Park Tiên Sinh Sống Giữa Sài Gòn PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Park Tiên Sinh Sống Giữa Sài Gòn được viết bởi tác giả Park Ji Hoon, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Park Tiên Sinh Sống Giữa Sài Gòn được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Park Tiên Sinh Sống Giữa Sài Gòn PDF

Tác giả Park Ji Hoon
Nhà xuất bản NXB Trẻ
Ngày xuất bản 2021
Số trang 320
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 350 gram
Người dịch Trần Công Danh

Download ebook Park Tiên Sinh Sống Giữa Sài Gòn PDF

Tải sách Park Tiên Sinh Sống Giữa Sài Gòn PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Park Tiên Sinh Sống Giữa Sài Gòn

Hình ảnh bìa sách Park Tiên Sinh Sống Giữa Sài Gòn

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Park Tiên Sinh Sống Giữa Sài Gòn

Tác giả bắt đầu làm việc tại Sài Gòn từ năm 2007 và hiện tại là Tổng giám đốc công ty Tư vấn Thiết kế và Xây dựng Junglim Architecture Việt Nam.
Ông phụ trách một chuyên mục trong Tạp chí Xin chào Việt Nam dành cho kiều bào người Hàn và cũng là tác giả cuốn sách “Mong seonsaengui Seogong japgi” (xuất bản tại Hàn Quốc) viết về kinh nghiệm sống 10 năm tại Sài Gòn. Ngoài ra ông còn người đại diện Quỹ “Moonbit” (Ánh nước xanh) nhằm hỗ trợ, giúp đỡ cộng đồng và thanh niên Việt Nam; đại diện Quỹ “Arumtaeun gongdongchae” (Beautiful Community) của cộng đồng Hàn kiều tại thành phố Hồ Chí Minh; và là người điều hành website Damascus.
Cuốn sách ghi lại những ấn tượng, cảm nghĩ, trải nghiệm… của ông đối với Sài Gòn, từ con đường đầy tiếng còi xe, đến thói quen bản địa, phong cách làm việc… Giọng văn duyên dáng, hình minh họa hóm hỉnh. Đối với độc giả Việt Nam, quyển sách giúp cho người Việt Nam có một cái nhìn mới về bản thân mình, nhất là khi họ đang sống ở một thành phố đa văn hóa và là một thành viên của xu thế toàn cầu hóa.

Mua sách Park Tiên Sinh Sống Giữa Sài Gòn ở đâu

Bạn có thể mua sách Park Tiên Sinh Sống Giữa Sài Gòn tại đây với giá

108.750 đ
(Cập nhật ngày 17/01/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Park Tiên Sinh Sống Giữa Sài Gòn PDF

Park Tiên Sinh Sống Giữa Sài Gòn MOBI

Park Tiên Sinh Sống Giữa Sài Gòn Park Ji Hoon ebook

Park Tiên Sinh Sống Giữa Sài Gòn EPUB

Park Tiên Sinh Sống Giữa Sài Gòn full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Park Ji Hoon
Báo Thanh niên

Năm 2021

320

bìa mềm

350

Chen Gongdan

Tác giả bắt đầu làm việc tại Sài Gòn từ năm 2007 và hiện là Tổng Giám đốc Công ty Tư vấn Thiết kế và Xây dựng Junglim Architecture Việt Nam.
Anh là chủ bút của tạp chí Hello Vietnam dành cho người Hàn Quốc và là tác giả của cuốn “Mong seonsaengui Seongong japgi” (xuất bản tại Hàn Quốc), sống ở Sài Gòn 10 năm. Ngoài ra, anh còn là đại diện của Quỹ “Moonbit” (Green Light) hỗ trợ, giúp đỡ cộng đồng và thanh thiếu niên Việt Nam; đại diện Phái đoàn Hoa kiều Thành phố Hồ Chí Minh “Arumtaeun Gongdongchae” (Đẹp vì cộng đồng); và người điều hành trang web Damascus.
Cuốn sách ghi lại những ấn tượng, cảm nhận, trải nghiệm của anh về Sài Gòn … từ những con phố đầy tiếng còi xe, đến thói quen, lề lối làm việc … của người dân địa phương, giọng văn duyên dáng, hình ảnh và minh họa vui nhộn. Đối với độc giả Việt Nam, cuốn sách này giúp người Việt Nam nhìn nhận lại bản thân, đặc biệt là khi họ sống trong một thành phố đa văn hóa và là một phần của xu hướng toàn cầu hóa.


image
image
image

Diamond City – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website Diamond City.
108.750 VND

Năm 2021

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN