Nuôi Dưỡng Một Đứa Trẻ Biết Tư Duy PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Nuôi Dưỡng Một Đứa Trẻ Biết Tư Duy được viết bởi tác giả Tremaine du Preez, bàn về chủ đề Nuôi Dạy Con. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Nuôi Dưỡng Một Đứa Trẻ Biết Tư Duy được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Nuôi Dưỡng Một Đứa Trẻ Biết Tư Duy PDF

✅ Tác giả ✅ Tremaine du Preez
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
324
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
330 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Thu Hằng

Download ebook Nuôi Dưỡng Một Đứa Trẻ Biết Tư Duy PDF

Tải sách Nuôi Dưỡng Một Đứa Trẻ Biết Tư Duy PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Nuôi Dưỡng Một Đứa Trẻ Biết Tư Duy

Hình ảnh bìa sách Nuôi Dưỡng Một Đứa Trẻ Biết Tư Duy

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nuôi Dưỡng Một Đứa Trẻ Biết Tư Duy

Bạn mong muốn truyền dạy cho con mình điều gì? Làm sao để con có thể nhận biết được tài năng và kỹ năng đặc biệt của bản thân, nhận thức được giá trị và niềm đam mê, và lựa chọn theo đuổi những thế mạnh đó hay đơn giản bạn chỉ cần con được hạnh phúc, tử tế, lễ phép, ổn định, và tự tin. Cuốn sách này sẽ giúp bạn nhận ra rằng không phải niềm hạnh phúc hay sự kiên cường hay thậm chí là tìm được mục tiêu cho cuộc sống là những thứ mà bạn muốn truyền lại cho con mình. Điều con bạn cần nhất là học được cách đưa ra những quyết định tốt nhất có thể. Trở thành một người có khả năng suy nghĩ mạch lạc và thận trọng cân nhắc tất cả các vấn đề gặp phải trên con đường tới tương lai, chứ không đơn thuần phó mặc cho dòng đời xô đẩy.

“Nuôi dưỡng một đứa trẻ biết tư duy là cuốn sách độc đáo, tươi mới, và rất thú vị hướng dẫn phụ huynh cách dạy con. Nếu bạn tìm một công thức khuôn mẫu để nuôi dạy con thành công, đây hẳn không phải cuốn sách dành cho bạn. Thay vào đó, cuốn sách này mang đến cho bạn những ý tưởng thực tế, hấp dẫn, và thông minh nhằm giúp con bạn dần hình thành khả năng suy nghĩ độc lập và tự tin”. – Linda Scotti, Điều phối viên Phát triển Nhóm của Google Inc.

Chúng ta đang bước vào thời đại mà chưa bậc cha mẹ nào từng trải qua. Dù có Google trợ giúp chúng ta cũng không thể giải đáp được hết các câu hỏi của con cái, cũng như không biết phải làm sao để biến những giấc mơ thực sự lớn lao của con cái thành hiện thực. Đây không phải là cuốn sách dạy bạn cách để trở thành cha mẹ tốt. Bạn đã là người cha, người mẹ tốt nhất có thể rồi. Nhưng cuốn sách này sẽ cho bạn lời khuyên nên bắt đầu từ đâu trong thời đại này.

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ:

Tremaine từng sống và làm việc ở châu Á, châu Phi và châu Âu, đào tạo và giảng dạy những chủ đề như kỹ năng lãnh đạo, tài chính hành vi học, khoa học đưa ra quyết định và tư duy phản biện cho các tổ chức đa quốc gia, các cơ quan của chính phủ, cho các chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh và các chương trình giảng dạy cho cả sinh viên đại học. Ở Singapore bà đã thiết kế, xây dựng và giảng dạy chương trình Tư duy Phản biện cho Ngân hàng Trung ương Singapore và một vài cơ quan khác của chính phủ.

Mua sách Nuôi Dưỡng Một Đứa Trẻ Biết Tư Duy ở đâu

Bạn có thể mua sách Nuôi Dưỡng Một Đứa Trẻ Biết Tư Duy tại đây với giá

117.300 đ
(Cập nhật ngày 22/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Nuôi Dưỡng Một Đứa Trẻ Biết Tư Duy PDF

Nuôi Dưỡng Một Đứa Trẻ Biết Tư Duy MOBI

Nuôi Dưỡng Một Đứa Trẻ Biết Tư Duy Tremaine du Preez ebook

Nuôi Dưỡng Một Đứa Trẻ Biết Tư Duy EPUB

Nuôi Dưỡng Một Đứa Trẻ Biết Tư Duy full

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN