Nước Cờ Vĩ Đại PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Nước Cờ Vĩ Đại được viết bởi tác giả Nguyễn Kim Cường, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức .

Quyển sách Nước Cờ Vĩ Đại được nhà xuất bản phát hành
2023 .

Bạn đang xem: Nước Cờ Vĩ Đại PDF

✅ Tác giả ✅ Nguyễn Kim Cường
✅ Nhà xuất bản
✅ Ngày xuất bản
2023
✅ Số trang
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
500 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Nước Cờ Vĩ Đại PDF

Tải sách Nước Cờ Vĩ Đại PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Nước Cờ Vĩ Đại

Hình ảnh bìa sách Nước Cờ Vĩ Đại

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nước Cờ Vĩ Đại

Nước Cờ Vĩ Đại
Trong những ngày trẻ tuổi của mình, tôi đã vô tình đọc được cuốn sách của một tác giả, đồng thời là nhà sáng lập của tập đoàn Daewoo – ông Kim Woo Choong. Có gì đó trong cuốn sách của ông đã trở thành niềm cảm hứng và động lực sống, chúng mãnh liệt thôi thúc tôi sống có ý nghĩa hơn.
Ngay từ thời điểm đó, khi tôi cũng mới chỉ ngoài đôi mươi, đứng trước ngưỡng cửa cuộc đời, giữa bao ngã rẽ và ước vọng tuổi trẻ, trong lòng tôi đã ấp ủ một khao khát được cống hiến sức mình cho đất nước và trở thành một người như ông Kim Woo Choong. Có lẽ đó cũng chính là điều khiến tôi mong mỏi được viết một cuốn sách của riêng mình.
Từ đó cho đến nay, tôi đã đạt được một số thành tựu nhất định khi quyết định đứng ra khởi nghiệp về lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu nông sản – cụ thể là lá trà Việt ra ngoài biên giới đất nước. Tuy nhiên, tôi quan niệm rằng mọi hành trình đều cần có những thời điểm phải đi chậm lại để nhìn lại chặng đường mình đã đi.Nếu không dành thời gian để nhìn lại, đôi khi chúng ta sẽ dễ mắc phải những sai lầm trong quá khứ của mình. Và đây có lẽ là thời điểm hợp lý nhất để tôi có thể làm điều đó.
Đúng vậy, viết một cuốn sách là quá trình tốt nhất để chúng ta nhìn lại hành trình của mình. Trong khi viết tới những dòng cuối của cuốn sách “Nước cờ vĩ đại”, một câu hỏi trăn trở luôn trở đi trở lại trong lòng tôi: “Liệu những gì tôi viết ở đây có thực sự giúp ích cho những người trẻ, những người thanh niên đang đứng trước ngưỡng cửa cuộc đời?”Có lẽ câu hỏi này phải nhờ bạn trả lời, những người đang cầm trên tay cuốn sách và đang đọc đến những dòng này.
TÁC GIẢ
NGUYỄN KIM CƯỜNG
● Là Dược sĩ Nghiên cứu hoạt chất;
● Kiêm nhiệm Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Khoa học và Phát triển Công nghệ – Hiệp hội Chè Việt Nam;
● Phó Giám đốc Trung tâm Công nghệ chống hàng giả Việt Nam;
● Ủy viên Ban chấp hành hội Khoa học Công nghệ Hàng không Việt Nam.
● Ủy viên ban chấp hành Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ người tiêu dùng Việt nam.
● Hiện tại, tác giả là Giám đốc Công ty NTEA INTERNATIONAL SINGAPORE.
Là một Doanh nhân yêu văn học nghệ thuật và thích chơi cờ Vua, đồng thời có cơ hội tiếp xúc rất nhiều với lớp thanh niên trẻ, tác giả hiểu rõ những khó khăn, vấp ngã, trăn trở mà các bạn có thể gặp phải trên chặng đường trưởng thành – khởi sự của chính mình. Bởi vậy, cuốn sách đặc biệt “Nước cờ vĩ đại” ra đời, như một lời nhắn nhủ, tâm tình rằng:
“Chỉ cần có suy nghĩ tử tế, mọi nước đi đều là một nước cờ vĩ đại.”

Xem Thêm Thông Tin Nước Cờ Vĩ Đại ở đâu

Bạn có thể mua sách Nước Cờ Vĩ Đại tại đây với giá

250.000 đ
(Cập nhật ngày 14/11/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Nước Cờ Vĩ Đại PDF

Nước Cờ Vĩ Đại MOBI

Nước Cờ Vĩ Đại Nguyễn Kim Cường ebook

Nước Cờ Vĩ Đại EPUB

Nước Cờ Vĩ Đại full

Tìm hiểu thêm
nền kinh tế
Nguyễn Kim Kiang

2023

500

lá cờ lớn

Khi còn trẻ, tôi tình cờ đọc được một cuốn sách của ông Kim Woo-chung, người sáng lập và cũng là người sáng lập tập đoàn Daewoo. Một số yếu tố trong cuốn sách của anh ấy đã trở thành nguồn cảm hứng và động lực trong cuộc sống của tôi, thúc giục tôi sống một cuộc đời có ý nghĩa hơn.

Từ giây phút ấy, tôi mới đôi mươi, đứng trước ngưỡng cửa cuộc đời, trong vô vàn những bước ngoặt và khát khao của tuổi trẻ, khát vọng được cống hiến cho đất nước và trở thành một người như anh Jin Yuzhong đã nảy mầm trong lòng tôi. . Có lẽ đó là điều khiến tôi muốn viết một cuốn sách của riêng mình.

Từ đó, tôi đã có những thành tựu nhất định khi quyết định khởi nghiệp trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu nông sản – đặc biệt là phát triển chè Việt Nam ra nước ngoài. Tuy nhiên, tôi tin rằng mọi hành trình đều cần có thời gian, khi bạn phải giảm tốc độ để xem lại mình đã đến từ đâu.
Đôi khi chúng ta rất dễ mắc phải những sai lầm trong quá khứ nếu chúng ta không dành thời gian để nhìn lại mình. Đây có lẽ là thời điểm tốt nhất để tôi làm điều đó.

Đúng vậy, viết sách là cách tốt nhất để nhìn lại chặng đường của chúng ta. Khi tôi viết những dòng cuối cùng của Bước chân vĩ đại, một câu hỏi cứ lặp đi lặp lại trong đầu tôi: “Những gì tôi đang viết ở đây có thực sự giúp ích được cho các bạn trẻ, những người trẻ đang đứng trước ngưỡng cửa cuộc đời?”
Có lẽ câu hỏi này phải được trả lời bởi chính bạn, người đang cầm cuốn sách và đọc những dòng này.

tác giả

Nguyễn Kim Kiang

● như một dược sĩ nghiên cứu các thành phần hoạt tính;

● kiêm nhiệm Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Khoa học và Phát triển Công nghệ của Hiệp hội Chè Việt Nam;

● Phó Giám đốc Trung tâm Công nghệ Chống hàng giả Việt Nam;

● Ủy viên Ban Chấp hành Hội Khoa học Kỹ thuật Hàng không Việt Nam.

● Ủy viên Ban chấp hành Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam.

● Hiện là giám đốc của NTEA INTERNATIONAL SINGAPORE.

Là một doanh nhân yêu thích văn học nghệ thuật và thích chơi cờ, có cơ hội tiếp xúc nhiều với các bạn trẻ, tác giả thấu hiểu những khó khăn, vấp váp, trăn trở mà các bạn có thể gặp phải. Chính vì vậy, cuốn sách đặc biệt “Nước cờ lớn” ra đời như một lời nhắc nhở, tiết lộ:

“Chỉ cần bạn có một trái tim nhân hậu, mỗi nước đi đều là một ván cờ lớn.”


image
image
image

Cảm ơn các bạn đã tham gia Diamond City. Xin chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ nội dung của web site.
250.000 vnđ

500

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN