Phật Học Tinh Hoa (Tái Bản 2021) PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Phật Học Tinh Hoa () được viết bởi tác giả Thu Giang Nguyễn Duy Cần, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Phật Học Tinh Hoa () được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Phật Học Tinh Hoa () PDF

✅ Tác giả ✅ Thu Giang Nguyễn Duy Cần
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Trẻ
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
252
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch

Download ebook Phật Học Tinh Hoa () PDF

Tải sách Phật Học Tinh Hoa () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Phật Học Tinh Hoa ()

Hình ảnh bìa sách Phật Học Tinh Hoa ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Phật Học Tinh Hoa ()

Phật giáo ra đời từ một trong những cái nôi của nền văn minh nhân loại – Ấn Độ – và nhanh chóng phổ biến tại các nước phương Đông. Trải qua nhiều thế kỷ, với những biến động, thăng trầm, dù bị chia rẽ thành nhiều tông phái với nhiều lập trường giáo lý khác nhau nhưng Phật giáo vẫn giữ vững tinh thần chủ đạo của mình: từ bi, hỷ xả, khoan dung, đại lượng. Có lẽ vì thế mà Phật giáo luôn có chỗ đứng trong cộng đồng và tồn tại dưới nhiều hình thức khác nhau (kết hợp với tín ngưỡng dân gian, hoặc với Nho giáo và Đạo giáo.v.v). Tại Việt Nam, việc nghiên cứu Phật học không chỉ giới hạn trong phạm vi các trường Đại học, các hội đoàn chuyên môn, mà đã lan ra đến nhiều tầng lớp trong xã hội. Nhiều cuốn sách về Phật học đã ra đời, với nhiều trình độ khác nhau để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu Phật giáo. Phật học tinh hoa của Thu Giang Nguyễn Duy Cần là một cuốn sách dành cho những người bước đầu tìm hiểu Phật giáo. Có thể coi đây là một cuốn sách đại cương triết học Phật giáo hoặc nhập môn Phật học đều được.

Mua sách Phật Học Tinh Hoa () ở đâu

Bạn có thể mua sách Phật Học Tinh Hoa () tại đây với giá

63.750 đ
(Cập nhật ngày 23/11/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Phật Học Tinh Hoa () PDF

Phật Học Tinh Hoa () MOBI

Phật Học Tinh Hoa () Thu Giang Nguyễn Duy Cần ebook

Phật Học Tinh Hoa () EPUB

Phật Học Tinh Hoa () full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Thu Giang Nguyễn Duy Cần
Báo Thanh niên

Năm 2021

252

bìa mềm

300

Phật giáo ra đời tại một trong những cái nôi của nền văn minh nhân loại – Ấn Độ – và lan truyền nhanh chóng ở các nước phương đông. Trải qua hàng nghìn năm, dù trải qua bao thăng trầm, dù chia ly, giáo hóa khác nhau, Phật giáo vẫn giữ vững tinh thần chủ đạo: từ bi, hỷ xả, khoan dung, độ lượng, nghĩa hiệp. Có lẽ vì vậy mà Phật giáo luôn có chỗ đứng trong xã hội và tồn tại dưới nhiều hình thức khác nhau (kết hợp với tín ngưỡng dân gian, hoặc với Nho giáo, Đạo giáo, v.v.). Tại Việt Nam, việc nghiên cứu Phật học không chỉ giới hạn trong các trường đại học, hội nghề nghiệp mà đã lan rộng ra mọi tầng lớp trong xã hội. Nhiều đầu sách Phật học đã ra đời với nhiều trình độ khác nhau đáp ứng nhu cầu tìm hiểu Phật pháp. Tinh Hoa Đạo Phật của tác giả Thu Giang Nguyễn Duy Cần là cuốn sách dành cho người mới bắt đầu học Phật pháp. Đây có thể được xem như một cuốn sách đại cương về triết học Phật giáo hay một cuốn sách nhập môn về đạo Phật.


image
image
image

https://Diamond City là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
63.750 đ

300

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN