Những Người Phụ Nữ Bé Nhỏ (Bìa Cứng) (Tái Bản 2023) PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Những Người Phụ Nữ Bé Nhỏ (Bìa Cứng) () được viết bởi tác giả Louisa May Alcott, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Những Người Phụ Nữ Bé Nhỏ (Bìa Cứng) () được nhà xuất bản Văn Học phát hành
2023 .

Bạn đang xem: Những Người Phụ Nữ Bé Nhỏ (Bìa Cứng) () PDF

✅ Tác giả ✅ Louisa May Alcott
✅ Nhà xuất bản ✅ Văn Học
✅ Ngày xuất bản
2023
✅ Số trang
699
✅ Loại bìa ✅ Bìa Cứng
✅ Trọng lượng
925 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Thị Hạnh

Những Người Phụ Nữ Bé Nhỏ (Bìa Cứng) () PDF

Tải sách Những Người Phụ Nữ Bé Nhỏ (Bìa Cứng) () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

[Download Ebook] Những Người Phụ Nữ Bé Nhỏ (Bìa Cứng) ()

Hình ảnh bìa sách Những Người Phụ Nữ Bé Nhỏ (Bìa Cứng) ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Những Người Phụ Nữ Bé Nhỏ (Bìa Cứng) ()

Những Người Phụ Nữ Bé Nhỏ (Bìa Cứng) ()

Xuất bản lần đầu năm 1868, Những người phụ nữ bé nhỏ đã đưa tên tuổi Louisa May Alcott rực sáng trên văn đàn thế giới. Tác phẩm được xem là tiểu thuyết bán tự truyện, được nữ văn sĩ lấy cảm hứng và chất liệu từ cuộc sống thời thơ ấu của chính mình và ba người chị em của bà.

Hơn 150 năm qua, câu chuyện về chị em nhà March vẫn luôn giữ được sức cuốn hút mãnh liệt, đưa cuốn tiểu thuyết Những người phụ nữ bé nhỏ trở thành một tác phẩm kinh điển của văn học Mỹ, làm say đắm biết bao thế hệ độc giả bởi nét cá tính hồn nhiên cùng những giá trị tư tưởng sâu sắc. Dưới ngòi bút tài hoa của Louisa May Alcott, bức tranh về gia đình nhà March hiện lên đa thanh đa sắc, khắc họa thành công quá trình trưởng thành của bốn cô gái từ lúc đương hoa cho đến khi trở thành những người phụ nữ đích thực: Meg xinh đẹp, thấu đáo; Jo mạnh mẽ, cá tính; Beth nhu mì, lặng lẽ; Amy cầu toàn, thanh lịch. Tác phẩm không chỉ giúp Alcott trang trải một phần cuộc sống khó khăn cho gia đình mà còn mang lại danh tiếng cho bà, bởi nó hàm chứa tư tưởng tươi mới, khác xa chuẩn mực đương thời…

Trường thiên tiểu thuyết về bốn chị em nhà March đã trở thành biểu tượng cho tinh thần vượt lên trên mọi rào cản mà xã hội áp đặt cho người phụ nữ lúc bấy giờ, là nguồn cổ vũ lớn lao, nuôi dưỡng tâm hồn của mỗi cô gái dám tự tin khẳng định bản thân. Ai cũng có lựa chọn của riêng mình, độc thân hay kết hôn, an phận hay phấn đấu, bất luận ra sao, người phụ nữ luôn xứng đáng được viết nên câu chuyện của cuộc đời mình.

Xem Thêm Thông Tin Những Người Phụ Nữ Bé Nhỏ (Bìa Cứng) () ở đâu

Bạn có thể mua sách Những Người Phụ Nữ Bé Nhỏ (Bìa Cứng) () tại đây với giá

319.200 đ
(Cập nhật ngày 23/11/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Những Người Phụ Nữ Bé Nhỏ (Bìa Cứng) () PDF

Những Người Phụ Nữ Bé Nhỏ (Bìa Cứng) () MOBI

Những Người Phụ Nữ Bé Nhỏ (Bìa Cứng) () Louisa May Alcott ebook

Những Người Phụ Nữ Bé Nhỏ (Bìa Cứng) () EPUB

Những Người Phụ Nữ Bé Nhỏ (Bìa Cứng) () full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Louisa May Alcott
văn chương

2023

699

bìa cứng

925

Nguyễn Thị Hằng

Little Women (Bìa cứng) (tháng 12 năm 2023)

Được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1868, Little Women đã đưa tên tuổi của Louisa May Alcott trở nên sống động trên sân khấu thế giới. Tác phẩm được coi là một cuốn tiểu thuyết bán tự truyện của nữ nhà văn lấy cảm hứng và cụ thể hóa cuộc sống thời thơ ấu của chính cô và ba chị em cô.

Trong 150 năm qua, câu chuyện về chị em March vẫn luôn giữ được sức hút mãnh liệt, đưa tiểu thuyết “Little Women” trở thành tác phẩm kinh điển của văn học Mỹ, lôi cuốn người đọc bằng tính cách hồn nhiên và giá trị tư tưởng sâu sắc. Được vẽ bởi Louisa May Alcott rực rỡ, gia đình March đầy màu sắc, mô tả thành công quá trình trưởng thành của bốn cô gái từ lúc nở hoa đến khi trở thành phụ nữ của điểm đến. Qiao Qiang, cá tính; Beth ngoan ngoãn, ít nói; Amy là người cầu toàn, thanh lịch. Tác phẩm không chỉ giúp Alcott che đậy cuộc sống khó khăn cho gia đình mà còn mang lại cho cô danh tiếng vì chứa đựng những ý tưởng mới mẻ, xa rời các tiêu chuẩn đương thời …

Cuốn tiểu thuyết sử thi Bốn chị em tháng ba đã trở thành biểu tượng tinh thần để người phụ nữ vượt qua mọi chông gai trong xã hội bấy giờ, là nguồn động viên to lớn, nuôi dưỡng tâm hồn mỗi người phụ nữ, là những cô gái dám dấn thân với lòng tin. Mỗi người đều có sự lựa chọn của mình, độc thân hay kết hôn, mãn nguyện hay chăm chỉ, dù thế nào đi nữa, một người phụ nữ luôn đáng để viết lên câu chuyện cuộc đời mình.


image
image
image

https://Diamond City là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
319.200 VND

2023

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN