Pháp Bảo Đàn Kinh PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Pháp Bảo Đàn Kinh được viết bởi tác giả Đoàn Trung Còn, Huyền Mặc Đạo Nhơn, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn… và được in với hình thức .

Quyển sách Pháp Bảo Đàn Kinh được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Pháp Bảo Đàn Kinh PDF

✅ Tác giả ✅ Đoàn Trung Còn, Huyền Mặc Đạo Nhơn
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
206
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
220 gram
✅ Người dịch

Download ebook Pháp Bảo Đàn Kinh PDF

Tải sách Pháp Bảo Đàn Kinh PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Pháp Bảo Đàn Kinh

Hình ảnh bìa sách Pháp Bảo Đàn Kinh

Đang cập nhật…

Nội dung sách Pháp Bảo Đàn Kinh

Pháp Bảo Đàn kinh là bộ kinh duy nhất trong Phật giáo không do chính đức Phật thuyết giảng và ra đời rất lâu về sau chứ không vào thời Phật tại thế.
Thiền tông Trung Hoa xem bản kinh này là tông chỉ đốn ngộ, chỉ thẳng tâm người, thấy tánh thành Phật, nghĩa là phát triển khuynh hướng tu tập theo đúng lời dạy của Tổ Bồ-đề Đạt-ma: Giáo ngoại biệt truyền, bất lập văn tự; trực chỉ nhân tâm, kiến tánh thành Phật.
Bản Việt dịch kinh này đã được thực hiện bởi khá nhiều dịch giả, nhưng chưa bản dịch nào chiếm được sự tin cậy hoàn toàn của người đọc. Đó là vì nội dung những lời dạy trong kinh vốn không chỉ hạn chế trong phạm trù ngôn ngữ, mà đòi hỏi người đọc phải trực nhận thông qua sự tu tập hành trì. Các dịch giả của bản Việt dịch này không chỉ nỗ lực chuyển dịch văn kinh mà đồng thời còn biên soạn rất nhiều chú giải để giúp người đọc có thể tiếp nhận nghĩa kinh một cách dễ dàng hơn.

Mua sách Pháp Bảo Đàn Kinh ở đâu

Bạn có thể mua sách Pháp Bảo Đàn Kinh tại đây với giá

50.000 đ
(Cập nhật ngày 23/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Pháp Bảo Đàn Kinh PDF

Pháp Bảo Đàn Kinh MOBI

Pháp Bảo Đàn Kinh Đoàn Trung Còn, Huyền Mặc Đạo Nhơn ebook

Pháp Bảo Đàn Kinh EPUB

Pháp Bảo Đàn Kinh full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Doãn Trung Côn, Huyền Mặc Đạo Nhơn
bìa mềm

Năm 2020

206

220

Kinh Pháp Bảo Đàn Kinh là bộ kinh duy nhất trong Phật giáo không phải do chính Đức Phật thuyết giảng, ra đời sau đó rất lâu, không phải khi Đức Phật còn tại thế.
Thiền tông Trung Hoa cho rằng kinh này là phương pháp giảng dạy giác ngộ duy nhất, hướng tâm và thấy được bản chất của Phật quả, tức là phát triển khuynh hướng tu tập theo lời dạy của Bồ Đề Đạt Ma: văn tự;
Bản dịch tiếng Việt của bộ kinh này đã được thực hiện bởi nhiều dịch giả, nhưng không có dịch giả nào giành được trọn vẹn niềm tin của độc giả. Đó là bởi vì những gì được giảng dạy trong thánh thư không chỉ giới hạn trong ngôn ngữ, mà đòi hỏi người đọc phải nhận thức thông qua thực hành. Những người dịch bản dịch tiếng Việt này không chỉ cố gắng dịch kinh, mà còn biên soạn những bài chú giải sâu rộng để giúp người đọc hiểu ý nghĩa của kinh dễ dàng hơn.

https://Diamond City là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
50.000 vnđ

220

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN