Phẩm Chất Của Nhà Lãnh Đạo PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Phẩm Chất Của Nhà Lãnh Đạo được viết bởi tác giả John L Hennessy, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Phẩm Chất Của Nhà Lãnh Đạo được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Phẩm Chất Của Nhà Lãnh Đạo PDF

✅ Tác giả ✅ John L Hennessy
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Trẻ
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
288
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Lê Thị Liên

Download ebook Phẩm Chất Của Nhà Lãnh Đạo PDF

Tải sách Phẩm Chất Của Nhà Lãnh Đạo PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Phẩm Chất Của Nhà Lãnh Đạo

Hình ảnh bìa sách Phẩm Chất Của Nhà Lãnh Đạo

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Phẩm Chất Của Nhà Lãnh Đạo

Trong cuốn Phẩm chất lãnh đạo, John L. Hennessy, Chủ tịch Tập đoàn Alphabet (công ty mẹ của Google), cựu Chủ tịch Đại học Standford và “Cha đẻ của Thung lũng Silicon”, đã chia sẻ những yếu tố cốt lõi của khả năng lãnh đạo – những yếu tố từng giúp ông trở thành một nhà khởi nghiệp thành công trong lĩnh vực công nghệ, một học giả được trọng vọng và một nhà quản lý đáng kính.

Trong cách tiếp cận với lĩnh vực lãnh đạo, Hennessy tập trung vào hành trình hơn là điểm đến. Mỗi chương của Phẩm chất lãnh đạo đều phân tích những yếu tố quan trọng đã định hình nên sự nghiệp của ông, về mặt lý thuyết và thực hành. Ông bàn về vai trò then chốt của mười yếu tố đối với sự nghiệp phong phú, đa lĩnh vực của ông, đó là tính khiêm tốn, sự chân thật, lòng tin, tinh thần lãnh đạo phụng sự, lòng đồng cảm, sự can đảm, tinh thần cộng tác, đổi mới, ham hiểu biết, khả năng kể chuyện và di sản.
Hennessy lồng ghép những yếu tố trên thành các câu chuyện bổ ích, chẳng hạn cuộc gặp gỡ của ông với các lãnh đạo khác ở Thung lũng Silicon như Jim Clark – nhà sáng lập Netscape, Condoleezza Rice –  cựu Ngoại trưởng Mỹ và cựu hiệu trưởng Standford, John Arrillaga – một trong những nhà phát triển bất động sản thương mại thành công nhất Thung lũng Silicon, và Phil Knight – nhà sáng lập hãng Nike, nhà hảo tâm và nhà đồng sáng lập Học bổng Knight-Hennessy tại Đại học Standford. 

Từ chính phủ tới giáo dục, thương mại và các tổ chức phi lợi nhuận, nhu cầu có một đội ngũ lãnh đạo hiệu quả đang thôi thúc hơn bao giờ hết. Cuốn sách này là tài liệu cần thiết cho những ai được giao nhiệm vụ lãnh đạo một tổ chức có kết cấu phức tạp trong các lĩnh vực học thuật, kinh doanh hoặc phi lợi nhuận.

Mua sách Phẩm Chất Của Nhà Lãnh Đạo ở đâu

Bạn có thể mua sách Phẩm Chất Của Nhà Lãnh Đạo tại đây với giá

93.500 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Phẩm Chất Của Nhà Lãnh Đạo PDF

Phẩm Chất Của Nhà Lãnh Đạo MOBI

Phẩm Chất Của Nhà Lãnh Đạo John L Hennessy ebook

Phẩm Chất Của Nhà Lãnh Đạo EPUB

Phẩm Chất Của Nhà Lãnh Đạo full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
John L. Hennessy
Báo Thanh niên

Năm 2020

288

bìa mềm

300

Rothschild

Về lãnh đạo, John L. Hennessy, Chủ tịch Tập đoàn Alphabet (công ty mẹ của Google), cựu chủ tịch Đại học Stanford và là “Cha đẻ của Thung lũng Silicon”, chia sẻ điều gì đã khiến ông trở thành một doanh nhân công nghệ thành công, học giả được kính trọng và là giám đốc điều hành được kính trọng.

Trong vai trò lãnh đạo của mình, Hennessy tập trung vào hành trình hơn là đích đến. Mỗi chương của Phẩm chất lãnh đạo cung cấp phân tích lý thuyết và thực tiễn về các yếu tố chính ảnh hưởng đến sự nghiệp của anh ta. Anh ấy thảo luận về mười yếu tố chính trong sự nghiệp phong phú và nhiều mặt của mình: khiêm tốn, trung thực, tin cậy, lãnh đạo đầy tớ, đồng cảm và gắn bó, can đảm, cộng tác, đổi mới, tò mò, kể chuyện và di sản.
Hennessy kết hợp những yếu tố này vào những câu chuyện hữu ích, chẳng hạn như các cuộc gặp gỡ của ông với các nhà lãnh đạo khác của Thung lũng Silicon như người sáng lập Netscape Jim Clark, cựu Ngoại trưởng Hoa Kỳ và cựu Chủ tịch Stanford Condoleezza Rice, John Arrillaga, một trong những công ty bất động sản thương mại thành công nhất ở Thung lũng Silicon Real nhà phát triển bất động sản, Phil Knight, người sáng lập Nike, nhà từ thiện và đồng sáng lập Học bổng Hiệp sĩ Hennessy Stanford.

Từ chính phủ đến giáo dục, doanh nghiệp và các tổ chức phi lợi nhuận, nhu cầu về sự lãnh đạo hiệu quả là cấp thiết hơn bao giờ hết. Cuốn sách này rất cần thiết cho bất kỳ ai lãnh đạo các tổ chức phức tạp trong lĩnh vực học thuật, kinh doanh hoặc phi lợi nhuận.


image
image
image

Giá đặc biệt
93.500 đ

Năm 2020

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN