Perfect Ielts Listening Dictation Vol.2 PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Perfect Ielts Listening Dictation Vol.2 được viết bởi tác giả William Jang, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Perfect Ielts Listening Dictation Vol.2 được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Perfect Ielts Listening Dictation Vol.2 PDF

✅ Tác giả ✅ William Jang
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
428
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
440 gram
✅ Người dịch
Thái Ngô, Trịnh Xuân Phương

Download ebook Perfect Ielts Listening Dictation Vol.2 PDF

Tải sách Perfect Ielts Listening Dictation Vol.2 PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Perfect Ielts Listening Dictation Vol.2

Hình ảnh bìa sách Perfect Ielts Listening Dictation Vol.2

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Perfect Ielts Listening Dictation Vol.2

Perfect IELTS Listening Dictation Vol.2 là cuốn sách luyện kỹ năng viết chính tả, một phần quan trọng (chiếm đến 60%) trong bài thi IELTS Listening. Cuốn sách cung cấp đa dạng các bài tập với những từ vựng thiết yếu từ trình độ cơ bản đến nâng cao, giúp người học đạt được số điểm như mong muốn trong bài thi IELTS Listening.
Cuốn sách bao gồm 4 section. Mỗi section được chia thành 80 chủ đề, mỗi chủ đề có 10 câu và người học cần hoàn thành 800 câu trong section. Với tổng cộng 3.200 câu trong 4 section theo các chủ đề phổ biến, người học hoàn toàn có thể tự ôn luyện và trau dồi vốn từ vựng cần thiết trong bài thi IELTS.
Không dừng lại ở đó, khi kết thúc từng section, người học sẽ được cung cấp sự khác biệt giữa tiếng Anh-Anh và Anh-Mỹ về mặt phát âm cũng như cách viết. Để người học có thể kiểm tra lại bài làm, cuốn sách cũng cung cấp đáp án cùng phần dịch nghĩa chi tiết ở cuối sách. Từ đó, sau mỗi bài luyện tập, người học có thể biết được mình còn yếu ở phần nào để tiếp tục cải thiện, cũng như những lỗi sai nào hay mắc phải để ghi nhớ và tránh không bao giờ lặp lại nữa.
File nghe của cuốn sách được truyền tải bằng giọng đọc chuẩn như bài thi thật, giúp người học không cảm thấy bỡ ngỡ khi thực sự làm bài thi IELTS Listening. Vì vậy, cuốn sách Perfect IELTS Listening Dictation Vol.2 hứa hẹn sẽ đem đến trải nghiệm chân thật nhất cho các bạn, luyện thi IELTS Listening Dictation chưa bao giờ dễ đến thế! Chúng tôi mong rằng Perfect IELTS Listening Dictation Vol.2 sẽ trở thành người bạn đắc lực trên con đường thực hiện ước mơ của các bạn.
– 4 Section – 80 chủ đề/ section – 10 câu/ chủ đề- Người học cần hoàn thành 3.200 câu trong 4 section theo các chủ đề phổ biến- Cung cấp sự khác biệt giữa tiếng Anh-Anh và Anh-Mỹ về mặt phát âm cũng như cách viết.- Cung cấp đáp án cùng phần dịch nghĩa chi tiết ở cuối sách.

Mua sách Perfect Ielts Listening Dictation Vol.2 ở đâu

Bạn có thể mua sách Perfect Ielts Listening Dictation Vol.2 tại đây với giá

189.000 đ
(Cập nhật ngày 19/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Perfect Ielts Listening Dictation Vol.2 PDF

Perfect Ielts Listening Dictation Vol.2 MOBI

Perfect Ielts Listening Dictation Vol.2 William Jang ebook

Perfect Ielts Listening Dictation Vol.2 EPUB

Perfect Ielts Listening Dictation Vol.2 full

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN