Phần Thưởng Lớn Hơn – Tại Sao Cạnh Tranh Không Phải Là Tất Cả PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Phần Thưởng Lớn Hơn – Tại Sao Cạnh Tranh Không Phải Là Tất Cả được viết bởi tác giả Margaret Heffernan, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Phần Thưởng Lớn Hơn – Tại Sao Cạnh Tranh Không Phải Là Tất Cả được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
02-2017 .

Bạn đang xem: Phần Thưởng Lớn Hơn – Tại Sao Cạnh Tranh Không Phải Là Tất Cả PDF

✅ Tác giả ✅ Margaret Heffernan
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
02-2017
✅ Số trang
424
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
450 gram
✅ Người dịch
Khải Nguyễn

Tải Sách Phần Thưởng Lớn Hơn – Tại Sao Cạnh Tranh Không Phải Là Tất Cả PDF

Tải sách Phần Thưởng Lớn Hơn – Tại Sao Cạnh Tranh Không Phải Là Tất Cả PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Phần Thưởng Lớn Hơn – Tại Sao Cạnh Tranh Không Phải Là Tất Cả

Hình ảnh bìa sách Phần Thưởng Lớn Hơn – Tại Sao Cạnh Tranh Không Phải Là Tất Cả

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Phần Thưởng Lớn Hơn – Tại Sao Cạnh Tranh Không Phải Là Tất Cả

Phần Thưởng Lớn Hơn – Tại Sao Cạnh Tranh Không Phải Là Tất Cả
Thi đỗ vào những ngôi trường tốt nhất. Giành giật lấy vị trí thăng tiến cao hơn trong công việc. Chạy nhanh hơn. Lao động miệt mài hơn. Không ngừng duy trì thành tích. Và dù có làm gì ‒ cũng phải đảm bảo rằng bạn là người giành chiến thắng.
Ngày nay, sự cạnh tranh hiện diện ở mọi khía cạnh trong cuộc sống của chúng ta. Từ nơi công sở đến những sân đấu thể thao, trong kinh doanh và tình yêu, tôn giáo và khoa học, điều quan trọng nhất bây giờ là trở nên to nhất, nhanh nhất, điêu luyện nhất, mạnh mẽ nhất, giàu có nhất.
Vậy kết cục của tất cả những cuộc đua tranh đó là gì? Như Margaret Heffernan đã trình bày trong cuốn sách đầy choáng ngợp này, sự cạnh tranh thường gây tác dụng trái với mong đợi, tạo ra sự gian lận, bất công và tiềm tàng nhiều rủi ro. Cuộc đua tranh trong kỷ nguyên hiện đại đã phá hủy khả năng hợp tác của con người.
Thế nhưng, mọi việc không nhất thiết phải đi theo con đường đó. Các CEO, các nhà khoa học, kỹ sư và những nhà sáng chế trên khắp thế giới đã và đang khai mở những phương cách tốt hơn để tạo ra các sản phẩm chất lượng, gây dựng hoạt động kinh doanh bền vững và phát triển các mối quan hệ. Bí mật của họ là gì? Sự rộng lượng. Lòng tin tưởng. Từ những gia đình nơi miền quê đến các lớp học tại Singapore và Phần Lan, từ những công ty khởi nghiệp nhỏ bé tới những công ty kỹ nghệ toàn cầu và các tập đoàn được ưa chuộng tại Mỹ, Heffernan đã khám phá ra những phương cách sống và làm việc khơi nguồn sự sáng tạo, khuyến khích tính đột phá nhưng vẫn tăng cường các mối quan hệ xã hội. Đó chính là phần thưởng lớn hơn dành cho tất cả chúng ta.
Mục lục:
1. Ôi, người anh em!
2. Ghi điểm
3. Buổi sáng hôm sau
4. Những chú chim nổi giận
5. Duy trì thành tích
6. Những cuộc chiến nhân bản vô tính
7. Phóng đại mọi thứ
8. Chúng ta có thể xuống thấp đến mức nào?
9. Đỉnh thế giới
10. Phần thưởng lớn hơn
Thông tin tác giả:
Margaret Heffernan sinh năm 1955, tại Mỹ. Bà vừa là một tác giả, vừa là một nữ doanh nhân danh tiếng. Bà đã từng đảm nhiệm vị trí CEO của 5 doanh nghiệp tại Mỹ và Anh, cũng như đóng góp các bài viết về kinh doanh và nghệ thuật lãnh đạo cho các trang báo như Fast Company, Huffington Post và tạp chí Reader’s Digest.

Xem Thêm Thông Tin Phần Thưởng Lớn Hơn – Tại Sao Cạnh Tranh Không Phải Là Tất Cả ở đâu

Bạn có thể mua sách Phần Thưởng Lớn Hơn – Tại Sao Cạnh Tranh Không Phải Là Tất Cả tại đây với giá

101.150 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Phần Thưởng Lớn Hơn – Tại Sao Cạnh Tranh Không Phải Là Tất Cả PDF

Phần Thưởng Lớn Hơn – Tại Sao Cạnh Tranh Không Phải Là Tất Cả MOBI

Phần Thưởng Lớn Hơn – Tại Sao Cạnh Tranh Không Phải Là Tất Cả Margaret Heffernan ebook

Phần Thưởng Lớn Hơn – Tại Sao Cạnh Tranh Không Phải Là Tất Cả EPUB

Phần Thưởng Lớn Hơn – Tại Sao Cạnh Tranh Không Phải Là Tất Cả full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Margaret Heffernan
nhà xuất bản lao động

02-2017

424

bìa mềm

450

Kai Nguyen

Lợi nhuận lớn hơn – tại sao cạnh tranh không phải là tất cả

Vượt qua kỳ thi vào trường tốt nhất. Có được vị trí thăng tiến cao hơn trong công việc. chạy nhanh hơn. làm việc chăm chỉ. Giữ vững điểm số. Dù bạn làm gì – hãy chắc chắn rằng bạn là người chiến thắng.

Ngày nay, cạnh tranh tồn tại trong mọi khía cạnh của cuộc sống của chúng ta. Từ nơi làm việc đến lĩnh vực thể thao, trong kinh doanh và tình yêu, tôn giáo và khoa học, điều quan trọng nhất lúc này là trở thành người lớn nhất, nhanh nhất, có kỹ năng nhất, mạnh nhất và giàu có nhất.

Vậy tất cả các cuộc cạnh tranh kết thúc ở đâu? Như Margaret Heffernan cho thấy trong cuốn sách áp đảo này, sự cạnh tranh thường phản tác dụng, tạo ra gian lận, bất công và rủi ro tiềm ẩn. Cạnh tranh trong thời kỳ hiện đại đã phá hủy khả năng hợp tác của mọi người.

Tuy nhiên, mọi thứ không phải như vậy. Các CEO, nhà khoa học, kỹ sư và nhà đổi mới trên khắp thế giới luôn tìm kiếm những cách tốt hơn để tạo ra sản phẩm chất lượng, xây dựng doanh nghiệp bền vững và phát triển sản phẩm mới. Bí mật của họ là gì? hào phóng. Tin rằng. Từ những ngôi nhà nông thôn đến lớp học ở Singapore và Phần Lan, từ những công ty khởi nghiệp nhỏ đến các công ty công nghiệp toàn cầu và các tập đoàn nổi tiếng của Mỹ, Heffernan khám phá ra những cách sống và làm việc truyền cảm hứng sáng tạo, khuyến khích đổi mới, nhưng vẫn tăng cường các mối quan hệ xã hội. Đó là một phần thưởng lớn hơn cho tất cả chúng ta.

các nội dung:

1. Ôi, anh bạn!

2. Chấm điểm

3. Sáng hôm sau

4. Angry Birds

5. Giữ thành quả

6. Cuộc chiến tranh nhân bản

7. Phóng đại mọi thứ

8. Làm thế nào thấp chúng ta có thể đi?

9. Hàng đầu thế giới

10. Lợi nhuận lớn hơn

thông tin tác giả:

Margaret Heffernan Sinh ra tại Hoa Kỳ năm 1955. Cô vừa là nhà văn vừa là nữ doanh nhân nổi tiếng. Cô đã từng là Giám đốc điều hành của 5 doanh nghiệp ở Mỹ và Anh và đã viết về kinh doanh và lãnh đạo cho Fast Company, The Huffington Post và Reader’s Digest.


image
image
image

Giá đặc biệt
101.150 đ

02-2017

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN