Những Ông Trùm Tài Chính PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Những Ông Trùm Tài Chính được viết bởi tác giả Liaquat Ahamed, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Những Ông Trùm Tài Chính được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Những Ông Trùm Tài Chính PDF

✅ Tác giả ✅ Liaquat Ahamed
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
632
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
650 gram
✅ Người dịch
Phương Lan, Kim Ngọc

Tải Sách Những Ông Trùm Tài Chính PDF

Tải sách Những Ông Trùm Tài Chính PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Những Ông Trùm Tài Chính

Hình ảnh bìa sách Những Ông Trùm Tài Chính

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Những Ông Trùm Tài Chính

Những Ông Trùm Tài Chính đưa ra một cái nhìn mới về bản chất của cuộc khủng khoảng toàn cầu và còn là lời nhắc nhở chúng ta về những tác động to lớn tiềm ẩn từ các quyết định của một số ít chủ ngân hàng, sai lầm của họ và về những hậu quả khủng khiếp có thể xảy ra ảnh hưởng đến cả nhân loại.

Mọi người đều cho rằng cuộc Đại Khủng Hoảng 1929 là kết quả của rất nhiều biến cố vượt ngoài tầm kiểm soát của các cá nhân cũng như chính phủ.

Tuy nhiên, Liaquat Ahamed đã chỉ ra rằng quyền lực tập trung trong tay một số chủ ngân hàng là nguyên nhân chính gây ra cuộc Đại Khủng Hoảng 1929. Hậu quả của nó kéo dài trong nhiều thập kỷ và là tiền đề của Chiến tranh Thế giới thứ Hai.

Quãng thời gian khủng hoảng đó đã gợi lên nhiều cảm hứng trong các bài báo. Lords of Finance – Những ông trùm tài chính đưa ra một cái nhìn mới về bản chất của cuộc khủng khoảng toàn cầu và còn là lời nhắc nhở chúng ta về những tác động to lớn tiềm ẩn từ các quyết định của một số ít chủ ngân hàng, sai lầm của họ, và về những hậu quả khủng khiếp có thể xảy ra ảnh hưởng đến cả nhân loại.

Những lời khen dành cho tác phẩm:

 “Ahamed có lẽ đã không biết rằng tác phẩm của mình ra đời đúng lúc như thế nào. Không giống như hầu hết các tác phẩm viết về nguyên nhân của cuộc Đại Khủng hoảng 1929, Lords of Finance được đông đảo độc giả đón nhận bởi tình tiết lịch sử có thực nhưng vẫn mang đậm tính văn chương” – Niall Ferguson, Financial Times

 “Tác phẩm là công trình nghiên cứu chuyên sâu đầu tiên về nhóm các Giám đốc Ngân hàng Trung ương, nó không chỉ khơi dậy niềm hứng khởi, trí tò mò của độc giả mà còn rất thức thời” – The Economist

Về tác giả:

Liaquat Ahamed từng là nhà quản lý đầu tư chuyên nghiệp tại Ngân hàng Thế giới ở Washington, D.C, đồng thời là  giám đốc điều hành của hãng quản lý đầu tư cá nhân Fischer Francis Trees and Watts.

Hiện tại ông là cố vấn cho một số quỹ bảo hiểm, chẳng hạn như Rock Creek Group và Rohatyn Group. Ông cũng là giám đốc của hãng bảo hiểm Aspen, và là thành viên Hội đồng Quản trị của hãng Brookings. Ông tốt nghiệp khoa kinh tế trường Đại học Harvard và Cambridge.

Xem Thêm Thông Tin Những Ông Trùm Tài Chính ở đâu

Bạn có thể mua sách Những Ông Trùm Tài Chính tại đây với giá

239.200 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Những Ông Trùm Tài Chính PDF

Những Ông Trùm Tài Chính MOBI

Những Ông Trùm Tài Chính Liaquat Ahamed ebook

Những Ông Trùm Tài Chính EPUB

Những Ông Trùm Tài Chính full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Liaqat Ahmed
Báo chí thế giới

Năm 2020

632

bìa mềm

650

Ngọc lan, vàng ngọc

ông trùm tài chính Nó cung cấp một cái nhìn mới mẻ về bản chất của cuộc khủng hoảng toàn cầu, đồng thời nhắc nhở chúng ta về quyết định của một số chủ ngân hàng, sai lầm của họ và những hậu quả tiềm ẩn to lớn có thể gây ra hậu quả thảm khốc ảnh hưởng đến toàn nhân loại.

Nhiều người tin rằng cuộc Đại suy thoái năm 1929 là kết quả của nhiều sự kiện nằm ngoài tầm kiểm soát của các cá nhân và chính phủ.

Tuy nhiên, Liakat Ahmed chỉ ra rằng sự tập trung quyền lực vào tay một số ít chủ ngân hàng là nguyên nhân chính dẫn đến cuộc Đại suy thoái năm 1929. Hậu quả của nó kéo dài hàng thập kỷ và là tiền thân của Chiến tranh thế giới thứ hai.

Cuộc khủng hoảng đó đã truyền cảm hứng rất nhiều trong bài báo. The Kings of Finance – Các ông trùm tài chính yêu cầu chúng ta xem xét lại bản chất của cuộc khủng hoảng toàn cầu và nhắc nhở chúng ta rằng các quyết định của một số chủ ngân hàng có những tác động tiềm tàng to lớn, sản phẩm, sai lầm của họ và những hậu quả nghiêm trọng có thể ảnh hưởng đến toàn nhân loại.

Khen ngợi cho tác phẩm:

“Ahmed có lẽ không biết tác phẩm của mình hợp thời đến mức nào. Không giống như hầu hết các tác phẩm về nguyên nhân của cuộc Đại suy thoái năm 1929, King of Finance được đông đảo độc giả đón nhận vì sự thật lịch sử của nó, nhưng vẫn mang đậm tính văn học. – Niall Ferguson, Financial Times

“Tác phẩm này là công trình nghiên cứu chuyên sâu đầu tiên về nhóm các nhân viên ngân hàng trung ương, không chỉ khơi dậy sự thích thú, tò mò của người đọc mà còn rất hợp thời”. – Nhà kinh tế học

Giới thiệu về tác giả:

Liaqat Ahmed Cựu giám đốc đầu tư chuyên nghiệp tại Ngân hàng Thế giới ở Washington, D.C., và là Giám đốc điều hành của công ty quản lý đầu tư cá nhân Fischer Francis Trees và Watts.

Hiện tại, ông là cố vấn cho một số quỹ bảo hiểm bao gồm Rock Creek Group và Rohatyn Group. Ông cũng là giám đốc của Bảo hiểm Aspen và thành viên hội đồng quản trị của Brookings. Ông tốt nghiệp Trường Kinh tế tại Đại học Harvard và Đại học Cambridge.


image
image
image

Giá đặc biệt
239.200 VND

Năm 2020

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN