Phác Đồ Khởi Nghiệp Theo Đường Cong J – Sáu Bước Đưa Doanh Nghiệp Tới Thành Công PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Phác Đồ Khởi Nghiệp Theo Đường Cong J – Sáu Bước Đưa Doanh Nghiệp Tới Thành Công được viết bởi tác giả Howard Love, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Phác Đồ Khởi Nghiệp Theo Đường Cong J – Sáu Bước Đưa Doanh Nghiệp Tới Thành Công được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Phác Đồ Khởi Nghiệp Theo Đường Cong J – Sáu Bước Đưa Doanh Nghiệp Tới Thành Công PDF

✅ Tác giả ✅ Howard Love
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
372
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch
Diệu Hạnh

Download ebook Phác Đồ Khởi Nghiệp Theo Đường Cong J – Sáu Bước Đưa Doanh Nghiệp Tới Thành Công PDF

Tải sách Phác Đồ Khởi Nghiệp Theo Đường Cong J – Sáu Bước Đưa Doanh Nghiệp Tới Thành Công PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Phác Đồ Khởi Nghiệp Theo Đường Cong J – Sáu Bước Đưa Doanh Nghiệp Tới Thành Công

Hình ảnh bìa sách Phác Đồ Khởi Nghiệp Theo Đường Cong J – Sáu Bước Đưa Doanh Nghiệp Tới Thành Công

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Phác Đồ Khởi Nghiệp Theo Đường Cong J – Sáu Bước Đưa Doanh Nghiệp Tới Thành Công

Phác Đồ Khởi Nghiệp Theo Đường Cong J – Sáu Bước Đưa Doanh Nghiệp Tới Thành Công
Các doanh nhân đã đọc bản thảo sớm của “Phác đồ khởi nghiệp theo Đường Cong J” đã trả lời rằng, “Tôi ước mình có thể sở hữu cuốn sách này từ nhiều năm trước.”
Một dự án khởi nghiệp mở ra một mô hình dự đoán; khi các doanh nhân càng nhận thức rõ hơn về mô hình này, họ càng có khả năng tận dụng nó tốt hơn. Tác giả Howard Love gọi mô hình này là Phác đồ khởi nghiệp theo Đường Cong J: Nỗ lực gian nan nhất chính là thời gian giữa lúc bắt đầu thực tế của một doanh nghiệp mới và khi sản phẩm và mô hình được thiết lập vững chắc. “Phác đồ khởi nghiệp theo Đường Cong J” mang đến cho các doanh nhân các công cụ cần thiết để giúp họ vượt qua những thử thách ban đầu và có sự sáng tạo giá trị sơ khai hơn mong đợi.
Howard Love đã đem ba mươi lăm năm kinh nghiệm khởi nghiệp vào cẩm nang toàn diện này nhằm hỗ trợ cho những ai bắt đầu kinh doanh. Ông phác thảo sáu giai đoạn dự đoán về tăng trưởng khởi nghiệp và chi tiết các hoạt động nên được thực hiện ở mỗi giai đoạn để đảm bảo thành công cũng như tránh được những cạm bẫy thông thường. Thay vì cảm thấy lạc lõng và bối rối sau một thất bại, các nhà sáng lập và nhà đầu tư khởi nghiệp có thể lường trước những thách thức, vượt qua các chướng ngại vật và cưỡi đường cong lên đến đỉnh thành công.
Một số cẩm nhận về cuốn sách:
“Đây là cuốn sách kinh doanh khá giản dị, nhưng ấn tượng tượng nhất, khả thi nhất và có giá trị nhất mà tôi đã từng đọc trong một thời gian dài. Thật vi diệu. Tôi đã ngồi đọc nó một mình. Tôi đang đặt hàng các bản đã xuất bản cho đối tác và nhân viên quản lý của mình. Đây quả là một nguồn tri thức quý báu và là một tài liệu vô giá để đọc. Wow!”
Eric Sinoway, CEO, Tập đoàn Worth / Tạp chí Worth
“Phác đồ khởi nghiệp theo đường cong J sẽ chỉ cho bạn cách vượt qua những thách thức trong buổi đầu kinh doanh và làm thế nào để đến được những địa thế đặc biệt nơi có thể đạt được tăng trưởng kinh doanh bền vững sớm nhất có thể.”
Tạp chí Inc
“Cuốn sách của Howard vô cùng hấp dẫn, kích thích tư duy, sâu sắc và dễ đọc. Các bạn sẽ tìm thấy ở đây những câu chuyện và ví dụ vô cùng xác thực. Cuốn sách này tiếp thêm nhiên liệu để chúng ta tăng tốc trên con đường bước đến thành công.”
Larry Marcus, Giám đốc điều hành, Quỹ đầu tư mạo hiểm Walden và nhà đầu tư sáng lập của Pandora
“Khi tôi bắt đầu một “rường cột” khác trong sự nghiệp kinh doanh của riêng mình, tôi ước rằng Howard đã viết cuốn sách này từ nhiều năm trước … khi tôi bắt đầu hành trình khởi nghiệp của riêng mình. Nó sẽ là một lộ trình và bản chỉ dẫn vĩ đại cho nhiều khúc ngoặt mà tôi phải đối mặt. Phác đồ khởi nghiệp theo đường cong J là một quyển sách gối đầu cho những doanh nhân nuôi trong mình niềm khát khao, nhưng tôi tin tưởng rằng những cựu chiến binh khởi nghiệp như tôi cũng sẽ tìm thấy nhiều kiến thức mới. Howard mang đến một phương pháp tiếp cận mới mẻ và đúng đắn giúp mọi người có thể hiểu các giai đoạn tăng trưởng và những gì nên làm/không nên làm đối với từng giai đoạn, và của cả quá trình kinh doanh; tất cả đều dựa trên kinh nghiệm sâu rộng trong suốt thời gian ông khởi nghiệp và hỗ trợ nhiều công ty.”
Mark Divine, người sáng lập của SealFit, Công ty sản xuất bia Corado, NavySEALS.com, và tác giả hai cuốn sách bán chạy nhất của Thời báo New York Con đường của SEAL và Tâm tuệ bất khả chiến bại
“Howard mang đến cho bạn một mô hình vô giá giúp bạn hiểu mình đang ở đâu trong hành trình khởi nghiệp của mình và làm thế nào để tiến đến thành công.”
Pete Flint, đồng sáng lập của Trulia
“Tôi đã may mắn được cộng tác với Howard với tư cách là một nhà đầu tư, cố vấn và đồng sáng lập – tôi đã trở thành một doanh nhân giỏi giang hơn, tất cả là nhờ vào anh ấy, và bằng cách đọc cuốn sách này, anh ấy cũng sẽ biến bạn thành một doanh nhân thành công như thế.”
Sam Shank, CEO Khách sạn Tonight
“Đây là quyển sách mà mọi doanh nhân phải đọc. Việc biết được công ty của bạn đang nằm ở đâu trên Đường cong J sẽ giúp bạn tìm ra nơi cần tập trung các nguồn lực hiện tại của chính bạn và giúp bạn có được sự chuẩn bị cho tương lai.”
Jeff Rayfield, Nhà sáng lập & CEO, 10 Foot Wave

Mua sách Phác Đồ Khởi Nghiệp Theo Đường Cong J – Sáu Bước Đưa Doanh Nghiệp Tới Thành Công ở đâu

Bạn có thể mua sách Phác Đồ Khởi Nghiệp Theo Đường Cong J – Sáu Bước Đưa Doanh Nghiệp Tới Thành Công tại đây với giá

97.300 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Phác Đồ Khởi Nghiệp Theo Đường Cong J – Sáu Bước Đưa Doanh Nghiệp Tới Thành Công PDF

Phác Đồ Khởi Nghiệp Theo Đường Cong J – Sáu Bước Đưa Doanh Nghiệp Tới Thành Công MOBI

Phác Đồ Khởi Nghiệp Theo Đường Cong J – Sáu Bước Đưa Doanh Nghiệp Tới Thành Công Howard Love ebook

Phác Đồ Khởi Nghiệp Theo Đường Cong J – Sáu Bước Đưa Doanh Nghiệp Tới Thành Công EPUB

Phác Đồ Khởi Nghiệp Theo Đường Cong J – Sáu Bước Đưa Doanh Nghiệp Tới Thành Công full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Howard tình yêu
nhà xuất bản lao động

2019

372

bìa mềm

400

hàng chính

Chương trình khởi nghiệp J-Curve – Sáu bước để thành công

Doanh nhân đọc “Đề cương Khởi động J-Curve“trả lời,” Tôi ước gì tôi có cuốn sách này nhiều năm trước. “

Một dự án khởi nghiệp mở ra một mô hình dự đoán; khi các doanh nhân nhận thức rõ hơn về mô hình này, họ có khả năng khai thác nó tốt hơn.Tác giả Howard Love gọi mô hình này là Đề cương Khởi động J-Curve: Khoảng thời gian khó khăn nhất là khoảng thời gian từ khi thực sự bắt đầu kinh doanh mới cho đến khi sản phẩm và mô hình đã được thiết lập vững chắc. “Đề cương Khởi động J-Curve“Cung cấp cho các doanh nhân những công cụ họ cần để vượt qua những thách thức ban đầu và tạo ra giá trị nguyên thủy hơn mong đợi.

Howard Love đưa 35 năm kinh nghiệm kinh doanh vào hướng dẫn toàn diện này để giúp những doanh nhân đó. Ông vạch ra sáu giai đoạn để dự đoán sự phát triển của doanh nghiệp và nêu chi tiết các hoạt động cần thực hiện ở mỗi giai đoạn để đảm bảo thành công và tránh những cạm bẫy thường gặp. Thay vì cảm thấy mất mát và bối rối sau những thất bại, những người sáng lập và nhà đầu tư khởi nghiệp có thể lường trước những thách thức, vượt qua những trở ngại và đi theo đường cong đến đỉnh cao của thành công.

Một số lưu ý về cuốn sách:

“Đây là một cuốn sách kinh doanh khá nhạt nhẽo nhưng ấn tượng nhất, có thể hành động và có giá trị mà tôi đã đọc trong một thời gian dài. Thật tuyệt vời. Tôi đang đọc nó một mình. Tôi đang làm nó cho các đối tác và người quản lý của mình. Đặt hàng một bản sao đã xuất bản. Đây là nguồn tri thức vô giá và là nguồn tài nguyên đọc vô giá. Chà! “

Eric Sinoway, Giám đốc điều hành của Worth Corporation / Tạp chí Worth

J. Giao thức khởi tạo đường cong Bạn sẽ được hướng dẫn cách vượt qua những thách thức khi bắt đầu kinh doanh và cách đến một địa điểm độc đáo càng nhanh càng tốt để tăng trưởng kinh doanh bền vững. “

tạp chí công ty

“Cuốn sách của Howard hấp dẫn, kích thích tư duy, sâu sắc và dễ đọc. Bạn sẽ tìm thấy những câu chuyện và ví dụ rất thực tế ở đây. Cuốn sách này tiếp thêm sức mạnh và thúc đẩy chúng tôi đi đến thành công.”

Larry Marcus, Giám đốc điều hành của Walden Ventures và nhà đầu tư sáng lập ở Pandora

“Khi tôi bắt đầu một trụ cột khác trong sự nghiệp kinh doanh của mình, tôi ước Howard đã viết cuốn sách này vài năm trước … khi tôi bắt đầu hành trình kinh doanh của chính mình. Đó sẽ là một lộ trình tuyệt vời và hướng dẫn tôi phải đối mặt với nhiều ngã rẽ. J. Giao thức khởi tạo đường cong Đây là cuốn sách dành cho những nhà khởi nghiệp đầy khát vọng, nhưng tôi chắc rằng những người kỳ cựu trong lĩnh vực khởi nghiệp như tôi cũng sẽ khám phá ra rất nhiều kiến ​​thức mới. Howard mang đến một cách tiếp cận mới mẻ và chân thực cho phép mọi người hiểu các giai đoạn phát triển và những việc nên làm và không nên của từng giai đoạn, cũng như toàn bộ quy trình kinh doanh; tất cả đều dựa trên kinh nghiệm dày dặn của anh ấy khi thành lập và hỗ trợ nhiều công ty. “

Mark Divine, người sáng lập SealFit, Corado Brewing Company, NavySEALS.com và tác giả sách bán chạy nhất của New York Times Đường đến Hải quân SEALstrái tim bất khả chiến bại

“Howard cung cấp cho bạn một mô hình vô giá về vị trí của bạn trong hành trình kinh doanh và cách để đạt được điều đó.”

Pete Flint, đồng sáng lập Trulia

“Tôi đã đủ may mắn được làm việc với Howard với tư cách là một nhà đầu tư, cố vấn và đồng sáng lập – Tôi đã trở thành một doanh nhân giỏi hơn, và tất cả là nhờ anh ấy, bằng cách đọc cuốn sách này. Cuốn sách này, anh ấy cũng sẽ biến bạn thành một doanh nhân thành đạt. “

Giám đốc điều hành khách sạn tối nay Sam Shank

“Đây là tài liệu bắt buộc phải đọc đối với mọi doanh nhân. Biết công ty của bạn đang ở đâu trên đường cong chữ J sẽ giúp bạn xác định nơi tập trung nguồn lực của mình ngay bây giờ và giúp bạn chuẩn bị cho tương lai.”

Jeff Rayfield, Người sáng lập và Giám đốc điều hành, 10 Foot Wave


image

Giá đặc biệt
97.300 VND

2019

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN