Phong Thủy Thực Hành Trong Xây Dựng Và Kiến Trúc Nhà Ở (Tái Bản 2021) PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Phong Thủy Thực Hành Trong Xây Dựng Và Kiến Trúc Nhà Ở () được viết bởi tác giả Ths Vũ Đức Huynh, bàn về chủ đề Phong Thủy – Kinh Dịch. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Phong Thủy Thực Hành Trong Xây Dựng Và Kiến Trúc Nhà Ở () được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Phong Thủy Thực Hành Trong Xây Dựng Và Kiến Trúc Nhà Ở () PDF

✅ Tác giả ✅ Ths Vũ Đức Huynh
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
352
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch

Download ebook Phong Thủy Thực Hành Trong Xây Dựng Và Kiến Trúc Nhà Ở () PDF

Tải sách Phong Thủy Thực Hành Trong Xây Dựng Và Kiến Trúc Nhà Ở () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Phong Thủy Thực Hành Trong Xây Dựng Và Kiến Trúc Nhà Ở ()

Hình ảnh bìa sách Phong Thủy Thực Hành Trong Xây Dựng Và Kiến Trúc Nhà Ở ()

Đang cập nhật…

Nội dung sách Phong Thủy Thực Hành Trong Xây Dựng Và Kiến Trúc Nhà Ở ()

Phong thuỷ là nghệ thuật cân bằng môi trường sống của người phương Đông. Trên thực tế, phong thuỷ hoàn toàn mang tính khách quan, tính quy luật, tính nhất quán và khả năng dự báo, có tác dụng cải biến vận mệnh, là nhân tố quyết định sự thành bại.
Ứng dụng quan điểm phong thủy vào trong thiết kế, xây dựng và bố trí nhà là việc làm hết sức cần thiết, ngôi nhà được xây dựng hợp phong thủy sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho nguồn sinh khí tràn ngập không gian sống, giúp các thành viên trong gia đình vui khỏe, tinh thần trở nên phấn chấn, từ đó ảnh hưởng tích cực đến công việc và sự nghiệp.
Vậy theo phong thủy, một khu đất như thế nào là đẹp? Các tác nhân nào của môi trường có lợi và bất lợi, những hình khối kiến trúc nào là tốt lành cho ngôi nhà? Hướng nhà tốt cho từng tuổi theo phép phong thủy? Động thổ và sửa chữa nhà như thế nào cho hợp phong thủy? Cách bố trí nội thất và sử dụng màu sắc cho ngôi nhà?
Cuốn sách “Phong thủy thực hành trong xây dựng và kiến trúc nhà ở” sẽ cung cấp cho độc giả những kiến thức cơ bản, có giá trị thiết thực giúp chủ nhân và những người tham gia thiết kế, xây dựng ngôi nhà có cách thức phát huy những ưu điểm, hoá giải những bất lợi của tự nhiên để tạo ra một môi trường sống lý tưởng, tạo điều kiện thuận lợi giúp ngôi nhà đón được dòng sinh khí tốt, thực sự là “tổ ấm”, là “nơi ước đến, chốn mong về” của mỗi thành viên trong gia đình.

Mua sách Phong Thủy Thực Hành Trong Xây Dựng Và Kiến Trúc Nhà Ở () ở đâu

Bạn có thể mua sách Phong Thủy Thực Hành Trong Xây Dựng Và Kiến Trúc Nhà Ở () tại đây với giá

73.800 đ
(Cập nhật ngày 23/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Phong Thủy Thực Hành Trong Xây Dựng Và Kiến Trúc Nhà Ở () PDF

Phong Thủy Thực Hành Trong Xây Dựng Và Kiến Trúc Nhà Ở () MOBI

Phong Thủy Thực Hành Trong Xây Dựng Và Kiến Trúc Nhà Ở () Ths Vũ Đức Huynh ebook

Phong Thủy Thực Hành Trong Xây Dựng Và Kiến Trúc Nhà Ở () EPUB

Phong Thủy Thực Hành Trong Xây Dựng Và Kiến Trúc Nhà Ở () full

Tìm hiểu thêm
Phong Thủy – Kinh Dịch
Ông Wu De Huang
Hongde Press

Năm 2021

352

bìa mềm

400

Phong thủy là nghệ thuật của người phương đông để cân bằng môi trường sống. Thực tế, phong thủy hoàn toàn khách quan, quy luật, mạch lạc, tiên đoán, có tác dụng thay đổi vận mệnh, là yếu tố quyết định thành bại.
Vận dụng quan điểm phong thủy trong thiết kế, xây dựng và bố trí nhà ở là điều cần thiết, xây nhà theo phong thủy sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho không gian sống sôi động, giúp các thành viên trong gia đình vui vẻ, khỏe mạnh, sảng khoái và phấn chấn, và do đó có lợi cho công việc và có tác động tích cực đến công việc kinh doanh.
Vậy theo phong thủy, thế đất như thế nào là đẹp? Những yếu tố môi trường nào là thuận lợi và không thuận lợi, hình khối kiến ​​trúc nào thuận lợi cho ngôi nhà? Hướng nhà tốt cho từng tuổi theo phong thủy? Động thổ và xây nhà như thế nào cho hợp phong thủy? Làm thế nào để trang bị nội thất trong nhà và sử dụng màu sắc?
Cuốn sách “Thực Hành Phong Thủy Trong Kiến Trúc Và Xây Nhà” sẽ cung cấp cho người đọc những kiến ​​thức nền tảng và quý giá để giúp chủ nhà và những người tham gia thiết kế và xây dựng nhà theo cách phát huy điểm mạnh, hóa giải điểm yếu của thiên nhiên, tạo ra một cuộc sống lý tưởng, môi trường và các điều kiện độc đáo tạo cho ngôi nhà sinh khí tốt, thực sự là “tổ ấm”, là nơi “mọi thành viên trong gia đình đều muốn đi và về”.

https://Diamond City là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
73.800 VND

400

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN