát muốn khám phá những chân lý quan trọng qua sách phúc âm thứ tư này.

– Tôi muốn giới thiệu đến quý độc giả, thân hữu bộ sách các bài giảng của Phúc Âm Giăng do Mục sư tiến sĩ Đặng Ngọc Phước dày công biên soạn (gồm 4 quyển). Những bài giảng đầy ánh sáng của lẽ thật, có giá trị gây dựng, cáo trách, bổ sức mạnh mẽ cho bất cứ ai có tấm lòng hầu việc Ngài trong sự đắc thắng. Amen!

Mục-sư Nguyễn Hữu Dũng

Mua sách Phúc Âm Giăng I (Quyển 1 – Chương 1-5) ở đâu

Bạn có thể mua sách Phúc Âm Giăng I (Quyển 1 – Chương 1-5) tại đây với giá

80.000 đ
(Cập nhật ngày 25/11/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Phúc Âm Giăng I (Quyển 1 – Chương 1-5) PDF

Phúc Âm Giăng I (Quyển 1 – Chương 1-5) MOBI

Phúc Âm Giăng I (Quyển 1 – Chương 1-5) Mục sư Tiến sĩ Đặng Ngọc Phước ebook

Phúc Âm Giăng I (Quyển 1 – Chương 1-5) EPUB

Phúc Âm Giăng I (Quyển 1 – Chương 1-5) full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Mục sư Deng Yufu
bìa mềm

Năm 2020

300

300

Chúng tôi sắp thêm một tác phẩm mới khác về tài liệu Cơ đốc giáo vào thư viện The Com comment on John, một cuốn sách mới của Mục sư Đặng Ngọc Phước. Trong một cách tiếp cận mới, các tác giả không chỉ mổ xẻ, phân tích và đi sâu vào từng từ ngữ và sự kiện như chúng ta thường thấy. Ở đây, tác giả sử dụng kinh nghiệm tâm linh cá nhân của mình để giải thích cho cuốn sách “Eagle Eye”, như ông viết, “Kinh thánh cho chúng ta biết những điều thuộc linh mà chỉ có thể được giải thích bằng sự linh ứng của tâm linh.”

Cuốn sách không mang tính học thuật cao mà hướng đến việc giúp người đọc hiểu được những giá trị tinh thần thông qua trải nghiệm chứ không phải lý thuyết hay bài vở. Với hướng đi này, chúng ta không gặp phải những lời giải thích bao quát mà mỗi tiêu đề phụ luôn có phần kết luận ngắn gọn kèm theo hình ảnh minh họa cụ thể giúp người đọc dễ dàng nắm bắt vấn đề.

Phúc âm của Giăng rất khó đọc, chưa nói đến việc hiểu và nhận ra những lời dạy quan trọng. Đoạn và câu đầu tiên khiến chúng ta “ngập ngừng”… Sách này không trình bày gia phả của Chúa Giê-su như trong Ma-thi-ơ và Lu-ca, bởi điều này Gio-an muốn nói rõ rằng đây là người đến từ trời, thuộc về trời, vẫn đang làm. công việc của Chúa … duy nhất.

Phúc âm Giăng do Mục sư Đặng Ngọc Phước thuyết giảng là một cuốn sách hữu ích cho những ai mong muốn khám phá những lẽ thật quan trọng qua Phúc âm thứ tư này.

– Giới thiệu đến quý độc giả và các bạn bộ sách Truyền đạo John (4 tập) do Mục sư Deng Yufu biên soạn. Lời rao giảng chân lý đầy ánh sáng có thể truyền cảm hứng, thuyết phục và truyền cảm hứng cho bất kỳ ai có tấm lòng phụng sự Ngài để chiến thắng. Amen!

Mục sư Nguyễn Hu Dung

https://Diamond City là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
80.000 vnđ

300

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN