Những Người Vợ Tốt PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Những Người Vợ Tốt được viết bởi tác giả Louisa May Alcott, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Những Người Vợ Tốt được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2023 .

Bạn đang xem: Những Người Vợ Tốt PDF

✅ Tác giả ✅ Louisa May Alcott
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2023
✅ Số trang
431
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
500 gram
✅ Người dịch
Thanh Tú

Những Người Vợ Tốt PDF

Tải sách Những Người Vợ Tốt PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

[Download Ebook] Những Người Vợ Tốt

Hình ảnh bìa sách Những Người Vợ Tốt

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Những Người Vợ Tốt

Những Người Vợ Tốt là cuốn thứ 2 trong tổng số 4 cuốn của bộ sách Câu chuyện nhà March của tác giả Louisa May Alcott tại Việt Nam, cuốn đầu tiên là Những người phụ nữ bé nhỏ, và hai cuốn sau cuối lần lượt là Những chàng trai nhỏ và Các cậu bé của Jo.

Những người vợ tốt là phần tiếp theo viết nốt câu chuyện còn dang dở về “Những người phụ nữ bé nhỏ” nhà March. Theo thời gian, bốn cô gái dần trưởng thành và tìm cho mình một vùng đất riêng giữa thế giới bao la, rộng lớn. Chị cả Meg kết hôn với người đàn ông của đời mình và có với anh một cặp song sinh đáng yêu. Meg dù là một người mẹ, người vợ tận tụy và yêu thương chồng con nhưng cô vẫn phải trải qua những thử thách trong cuộc sống riêng của mình, để sau cùng nhận ra những giá trị gìn giữ một mái ấm hạnh phúc.

Jo rời nhà đến New York, cô nhận làm gia sư cho những đứa trẻ con chủ nhà trọ và tiếp tục theo đuổi sự nghiệp văn chương. Ở đó, Jo đã gặp Giáo sư Bhaer, một người đàn ông Đức có học thức và là người đưa ra những lời khuyên hữu ích cho con đường văn chương của Jo. Khi trở về nhà, Jo đã được cậu bạn Laurie ngỏ lời cầu hôn nhưng cô đã từ chối. Để rồi từ đó, một mối quan hệ khác được sinh sôi, những số phận được thay đổi.

Tiếp đến là Beth hiền lành, người mang trên mình gánh nặng nặng nhất trong bốn chị em. Sức khỏe của Beth ngày một tồi tệ, và Jo đã phải trở về để ngày đêm kề bên chăm sóc em gái của mình. Thế nhưng số phận đã không mỉm cười với Beth, cô đã ra đi trong sự tiếc thương vô ngần của những người thương yêu cô.

Và cuối cùng là Amy, cô em út may mắn được đi chu du vòng quanh châu Âu và phát triển tài năng hội họa của mình. Amy cũng chính là người sau này trở thành vợ của Laurie và được cậu hết lòng thương yêu, chăm sóc.

Dù mỗi người có một cuộc sống riêng, những niềm vui và nỗi buồn riêng, nhưng nhờ tình yêu thương gia đình bền chặt họ đã cùng nhau nắm tay vượt qua sóng gió, xây dựng một đại gia đình hạnh phúc và san sẻ niềm vui ấy với nhiều mảnh đời khác trong xã hội.

Xem Thêm Thông Tin Những Người Vợ Tốt ở đâu

Bạn có thể mua sách Những Người Vợ Tốt tại đây với giá

145.000 đ
(Cập nhật ngày 22/11/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Những Người Vợ Tốt PDF

Những Người Vợ Tốt MOBI

Những Người Vợ Tốt Louisa May Alcott ebook

Những Người Vợ Tốt EPUB

Những Người Vợ Tốt full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Louisa May Alcott
NXB Dân San

2023

431

bìa mềm

500

Đẹp đẽ

người vợ tốt Đây là cuốn thứ 2 trong bộ 4 cuốn này Câu chuyện Ngôi nhà tháng Ba Tác giả Louisa May Alcott tại Việt Nam, cuốn sách đầu tiên là người phụ nữ nhỏ béhai người cuối cùng là Little Boys và Jo’s Boys.

“Người vợ tốt và người mẹ tốt” là phần tiếp theo của câu chuyện dang dở của gia đình “Những người phụ nữ nhỏ” của March. Theo thời gian, bốn cô gái dần trưởng thành và tìm thấy mảnh đất riêng trong thế giới rộng lớn. Người con cả, Meg, kết hôn với người đàn ông của đời mình, người mà cô có cặp song sinh đáng yêu. Trong khi Meg là một người mẹ, một người vợ hết lòng vì chồng con, cô ấy vẫn phải trải qua những thử thách trong cuộc sống của chính mình để cuối cùng nhận ra những giá trị của việc gìn giữ một gia đình hạnh phúc.

Joe rời nhà đến New York, làm gia sư cho con của một chủ quán trọ, và tiếp tục sự nghiệp văn chương của mình. Tại đây, Joe gặp Giáo sư Barr, một người Đức có trình độ học vấn, người đã đưa ra những lời khuyên hữu ích về sự nghiệp văn chương của Joe. Khi về đến nhà, Jo được bạn của cô Laurie cầu hôn nhưng cô từ chối. Rồi từ đó, một mối quan hệ khác ra đời và số phận thay đổi.

Tiếp đến là Bê hiền lành, người gánh vác nặng nhọc nhất trong bốn chị em. Sức khỏe của Beth ngày càng giảm sút và Jo phải quay lại suốt ngày đêm để chăm sóc em gái. Nhưng số phận đã không mỉm cười với Beth, cô đã chết trong sự tiếc thương vô hạn của những người yêu thương cô.

Cuối cùng, cô em út Amy đã có đặc ân đi du lịch vòng quanh châu Âu để phát triển tài năng vẽ của mình. Amy cũng là vợ của Laurie, người được anh hết lòng chăm sóc.

Dù ai cũng có cuộc sống riêng và những niềm vui, nỗi buồn riêng, nhưng vì tình cảm gia đình bền chặt, họ cùng nhau vượt qua khó khăn, xây dựng gia đình hạnh phúc, sẻ chia hạnh phúc với nhiều người trong xã hội.


image
image
image

https://Diamond City là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
145,000 vnđ

2023

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN