Osho – Đạo PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Osho – Đạo được viết bởi tác giả Osho, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Osho – Đạo được nhà xuất bản NXB Hà Nội phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Osho – Đạo PDF

✅ Tác giả ✅ Osho
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hà Nội
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
281
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Lê Xuân Khoa

Download ebook Osho – Đạo PDF

Tải sách Osho – Đạo PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Osho – Đạo

Hình ảnh bìa sách Osho – Đạo

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Osho – Đạo

Các bậc Đạo sư chỉ nói về “Con Đường”. Đạo nghĩa là Con Đường – họ hoàn toàn không nói về đích đến. Họ nói: Đích đến sẽ tự lo, bạn không cần phải lo lắng về đích đến.
Nếu bạn biết Con Đường thì bạn biết đích đến, bởi vì đích đến không nằm ở cuối Con Đường, đích đến nằm dọc theo Con Đường – nó ở đó mỗi khoảnh khắc và mỗi bước đi. Không phải là khi Con Đường kết thúc bạn mới tới đích; mỗi khoảnh khắc, cho dù ở đâu, bạn cũng đều đang ở tại đích đến nếu bạn đang trên Con Đường.
Ở trên Con Đường là ở tại đích đến. Cho nên, các Đạo sư không nói về đích đến, họ không nói về Thượng Đế, họ không nói về giải thoát, niết bàn, chứng ngộ – không, hoàn toàn không. Thông điệp của họ rất đơn giản: Bạn phải tìm ra Con Đường. Mọi thứ trở nên phức tạp hơn một chút khi các bậc thầy nói: Con Đường không có bản đồ, Con Đường không được vẽ ra, Con Đường không phải thứ mà bạn bám theo ai đó mà tìm ra được. Con Đường không giống như đại lộ, Con Đường giống như chim bay trên bầu trời – không để lại dấu chân phía sau. Chim đã bay nhưng chẳng có dấu vết nào để lần theo. Con Đường không hề có lối. Nó không được làm sẵn, có sẵn; bạn không thể chỉ quyết định bước đi trên nó, bạn sẽ phải tìm ra nó. Bạn sẽ phải tìm ra nó theo cách của riêng mình, cách của người khác sẽ không khả dụng. Đức Phật đã bước, Lão Tử đã bước, Jesus đã bước, nhưng con đường của họ sẽ không giúp bạn được bởi vì bạn không phải là Jesus, bạn không phải là Lão Tử và bạn không phải là Đức Phật. Bạn là bạn, một cá nhân độc nhất vô nhị. Chỉ bằng cách bước đi, chỉ bằng cách sống cuộc sống của mình, bạn mới tìm ra Con Đường. Đây là thứ có giá trị lớn lao.
Đó là lý do tại sao Đạo giáo không phải một tôn giáo có tổ chức – không thể. Nó có tính tôn giáo thuần khiết, nhưng không phải là một tôn giáo có tổ chức. Bạn có thể là một Đạo nhân1 nếu bạn sống một cách chân thực và ngẫu hứng; nếu bạn đủ can đảm tiến vào cái không biết một mình, như một cá nhân; nếu bạn không dựa vào ai, không theo sau ai, cứ thế đi vào đêm tối mà không biết sẽ đến đâu hay có bị lạc lối không. Nếu bạn có can đảm thì bạn có lựa chọn đó. Nó đầy mạo hiểm. Nó đầy phiêu lưu.
Thiên Chúa giáo, Hindu giáo và Hồi giáo là những đại lộ: Bạn không cần mạo hiểm bất cứ điều gì – bạn chỉ cần theo sau đám đông. Với Đạo, bạn phải đi một mình, bạn phải ở một mình. Đạo đề cao cá nhân, không đề cao xã hội. Đạo đề cao sự độc đáo, không đề cao đám đông. Đạo đề cao tự do, không đề cao tiêu chuẩn. Đạo không có truyền thống. Đạo là một cuộc nổi dậy và là cuộc nổi dậy vĩ đại nhất

Mua sách Osho – Đạo ở đâu

Bạn có thể mua sách Osho – Đạo tại đây với giá

129.000 đ
(Cập nhật ngày 23/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Osho – Đạo PDF

Osho – Đạo MOBI

Osho – Đạo Osho ebook

Osho – Đạo EPUB

Osho – Đạo full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Osho
Báo chí Hà Nội

2019

281

bìa mềm

300

Lechunke

Các bậc thầy chỉ nói về “con đường”. Tao có nghĩa là Tao – họ không nói về điểm đến. Họ nói: điểm đến sẽ tự lo, bạn không cần phải lo lắng về điểm đến.

Nếu bạn biết đường, thì bạn sẽ biết đích đến, bởi vì đích đến không nằm ở cuối con đường, đích đến ở bên cạnh con đường — mọi khoảnh khắc, mọi bước đi đều ở đó. Bạn không về đích khi con đường kết thúc; mọi khoảnh khắc, dù bạn ở đâu, miễn là bạn đang ở trên đường, bạn sẽ đến đích.

Trên đường là đến đích. Vì vậy, các bậc thầy không nói về điểm đến, họ không nói về Chúa, họ không nói về giải thoát, niết bàn, giác ngộ – không, không hề. Thông điệp của họ rất đơn giản: bạn phải tìm ra con đường của mình. Mọi thứ trở nên phức tạp hơn một chút khi các bậc thầy nói: đường không phải là bản đồ, đường không được vẽ, đường không phải là thứ bạn đi theo ai đó để tìm. Đạo chẳng giống Đại Đạo, mà Đạo như chim trời, không để lại dấu chân. Con chim đã bay, nhưng không có dấu vết để theo dõi. Đường không có đường. Nó không phải là nhà lắp ghép, có thể sử dụng được; bạn không thể quyết định bước đi trên nó, bạn phải tìm ra nó. Bạn phải tìm ra con đường của riêng mình chứ không phải cách của ai khác. Phật đã đi, Lão Tử đã đi, và Chúa Giê-xu đã đi, nhưng con đường của họ sẽ không giúp được gì cho bạn, bởi vì bạn không phải là Chúa Giê-xu, bạn không phải là Lão Tử, và bạn không phải là Phật. Bạn là bạn, một cá nhân duy nhất. Chỉ bằng cách bước đi, chỉ bằng cách sống tốt cuộc sống của mình, bạn mới có thể tìm thấy con đường của mình. Đây là công cụ có giá trị.

Đây là lý do tại sao Đạo giáo không phải là một tôn giáo có tổ chức – nó không thể như vậy. Đó là tôn giáo thuần túy, nhưng không phải là tôn giáo có tổ chức. Nếu bạn sống thực sự và tự phát, bạn có thể là một đạo sĩ; nếu bạn có can đảm đi vào nơi vô định một mình, với tư cách là một cá nhân; nếu bạn không phụ thuộc vào bất cứ ai, không theo bất cứ ai, chỉ cần bước vào bóng đêm, không biết đi đâu hay bị lạc. Nếu bạn có can đảm, sau đó bạn có sự lựa chọn này. Nó đầy phiêu lưu. Nó đầy phiêu lưu.

Cơ đốc giáo, Ấn Độ giáo và Hồi giáo đều là con đường: bạn không cần phải chấp nhận bất kỳ rủi ro nào – bạn chỉ cần đi theo dòng chảy. Với Tao, bạn phải đi một mình, bạn phải một mình. Đạo ủng hộ cá nhân, không ủng hộ xã hội. Tao nhấn mạnh đến sự khéo léo, không phải đám đông. Tao ủng hộ tự do, không phải tiêu chuẩn. Tao không có truyền thống.Đạo là một loại lực cản, đồng thời cũng là lực cản lớn nhất.


image
image

https://Diamond City là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
129,000 vnđ

2019

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN