Nói Hay Như Jack Ma PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Nói Hay Như Jack Ma được viết bởi tác giả Ngô Đế Thông, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Nói Hay Như Jack Ma được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Nói Hay Như Jack Ma PDF

✅ Tác giả ✅ Ngô Đế Thông
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
336
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
370 gram
✅ Người dịch
Bảo Thu

Tải Sách Nói Hay Như Jack Ma PDF

Tải sách Nói Hay Như Jack Ma PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Nói Hay Như Jack Ma

Hình ảnh bìa sách Nói Hay Như Jack Ma

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nói Hay Như Jack Ma

Hầu như những ai từng nghe Jack Ma diễn thuyết đều có cùng cảm nhận rằng ông giống như nhà ảo thuật ngôn ngữ. Lời nói của ông cứng rắn nhưng thuyết phục, giản dị nhưng sâu sắc; hài hước nhưng không nông cạn, sắc bén nhưng lại không chua ngoa. Jack Ma giỏi tự chế nhạo, nhưng qua đó có thể thấy được đẳng cấp của ông; Jack Ma giỏi châm biếm, nhưng trong lời châm biếm lại mang ý chỉ bảo. Đây chính là sức lôi cuốn của Jack Ma, sức hút của một con người có tài ăn nói vượt trội.

Ngô Đế Thông là nhà đầu tư, nhà doanh nghiệp và chuyên gia kêu gọi đầu tư, hiện là một trong những người đã sáng lập Tập đoàn đầu tư giáo dục Alijia, chủ tịch công ty hữu hạn phát triển công nghệ mạng Alijia, đồng sáng lập Alibaba và cổ đông của nhiều công ty khác, đồng thời ông cũng là một nhà từ thiện lớn. Ông đã giúp đỡ hơn 300 doanh nghiệp kêu gọi đầu tư, hơn 800 lần diễn thuyết, và có hơn 1 triệu học viên.

Một số người rất mạnh dạn khi giao tiếp, tạo cảm giác cởi mở cho người khác, số khác lại rất dè dặt khiến người khác cảm thấy buồn chán. Có sự khác biệt này, một phần là do kỹ năng diễn đạt, nhưng trên hết vẫn là do tính cách. Những người tự tin khi giao tiếp sẽ thu hút sự chú ý của người khác hơn. Còn người không tự tin thì thường ngược lại. Sự khác biệt về tính cách này ảnh hưởng trực tiếp đến mức độ tin cậy của người khác đối với những gì chúng ta nói.

Xem Thêm Thông Tin Nói Hay Như Jack Ma ở đâu

Bạn có thể mua sách Nói Hay Như Jack Ma tại đây với giá

93.500 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Nói Hay Như Jack Ma PDF

Nói Hay Như Jack Ma MOBI

Nói Hay Như Jack Ma Ngô Đế Thông ebook

Nói Hay Như Jack Ma EPUB

Nói Hay Như Jack Ma full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Wu Detong
Hongde Press

2019

336

bìa mềm

370

sơ đồ gói

Hầu như những ai đã nghe Jack Ma phát biểu đều sẽ cảm thấy mình như một nhà ảo thuật ngôn ngữ. Lời nói của ông chắc chắn và có sức thuyết phục, giản dị và sâu sắc; thú vị nhưng không hời hợt, sắc sảo nhưng không chua ngoa. Jack Ma giỏi tự ti, nhưng điều này thể hiện đẳng cấp của ông ấy; Jack Ma giỏi châm biếm nhưng trong sự mỉa mai, ông ấy có tính chỉ dẫn. Đây là nét quyến rũ của Jack Ma, sức hút của những người có khả năng ăn nói vượt trội.

Ngô Đề Thông là một nhà đầu tư, doanh nhân và chuyên gia xúc tiến đầu tư. Anh hiện là một trong những người sáng lập Tập đoàn Đầu tư Giáo dục Alijia, Chủ tịch Công ty TNHH Phát triển Công nghệ Mạng Alijia, người sáng lập Alibaba, cổ đông của một số công ty, và một nhà từ thiện từ thiện lớn. Gia đình. Đã giúp hơn 300 công ty thu hút đầu tư, hơn 800 bài giảng, với hơn 1 triệu sinh viên.

Một số người mạnh dạn khi giao tiếp tạo cho người đối diện cảm giác cởi mở, trong khi những người khác lại tỏ ra dè dặt khiến người khác cảm thấy nhàm chán. Sự khác biệt này một phần là do kỹ năng thuyết trình, nhưng quan trọng nhất là do tính cách. Những người tự tin khi giao tiếp thường dễ thu hút sự chú ý của người khác. Những người không tự tin thường phản tác dụng. Sự khác biệt về tính cách này ảnh hưởng trực tiếp đến mức độ tin tưởng của người khác đối với những gì chúng ta nói.


image

Giá đặc biệt
93.500 đ

2019

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN