Phong Cách Bán Hàng Zig Ziglar (Tái Bản 2017) PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Phong Cách Bán Hàng Zig Ziglar () được viết bởi tác giả Zig Ziglar, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Phong Cách Bán Hàng Zig Ziglar () được nhà xuất bản Lao Động Xã Hội phát hành
11-2017 .

Bạn đang xem: Phong Cách Bán Hàng Zig Ziglar () PDF

✅ Tác giả ✅ Zig Ziglar
✅ Nhà xuất bản ✅ Lao Động Xã Hội
✅ Ngày xuất bản
11-2017
✅ Số trang
380
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
450 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Trang, Thanh Huyền

Download ebook Phong Cách Bán Hàng Zig Ziglar () PDF

Tải sách Phong Cách Bán Hàng Zig Ziglar () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Phong Cách Bán Hàng Zig Ziglar ()

Hình ảnh bìa sách Phong Cách Bán Hàng Zig Ziglar ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Phong Cách Bán Hàng Zig Ziglar ()

Phong Cách Bán Hàng Zig Ziglar ()
Không chỉ được đánh giá là một doanh nhân năng động và thành đạt, Zig Ziglar còn là một diễn giả, một tác gia có sức hút và tầm ảnh hưởng lớn với nhiều tác phẩm nằm trong danh sách bestseller như See You At The Top, Secrets of Closing the Sales, Selling 101: What Every Successful Professional Needs To Know, v.v… trong đó, nổi bật là hai cuốn sách: Chinh phục đỉnh cao (Over the Top) và Phong cách bán hàng Zig Ziglar (Ziglar on Selling).
Tuy viết về hai đề tài khác nhau là nghệ thuật sống đẹp (trong Chinh phục đỉnh cao) và bán hàng (trong Phong cách bán hàng Zig Ziglar), nhưng cả hai cuốn sách đều mang tính chất tổng kết quan điểm của Ziglar và không nằm ngoài mục đích giới thiệu đến độc giả một cách suy nghĩ mới để thay đổi cuộc sống của bản thân và những người xung quanh.
Chuyên sâu vào đề tài bán hàng, có thể coi Phong cách bán hàng Zig Ziglar là cuốn cẩm nang không thể thiếu cho những ai đã, đang và có ý định bước chân vào lĩnh vực này. Được đánh giá là chuyên gia bán hàng xuất sắc nhất, Ziglar đã hình thành và phát triển một quan điểm bán hàng khá độc đáo và hiệu quả. Với ông, bán hàng không phải là một nghề mà là một cách sống; đối tượng khách hàng không chỉ là người tiêu thụ sản phẩm mà được mở rộng từ các thành viên trong gia đình, tới đồng nghiệp, bạn nghề; và mục đích lớn nhất của bán hàng không phải là thu về lợi nhuận mà là nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng và bản thân người bán hàng.

Mua sách Phong Cách Bán Hàng Zig Ziglar () ở đâu

Bạn có thể mua sách Phong Cách Bán Hàng Zig Ziglar () tại đây với giá

111.200 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Phong Cách Bán Hàng Zig Ziglar () PDF

Phong Cách Bán Hàng Zig Ziglar () MOBI

Phong Cách Bán Hàng Zig Ziglar () Zig Ziglar ebook

Phong Cách Bán Hàng Zig Ziglar () EPUB

Phong Cách Bán Hàng Zig Ziglar () full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Zigzigra
lao động xã hội

11-2017

380

bìa mềm

450

Nguyễn Trang, Thanh Huyền

Phong cách bán hàng Zig Ziglar (Reissue 2017)

Zig Ziglar không chỉ được công nhận là một doanh nhân năng động và thành đạt, mà còn là một nhà diễn thuyết và tác giả hấp dẫn và có tầm ảnh hưởng, với nhiều tác phẩm của ông lọt vào danh sách bán chạy nhất, chẳng hạn như Gặp gỡ ở đầu, “Bí mật kết thúc đợt bán hàng”, “Bán hàng 101: Những Điều Mọi Chuyên Gia Thành Công Cần, “Cần Phải Biết, và hơn thế nữa, với hai cuốn sách nổi bật: Over the Top và Over the Top Phong cách bán hàng Zig Ziglar (Ziglar về doanh số bán hàng).

Mặc dù được viết về hai chủ đề khác nhau là Nghệ thuật sống (trong Chinh phục đỉnh cao) và Bán hàng (trong Phong cách bán hàng của Zig Ziglar), nhưng cả hai cuốn sách đều nhằm tổng kết quan điểm của Ziglar hơn là giới thiệu cho độc giả một lối tư duy mới. mục đích của con đường là thay đổi cuộc sống của chính bạn và những người xung quanh bạn.

Tốt về chủ đề bán hàng, bạn có thể cân nhắc Phong cách bán hàng Zig Ziglar Đây là cuốn cẩm nang không thể thiếu cho những ai đã, đang và có ý định dấn thân vào lĩnh vực này. Là chuyên gia bán hàng giỏi nhất, Ziglar đã xây dựng và phát triển một phương thức bán hàng độc đáo và hiệu quả. Đối với anh, bán hàng không phải là một nghề, mà là một cách sống, khách hàng mục tiêu không chỉ là người tiêu dùng sản phẩm mà còn là người thân trong gia đình, đồng nghiệp, đối tác làm ăn và mục đích lớn nhất của bán hàng không phải là thu lợi nhuận mà là nâng cao khách hàng. . và chất lượng cuộc sống của chính người bán.


image
image
image

Giá đặc biệt
111.200 đ

11-2017

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN