Nói Tiếng Anh Thành Thạo Qua Các Cụm Từ Hiện Đại Theo Dạng Trình Bày Từ A Đến Z – Quyển 1 PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Nói Tiếng Anh Thành Thạo Qua Các Cụm Từ Hiện Đại Theo Dạng Trình Bày Từ A Đến Z – Quyển 1 được viết bởi tác giả Hoàng Thanh, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức .

Quyển sách Nói Tiếng Anh Thành Thạo Qua Các Cụm Từ Hiện Đại Theo Dạng Trình Bày Từ A Đến Z – Quyển 1 được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2016 .

Bạn đang xem: Nói Tiếng Anh Thành Thạo Qua Các Cụm Từ Hiện Đại Theo Dạng Trình Bày Từ A Đến Z – Quyển 1 PDF

✅ Tác giả ✅ Hoàng Thanh
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2016
✅ Số trang
444
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
450 gram
✅ Người dịch

Download ebook Nói Tiếng Anh Thành Thạo Qua Các Cụm Từ Hiện Đại Theo Dạng Trình Bày Từ A Đến Z – Quyển 1 PDF

Tải sách Nói Tiếng Anh Thành Thạo Qua Các Cụm Từ Hiện Đại Theo Dạng Trình Bày Từ A Đến Z – Quyển 1 PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Nói Tiếng Anh Thành Thạo Qua Các Cụm Từ Hiện Đại Theo Dạng Trình Bày Từ A Đến Z – Quyển 1

Hình ảnh bìa sách Nói Tiếng Anh Thành Thạo Qua Các Cụm Từ Hiện Đại Theo Dạng Trình Bày Từ A Đến Z – Quyển 1

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nói Tiếng Anh Thành Thạo Qua Các Cụm Từ Hiện Đại Theo Dạng Trình Bày Từ A Đến Z – Quyển 1

Nhiều người học tiếng Anh rất chăm chỉ, tích lũy được rất nhiều từ vựng, nhưng khi giao tiếp với người nước ngoài thì có rất nhiều từ và cụm từ cảm thấy mơ hồ; đặc biệt khi xem sách báo và phim ảnh nước ngoài thì tình hình này càng trở nên nghiêm trọng. Nguyên nhân là do nhiều từ vựng và cách dùng từ trong giáo trình đã có nhiều thay đổi trong xã hội hiện đại. Hơn nữa, lượng từ vựng mà chúng ta đã học vẫn còn nằm trong một giới hạn nhất định.
Vì lý do đó mà tác giả Hoàng Thanh (cộng tác với nhóm Giáo viên trường Đại học Sư phạm) biên soạn bộ sách NÓI TIẾNG ANH THÀNH THẠO QUA CÁC CỤM TỪ HIỆN ĐẠI nhằm giúp bạn nâng tầm kiến thức về việc hiểu và sử dụng các cụm từ tiếng Anh hiện đại một cách tự tin qua mọi tình huống. Đặc điểm lớn nhất của bộ sách này chính là những tư liệu được lấy từ cách dùng từ, thành ngữ… xuất hiện với tần suất cao trong thực tiễn giao tiếp ở xã hội hiện đại.
Bộ sách gồm 2 quyển, mỗi quyển giới thiệu hơn 200 cụm từ tiếng Anh trọng điểm làm tiêu đề, được giải thích rõ ràng chi tiết giúp người học có được sự thấu hiểu toàn diện về từng cụm từ. Đặc biệt, phần hội thoại đa dạng, ứng dụng trong nhiều tình huống thực tiễn, nội dung hội thoại sinh động, có tính thời đại giúp người học nắm vững ý nghĩa cũng như cách dùng của từng cụm từ. Ngoài ra, sách còn cung cấp thêm kiến thức liên quan ở cuối mỗi bài để giúp người học có cơ hội mở rộng vốn từ, đồng thời hiểu sâu hơn về cách chọn và sử dụng đúng cụm từ theo ngữ cảnh phù hợp.

Mua sách Nói Tiếng Anh Thành Thạo Qua Các Cụm Từ Hiện Đại Theo Dạng Trình Bày Từ A Đến Z – Quyển 1 ở đâu

Bạn có thể mua sách Nói Tiếng Anh Thành Thạo Qua Các Cụm Từ Hiện Đại Theo Dạng Trình Bày Từ A Đến Z – Quyển 1 tại đây với giá

86.240 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Nói Tiếng Anh Thành Thạo Qua Các Cụm Từ Hiện Đại Theo Dạng Trình Bày Từ A Đến Z – Quyển 1 PDF

Nói Tiếng Anh Thành Thạo Qua Các Cụm Từ Hiện Đại Theo Dạng Trình Bày Từ A Đến Z – Quyển 1 MOBI

Nói Tiếng Anh Thành Thạo Qua Các Cụm Từ Hiện Đại Theo Dạng Trình Bày Từ A Đến Z – Quyển 1 Hoàng Thanh ebook

Nói Tiếng Anh Thành Thạo Qua Các Cụm Từ Hiện Đại Theo Dạng Trình Bày Từ A Đến Z – Quyển 1 EPUB

Nói Tiếng Anh Thành Thạo Qua Các Cụm Từ Hiện Đại Theo Dạng Trình Bày Từ A Đến Z – Quyển 1 full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Huang Qing
bìa mềm

2016

444

450

Nhiều người học tiếng Anh rất chăm chỉ và tích lũy được nhiều vốn từ vựng nhưng khi giao tiếp với người nước ngoài lại có nhiều từ, cụm từ cảm thấy mơ hồ, nhất là khi đọc sách báo, phim nước ngoài thì tình trạng này càng nghiêm trọng hơn. Lý do là nhiều từ và thuật ngữ được sử dụng trong sách giáo khoa đã thay đổi trong xã hội hiện đại. Hơn nữa, vốn từ vựng chúng ta học được vẫn nằm trong một giới hạn nhất định.

Chính vì lẽ đó, tác giả Hoàng Thanh (cộng tác với nhóm giáo viên Trường Đại học Sư phạm) đã viết cuốn sách Nói tiếng Anh trôi chảy với các cụm từ hiện đại Giúp bạn nâng cao kiến ​​thức để tự tin hiểu và sử dụng các cụm từ tiếng Anh hiện đại trong mọi tình huống. Điểm đặc sắc nhất của bộ sách này là tài liệu được đúc kết từ những từ ngữ, thành ngữ xuất hiện thường xuyên trong thực tiễn giao tiếp xã hội hiện đại.

Bộ sách gồm 2 cuốn, mỗi cuốn có hơn 200 cụm từ tiếng Anh trọng tâm như tên bài, có lời giải chi tiết, rõ ràng giúp người học hiểu cặn kẽ từng cụm từ. Đặc biệt phần hội thoại đa dạng được áp dụng trong nhiều tình huống thực tế, nội dung hội thoại sinh động, hiện đại giúp người học nắm bắt được ý nghĩa và cách sử dụng của từng cụm từ. Ngoài ra, cuốn sách còn cung cấp thêm các kiến ​​thức liên quan ở cuối mỗi bài học, giúp người học có cơ hội mở rộng vốn từ vựng và hiểu sâu hơn về cách lựa chọn và sử dụng đúng cụm từ vào đúng ngữ cảnh.


image
image
image

Giá đặc biệt
86.240 VND

Tiếng Việt

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN