Nỗi Buồn Chiến Tranh – Bản Đặc Biệt PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Nỗi Buồn Chiến Tranh – Bản Đặc Biệt được viết bởi tác giả Bảo Ninh, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Nỗi Buồn Chiến Tranh – Bản Đặc Biệt được nhà xuất bản Trẻ phát hành
2023 .

Bạn đang xem: Nỗi Buồn Chiến Tranh – Bản Đặc Biệt PDF

✅ Tác giả ✅ Bảo Ninh
✅ Nhà xuất bản ✅ Trẻ
✅ Ngày xuất bản
2023
✅ Số trang
280
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch

Nỗi Buồn Chiến Tranh – Bản Đặc Biệt PDF

Tải sách Nỗi Buồn Chiến Tranh – Bản Đặc Biệt PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

[Download Ebook] Nỗi Buồn Chiến Tranh – Bản Đặc Biệt

Hình ảnh bìa sách Nỗi Buồn Chiến Tranh – Bản Đặc Biệt

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nỗi Buồn Chiến Tranh – Bản Đặc Biệt

Tác phẩm là dòng hồi ức của người lính về chiến tranh và thời tuổi trẻ đã trải qua trong bom đạn. Đólàlòng tiếc thương vô hạn đối với những người cùng thế hệ với mình đã nằm xuống, là ám ảnh về thân phận con người trong thời buổi loạn ly, và thông qua thân phận là sự tái hiện đầy xót xa về quá khứ, những suy tư nghiền ngẫm về con đường dấn thân của cả một thế hệ sinh ra trong chiến tranh. Bao trùm lên tất cả, là nỗi buồn sâu xa gắn với từng mảnh đời riêng. Tác phẩm đã bước ra khỏi lối mòn về lòng tự hào dân tộc cùng những chiến công và vinh quang tập thể để nêu lên thông điệp về sự ghê tởm, về tính chất hủy diệt của chiến tranh đối với con người.

Vào thời điểm ra đời cuối thập niên 1980,“Nỗi buồn chiến tranh” có thểđược xem là tác phẩm văn học Việt Nam hiện đại đầu tiên viết về chiến tranh có cái nhìn khác với quan niệm truyền thống, khẳng định mạnh mẽ vai trò cá nhân trong xã hội, quyền sống, hạnh phúc và đau khổ của con người với tư cách một cá thể độc lập. Tiểu thuyết nhận được giải thưởng Hội Nhà văn ViệtNamnăm 1991.

Xem Thêm Thông Tin Nỗi Buồn Chiến Tranh – Bản Đặc Biệt ở đâu

Bạn có thể mua sách Nỗi Buồn Chiến Tranh – Bản Đặc Biệt tại đây với giá

260.400 đ
(Cập nhật ngày 21/11/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Nỗi Buồn Chiến Tranh – Bản Đặc Biệt PDF

Nỗi Buồn Chiến Tranh – Bản Đặc Biệt MOBI

Nỗi Buồn Chiến Tranh – Bản Đặc Biệt Bảo Ninh ebook

Nỗi Buồn Chiến Tranh – Bản Đặc Biệt EPUB

Nỗi Buồn Chiến Tranh – Bản Đặc Biệt full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Nhàm chán
trẻ tuổi

2023

280

bìa mềm

300

Tác phẩm là hồi ký của người lính về chiến tranh và tuổi trẻ của anh trong bom đạn. Đó là niềm tiếc thương vô hạn đối với những người đã khuất cùng thời, là nỗi ám ảnh về tình cảm con người trong thời buổi sóng gió, là sự tái hiện quá khứ đầy xót xa và là những suy ngẫm về con đường dấn thân của cả một thế hệ sinh ra trên đời. chiến tranh. Bao trùm lên mọi thứ là nỗi buồn sâu kín gắn liền với cuộc đời của mỗi cá nhân. Tác phẩm này vượt ra ngoài khuôn mẫu về niềm tự hào dân tộc và chiến thắng và vinh quang của tập thể để gửi thông điệp đến nhân loại về sự tàn khốc và tàn khốc của chiến tranh.

Khi được xuất bản vào cuối những năm 1980, Nỗi buồn chiến tranh có thể được coi là tác phẩm văn học Việt Nam hiện đại đầu tiên về chiến tranh thoát ra khỏi quan niệm truyền thống, một lời khẳng định mạnh mẽ về vai trò của nó. Con người trong xã hội, quyền sống, hạnh phúc và đau khổ của con người với tư cách là một cá thể độc lập. Cuốn tiểu thuyết đã đoạt Giải thưởng Hội Nhà văn Việt Nam năm 1991.

https://Diamond City là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
260.400 đ

300

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN