Payback Time – Ngày Đòi Nợ (Tái Bản 2021) PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Payback Time – Ngày Đòi Nợ () được viết bởi tác giả Phil Town, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức .

Quyển sách Payback Time – Ngày Đòi Nợ () được nhà xuất bản Bìa Cứng phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Payback Time – Ngày Đòi Nợ () PDF

✅ Tác giả ✅ Phil Town
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Cứng
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
284
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch
Phạm Lê Thái, Nguyễn Hoàng Nam

Tải Sách Payback Time – Ngày Đòi Nợ () PDF

Tải sách Payback Time – Ngày Đòi Nợ () PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Payback Time – Ngày Đòi Nợ ()

Hình ảnh bìa sách Payback Time – Ngày Đòi Nợ ()

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Payback Time – Ngày Đòi Nợ ()

“Trong chứng khoán và thị trường tài chính, dám tham gia đầu tư cũng là một thành công tâm lý ban đầu. Dù vậy, 95% nhà đầu tư Việt Nam thuộc nhóm nhà đầu tư nhỏ lẻ với vốn kiến thức tài chính vô cùng hạn chế. Họ tham gia vào thị trường chứng khoán với 100% ý chí và sự quyết tâm chiến thắng thị trường, nhưng thật không may mắn kết cục cuối cùng của họ luôn là sự thất bại và mất tiền.

Bởi vì, chúng ta thường dễ dàng nghe theo các “lời khuyên miễn phí” đến từ bạn bè, những người môi giới, những người nghe ngóng thông tin từ các “đội lái” làm giá và thao túng chứng khoán. Chúng ta không biết làm thế nào để phân biệt hai khái niệm “giá cả – pricing” và “giá trị – value”. Hay mua mua, bán bán liên tục hàng ngày với việc dán mắt vào bảng điện tử, phân tích biểu đồ, đường trung bình giá… và mong đợi một vận may cổ phiếu cùng giá của nó sẽ đi theo suy đoán của mình?

Rất nhiều “nhà đầu tư” không hề có một hệ thống đầu tư chuẩn mực nào cả. Không biết cách và những tiêu chí để tìm kiếm cổ phiếu, theo dõi, quyết định điểm mua và quyết định thời điểm bán ra. Vì không có hệ thống đầu tư chuẩn mực nên kết quả chúng ta chỉ có một sự lựa chọn đó chính là THUA LỖ.

Vậy có phải chỉ có những chuyên gia tài chính mới có thể gặt hái thành công trên thị trường chứng khoán? Để kiếm được tiền từ chứng khoán bạn phải sở hữu hàng tá kho tàng kiến thức tài chính vốn không dễ dàng “hấp thụ” trong một sớm một chiều? 

Không hẳn vậy. Có rất nhiều người dù không được đào tạo bài bản về các kiến thức tài chính, dù vẫn là những người đầu tư nhỏ lẻ họ vẫn chiến thắng thị trường và làm giàu được từ chứng khoán. Đó là bởi vì họ có được một hệ thống đầu tư chuẩn mực, biết vận dụng các công cụ phân tích, biết tuân thủ các nguyên tắc trong đầu tư.

Có một hệ thống đầu tư chuẩn mực đã và đang được những nhà đầu tư bậc thầy trên thế giới như Warren Buffett, Charlie Munger… áp dụng. Hệ thống đầu tư và phương pháp đầu tư ưu việt đó đã được gói gọn và thực sự dễ hiểu trong cuốn PayBack Time – Ngày đòi nợ của tác giả Phil Town.

NGÀY ĐÒI NỢ – Payback Time là cuốn sách bán chạy nhất New York Time được tác giả Phil Town sử dụng những ngôn ngữ đơn giản, dễ hiểu và lồng ghép những ví dụ thực tế giúp cho người đọc tiếp cận với những kiến thức về đầu tư chứng khoán một cách dễ dàng. Bên cạnh đó với những kiến thức và trải nghiệm của bản thân, chúng tôi đã đưa cuốn sách gần gũi hơn với bạn đọc Việt Nam.

Cuốn sách sẽ hướng dẫn bạn từ cách thức lựa chọn, đánh giá cổ phiếu, cho đến xây dựng cho mình một danh mục các cổ phiếu sẽ mua, mức giá mua–bán nào là hợp lý, cùng với những nguyên tắc mà bạn phải tuân theo… và cứ thực hành như vậy cho tới khi bạn trở nên giàu có.

“Một cuộc sống hạnh phúc được bắt đầu từ những quyết định đầu tư khôn ngoan”. Ngay ngày hôm nay, hãy bắt đầu quyết định đầu tư khôn ngoan của bạn bằng việc trang bị một hệ thống và phương pháp đầu tư hoàn chỉnh đã được chứng minh hiệu quả tuyệt đối qua thời gian được trình bày trong cuốn sách này. Bởi vì: Kiếm một số tiền lớn từ đầu tư chứng khoán chính là cách “trả thù” tốt nhất cho tương lai tài chính của bạn vốn đã bị cướp đi trước đây.

Xem Thêm Thông Tin Payback Time – Ngày Đòi Nợ () ở đâu

Bạn có thể mua sách Payback Time – Ngày Đòi Nợ () tại đây với giá

299.000 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Payback Time – Ngày Đòi Nợ () PDF

Payback Time – Ngày Đòi Nợ () MOBI

Payback Time – Ngày Đòi Nợ () Phil Town ebook

Payback Time – Ngày Đòi Nợ () EPUB

Payback Time – Ngày Đòi Nợ () full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Fairtown
bìa cứng

Năm 2021

284

400

Phạm Lê Thái, Nguyễn Hoàng Nam

“Trên thị trường chứng khoán và tài chính, dám đầu tư cũng là một thành công bước đầu về mặt tâm lý, tuy nhiên, 95% nhà đầu tư Việt Nam thuộc nhóm bán lẻ có kiến ​​thức tài chính phong phú, họ tham gia thị trường chứng khoán với 100% ý chí và quyết tâm chiến thắng. thị trường., tiếc là kết quả cuối cùng của họ luôn là thất bại và mất mát.

Bởi, người ta thường dễ dàng nghe theo lời “tư vấn miễn phí” của bạn bè, môi giới, những người nghe theo thông tin của các “quái xế” để làm giá, thao túng cổ phiếu. Chúng tôi không biết làm thế nào để phân biệt giữa các khái niệm “định giá” và “giá trị”. Hay nhìn chằm chằm vào một bảng điện tử hàng ngày và liên tục mua, bán, bán, phân tích biểu đồ, đường trung bình động … và mong đợi số phận của một cổ phiếu và giá của nó theo suy đoán của bạn?

Nhiều “nhà đầu tư” chỉ đơn giản là không có một hệ thống đầu tư tiêu chuẩn. Không biết làm thế nào và dựa trên tiêu chí nào để tìm cổ phiếu, theo dõi, quyết định thời điểm mua và quyết định thời điểm bán. Bởi vì không có hệ thống đầu tư tiêu chuẩn, chúng tôi chỉ có một sự lựa chọn, đó là MẤT.

Vậy chỉ có các chuyên gia tài chính mới có thể thành công trên thị trường chứng khoán? Để kiếm tiền bằng chứng khoán, bạn phải có hàng tá kho tàng kiến ​​thức tài chính không dễ “hấp thụ” trong một sớm một chiều?

Không hẳn vậy. Có rất nhiều người đã đánh bại thị trường và kiếm tiền từ chứng khoán mặc dù họ không được đào tạo bài bản về kiến ​​thức tài chính, mặc dù họ vẫn là những nhà đầu tư nhỏ. Đó là bởi vì họ có hệ thống đầu tư tiêu chuẩn, biết cách sử dụng các công cụ phân tích, và biết cách tuân thủ các nguyên tắc đầu tư.

Có một hệ thống đầu tư tiêu chuẩn đã và đang được sử dụng bởi những nhà đầu tư hàng đầu thế giới như Warren Buffett, Charlie Munger … Cuốn sách của Phil Town “PayBack Time – Debt Collection Day” của Phil Town, hệ thống đầu tư và phương pháp đầu tư xuất sắc này được đúc kết và rất dễ hiểu.

NGÀY PHỤ NỮ – Thời gian hoàn vốn là cuốn sách bán chạy nhất trên New York Times của Phil Town, người sử dụng ngôn ngữ đơn giản, dễ hiểu kết hợp với các ví dụ thực tế để giúp người đọc hiểu sâu hơn. Đầu tư vào cổ phiếu một cách dễ dàng. Hơn nữa, bằng kiến ​​thức và kinh nghiệm của bản thân, chúng tôi đã đưa cuốn sách này đến gần hơn với độc giả Việt Nam.

Cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn và đánh giá cổ phiếu, xây dựng cho mình danh sách cổ phiếu có thể mua, giá mua bán hợp lý và những nguyên tắc bạn phải tuân thủ. Hãy làm theo … tiếp tục luyện tập cho đến khi bạn giàu có.

“Một cuộc sống hạnh phúc bắt đầu từ những quyết định đầu tư khôn ngoan.” Hãy bắt đầu những quyết định đầu tư khôn ngoan của bạn ngay hôm nay với hệ thống và phương pháp đầu tư hoàn chỉnh và đã được kiểm chứng về thời gian được trình bày trong cuốn sách này. Vì: Kiếm tiền lớn từ đầu tư chứng khoán là cách tốt nhất để trả thù tương lai tài chính của bạn đã bị cướp đi trước đó.


image

Giá đặc biệt
299,000 vnđ

Năm 2021

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN